#5 cách chụp màn hình Samsung Note 8 hiệu quả

by admin

Nếu như bạn đang loay hoay ko biết làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8. Thì thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn chụp được màn hình Samsung Note 8 với vài thủ thuật đơn thuần.

Bạn đang sở hữu dòng sản phẩm Samsung Note 8 cao cấp. Bởi trong quá trình sử dụng, mang những lúc bạn sẽ cần phải chụp lại màn hình máy. Vì thế, bạn muốn tìm cách chụp màn hình Samsung Note 8 nhưng lại ko biết phải làm như thế nào. Thông tin được key thủ thuật chia sẻ sau đây sẽ giúp cho bạn. Cùng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé.

chup man hinh note 8

Chia sẻ 5 cách chụp màn hình Samsung Note 8 đơn thuần hiệu quả

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội. Samsung Note 8 đã nhanh chóng mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, ko phải ai cũng mang thể biết hết những tính năng của máy. Tiểu biểu là cách chụp màn hình Note 8, hiện mang rất nhiều người đang tìm hiểu thủ thuật này.

Cách một: Nhấn giữ 2 phím nguồn và giảm âm lượng cùng

Đây là cách đơn thuần nhất để mang thể chụp màn hình Samsung Note 8. Bạn chỉ cần sử dụng ngón dòng và ngón trỏ giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng là mang thể chụp màn hình máy.

cach chup man hinh samsung note 8

Cách 2: Tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp.

Đây là tính năng giúp bạn chụp ảnh màn hình máy chỉ cần sử dụng bàn tay vuốt nhẹ từ trái sang phải là được. Để cài đặt, bạn chỉ cần vào “Cài đặt” => “Tính năng tăng” => Kích hoạt chế độ “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

vuot long ban tay de chup
Bạn vào “Cài đặt” => “Tính năng tăng”
vuot long ban tay de chup man hinh
Kích hoạt chế độ “Vuốt lòng bàn tay để chụp”

Cách 3: Sử dụng tính năng “menu tư vấn”

Để thực hiện cách này, bạn vào “Cài Đặt” => “tư vấn” => “Thao tác và tương tác” => Kích hoạt “Menu tư vấn” => vào biểu tượng menu tư vấn sẽ thấy mục “Ảnh chụp màn hình”.

menu ho tro
Vào “Cài Đặt” => “tư vấn”
tinh nang menu ho tro
tậu “Thao tác và tương tác”
Sử dụng tinh nang menu ho tro
Kích hoạt “Menu tư vấn”
su dung menu ho tro
Vào biểu tượng menu tư vấn => “Ảnh chụp màn hình”

Cách 4: sử dụng tính năng Screen Write của bút S Pen

Cách thực hiện: sử dụng S Pen nhấp vào biểu tượng cây bút => tậu Screen Write để chụp màn hình.

tinh nang screen write cua but spen
sử dụng tính năng Screen Write của bút S Pen

Cách 5: Sử dụng tính năng của trợ lý ảo Bixby

Bạn cần nhấn và giữ nút Bixby cạnh trái của Samsung Note 8, đọc câu lệnh “Take a screenshot” thì máy sẽ tự