Thủ Thuật Marketing

4 lĩnh vực Google Doanh nghiệp của tôi ảnh hưởng tới xếp hạng (và 3 lĩnh vực ko ảnh hưởng) – Thứ sáu bảng trắng

Với rất nhiều tùy tậu tùy chỉnh trong hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi, sở hữu thể rất khó để quyết định nên tập trung vào điều gì. Nhưng lúc nói tới xếp hạng trên SERP, thực tế chỉ sở hữu bốn trường GMB ảnh hưởng tới nơi mà doanh nghiệp của bạn sẽ tới.

Trong Whiteboard Friday hoàn toàn mới này, diễn giả MozCon và chủ sở hữu / người sáng lập Sterling Sky, Joy Hawkins, đưa chúng ta qua những lĩnh vực mà cô đó và nhóm của cô đó đã tìm thấy sở hữu tác dụng (và ko) xếp hạng.

4 trường GMB ảnh hưởng đến xếp hạng

Nhấp vào hình ảnh bảng trắng ở trên để mở phiên bản độ phân giải cao trong tab mới!

Phiên âm Video

Xin chào, những người hâm mộ Moz. Tên tôi là Joy Hawkins và hôm nay tôi sẽ nói về những lĩnh vực nào của Google Doanh nghiệp của tôi ảnh hưởng tới xếp hạng trong gói địa phương. Tại đại lý của tôi, Sterling Sky, chúng tôi thực hiện rất nhiều thử nghiệm để thử và tìm ra những thứ thực sự ảnh hưởng tới xếp hạng và những thứ nào thì ko.

Chúng tôi đã đi tới kết luận rằng chỉ sở hữu bốn điều bên trong trang tổng quan Google Doanh nghiệp của tôi mà chủ doanh nghiệp hoặc đại lý tiếp thị sở hữu thể chỉnh sửa sẽ sở hữu ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí xếp hạng của họ trong kết quả địa phương trên Google.

một. Tên doanh nghiệp

Vì vậy, để bắt đầu với chúng tôi, tôi sẽ bắt đầu với điều lần đầu tiên mà chúng tôi phát hiện ra đã ảnh hưởng tới xếp hạng, đó là tên doanh nghiệp. hiện nay đây là một trong những loại gây khó chịu vì tôi ko nghĩ rằng nó nên sở hữu nhiều ảnh hưởng, nhưng nó sở hữu.

Năm nay, trong nghiên cứu về những yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương, tôi thực sự đặt điều này là số một. Trong tất cả những thứ ảnh hưởng tới xếp hạng, điều này, theo những hiểu biết của tôi, sở hữu trọng lượng nhất, điều này lại đáng tiếc. Vì vậy, là một chủ doanh nghiệp, rõ ràng là bạn đang nghĩ, “Tôi thực sự ko thể thay đổi tên doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng”. Nếu bạn tình cờ sở hữu một tên doanh nghiệp giàu từ khóa, bạn sẽ thấy lợi thế ở đó.

Nhưng mục hành động thực sự sẽ là xem xét liệu những đối thủ khó của bạn sở hữu đang lợi dụng điều này hay ko bằng cách thêm những từ mô tả vào tên doanh nghiệp của họ và sau đó gửi những bản chỉnh sửa cho Google vì nó vi phạm nguyên tắc. Vì vậy, tôi ko nói rằng hãy ra khỏi đó và thêm cả đống từ khóa vào tên doanh nghiệp của bạn trên Google. Đừng làm vậy. Nhưng bạn nên theo dõi những đối thủ khó của mình chỉ để xem liệu họ sở hữu đang làm điều này hay ko và nếu sở hữu, bạn sở hữu thể báo cáo cho Google bằng cách sử dụng biểu mẫu giải quyết khiếu nại kinh doanh của Google.

Xem Thêm:  Lợi thế cực nhọc trong ngành công nghiệp hàng hóa

hiện nay một điều đó là một mẹo ở đây – nó ko liên quan gì tới Google – nhưng chúng tôi đã thấy điều tương tự trên Bing, điều này ko được nói tới nhiều, nhưng trên Bing, bạn thực sự được phép sở hữu mô tả trong tên doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy tiếp tục và làm điều đó ở đó.

ko ảnh hưởng: Hỏi & Đáp

hiện nay, tôi sẽ chuyển sang một thứ mà chúng tôi nhận thấy ko ảnh hưởng gì tới xếp hạng, đó là Hỏi và Đáp. Tôi đã chuyển nó sang phần ở đó vì nó thực sự ko sở hữu trong bảng điều khiển hiện tại. ko sở hữu phần Hỏi & Đáp trong đó, nhưng nó nằm trên bảng tri thức trên Google và đó là thứ mà bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu ai đó đăng câu hỏi lên danh sách của bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một loạt thử nghiệm về Q&A và nhận thấy rằng, mặc dù đặt những từ khóa ngẫu nhiên và những thứ rất cụ thể trong những câu hỏi mà chúng tôi đã đăng và cả trong câu trả lời, ko sở hữu tác động nào sở hữu thể đo lường được đối với xếp hạng.

Vì vậy, thật ko may, đó ko phải là một lĩnh vực mà bạn sở hữu thể thao túng xếp hạng cho khách hàng của mình.

2. Hạng mục

Chuyển sang điều thứ hai mà chúng tôi đã tìm thấy ảnh hưởng tới xếp hạng – danh mục. Danh mục nghe sở hữu vẻ đơn thuần, bởi vì bạn đi và bạn tậu danh mục của mình.

sở hữu 10 danh mục mà bạn sở hữu thể thêm vào đó, nhưng một điều tôi muốn chỉ ra là Google hiện sở hữu khoảng 4.000 danh mục, và họ tiếp tục thêm những danh mục, và sau đó, thường thì họ cũng xóa chúng.

Vì vậy, chúng tôi đã theo dõi tháng này hơn tháng và chúng tôi thường thấy rằng sở hữu khoảng hai tới 10 (trung bình) thay đổi mỗi tháng đối với những danh mục. thường thì họ thêm những mẫu ko tồn tại trước đó. Ví dụ, chúng tôi nhận thấy trong năm ngoái đã sở hữu rất nhiều danh mục nhà hàng được thêm vào cũng như danh mục đại lý ô tô. Nhưng cũng sở hữu một số ngành như nha sĩ chẳng hạn, đã sở hữu một ngành mới cách đây vài tháng để cấy ghép nha khoa.

Vì vậy, đó là điều mà bạn muốn theo dõi và hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm sở hữu một tài nguyên được xuất bản, nơi chúng tôi sở hữu thể thực sự ghi lại tất cả những thay đổi cho bạn.

ko ảnh hưởng: dịch vụ

hiện nay chuyển sang một thứ khác ko ảnh hưởng tới xếp hạng, chúng ta sẽ chuyển sang đây dịch vụ.

Vì vậy, phần dịch vụ – thoạt nhìn nó tương tự một giấc mơ SEO. Bạn sở hữu thể đặt tất cả những loại từ mô tả vào đó. Bạn sở hữu thể cho Google biết nhiều điều về những dịch vụ khác nhau mà bạn cung cấp.

Xem Thêm:  Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để thành công trong SEO

Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng bất cứ điều gì bạn đặt ở đó ko sở hữu ảnh hưởng thực tế tới vị trí bạn xếp hạng. Vì vậy, đó ko phải là thứ tôi sẽ dành nhiều thời gian. Ngoài ra, nó ko hiển thị cho lắm. Hiện tại, nó ko thực sự hiển thị trên máy tính để bàn. Sau đó, nếu bạn truy cập vào thiết bị thiết bị di động, nó sẽ bị ẩn vào một tab. Nó ko phải là thứ mà chúng tôi đã tìm thấy thực sự sở hữu nhiều trọng lượng, vì vậy hãy dành vài phút cho nó, nhưng nó ko phải là thứ mà tôi thường xuyên xem lại.

3. Trang web

Sau đó, quay lại những thứ ảnh hưởng tới xếp hạng, số ba sẽ là trường trang web.

Vì vậy, đây là điều mà bạn muốn suy nghĩ và thậm chí sở hữu thể kiểm tra trang nào trên trang web của bạn để liên kết danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với. Thường thì mọi người liên kết tới trang chủ, điều này là tốt. Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng với những doanh nghiệp đa vị trí, thường thì tốt hơn nên liên kết tới một trang vị trí.

Vì vậy, bạn muốn loại thử nghiệm đó ra. Nếu bạn là một doanh nghiệp sở hữu nhiều danh sách khác nhau – như bạn sở hữu những phòng ban hoặc bạn sở hữu danh sách người hành nghề – bạn cũng muốn thử và đảm bảo rằng bạn liên kết những danh sách đó với những trang khác nhau trên trang web của mình, để tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn và dĩ nhiên chắn rằng bạn ko tìm mọi cách xếp hạng tất cả những danh sách cho cùng một thứ, bởi vì điều đó sẽ ko xảy ra. Họ sẽ chỉ được lọc. Vì vậy, đó là một phần mà tôi dĩ nhiên chắn sẽ đề xuất thực hiện một số thử nghiệm và xem điều gì phù hợp nhất với bạn và ngành của bạn.

ko ảnh hưởng: sản phẩm

hiện nay chuyển sang một thứ mà chúng tôi đã tìm thấy ko ảnh hưởng tới thứ hạng – sản phẩm.

Vì vậy, đây là một tính năng mà Google đã ra mắt trong vòng một năm trước đây. Nó sở hữu sẵn trên hầu hết những danh sách. Họ thực sự đang từ từ triển khai nó vào lúc này cho tất cả những danh sách, ngoại trừ một số danh mục ko sở hữu nó. Phần này khá tuyệt vì nó rất trực quan.

Nếu bạn là một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc thậm chí nếu bạn cung cấp dịch vụ, về mặt kỹ thuật, bạn sở hữu thể liệt kê chúng trong phần này bằng ảnh. Một trong những điều thú vị về phần sản phẩm là chúng rất hiển thị trên bảng tri thức trên cả máy tính để bàn và thiết bị thiết bị di động. Vì vậy, nó là một mẫu gì đó bạn muốn điền vào, nhưng rất tiếc, chúng tôi nhận thấy rằng nó ko ảnh hưởng tới xếp hạng. Tuy nhiên, nó sở hữu tác động tới chuyển đổi đối với một số ngành nhất định.

Xem Thêm:  Bản phát hành iOS 14.5 của Apple sở hữu thể tác động tới những nhà quảng cáo như thế nào

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp như người bán hoa hoặc đại lý ô tô, bạn dĩ nhiên chắn nên điền vào phần đó và cập nhật phần đó dựa trên những sản phẩm bạn hiện đang cung cấp.

4. Nhận xét

Sau đó, quay trở lại điều cuối cùng mà chúng tôi tìm thấy: số bốn cho những gì ảnh hưởng tới xếp hạng sẽ là những bài giới thiệu (điều này sở hữu lẽ sẽ ko gây sốc đối với hầu hết những bạn). Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng số lượng giới thiệu sở hữu ảnh hưởng tới xếp hạng.

Nhưng điều đó đang được nói, chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó sở hữu loại lợi nhuận giảm dần. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp và bạn chuyển từ ko sở hữu giới thiệu sang, giả sử 20 hoặc 30 giới thiệu, bạn sở hữu thể bắt đầu thấy doanh nghiệp của mình xếp hạng xa hơn văn phòng của bạn, điều này thật tuyệt. Nhưng nếu bạn đi từ 30 tới 70, bạn sở hữu thể ko thấy mức tăng tương tự. Vì vậy, đó là điều cần ghi nhớ.

Nhưng sở hữu rất nhiều nguyên do với tư cách là một doanh nghiệp, rõ ràng là tại sao bạn muốn tập trung vào những bài giới thiệu và chúng tôi thấy rằng chúng thực sự sở hữu tác động trực tiếp tới xếp hạng.

sở hữu một bài báo mà tôi đã viết vài năm trước vẫn còn phù hợp, trên Search Engine Land, nói về những thay đổi mà tôi đã thấy lúc toàn bộ những doanh nghiệp bị mất giới thiệu và chỉ xem xếp hạng của họ thực sự giảm như thế nào trong vòng 24 Khoảng thời gian 48 giờ. Vì vậy, điều đó vẫn đúng và vẫn phù hợp, nhưng đó là điều mà tôi cũng sẽ ghi nhớ lúc bạn đưa ra chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Phần kết luận

Vì vậy, tóm lại, bốn điều bạn cần nhớ mà bạn thực sự sở hữu thể sử dụng bên trong Google Doanh nghiệp của tôi để ảnh hưởng tới xếp hạng của mình: lần đầu tiên là tên doanh nghiệp, thứ hai là danh mục, thứ ba là trường trang web và cuối cùng là phần giới thiệu trên Google.

Cảm ơn vì đã lắng nghe. Nếu bạn sở hữu bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng giới thiệu tôi trong phần bình luận.


Sẵn sàng cho nhiều hơn?

Bạn sẽ khám phá ra nhiều tính năng SEO tốt hơn nữa trong gói video MozCon 2020. Với mức giá thấp riêng biệt của năm nay là 129 đô la, đây là nội dung vô giá mà bạn sở hữu thể truy cập nhiều lần trong suốt năm để truyền ý tưởng và kích thích chiến lược SEO của bạn:

  • 21 video thời lượng đầy đủ từ một số bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số
  • Tải xuống tức thì và truyền trực tuyến tới máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị thiết bị di động của bạn
  • Bộ bài trình chiếu sở hữu thể tải xuống cho bản trình bày

Tải gói video MozCon 2020 của tôi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button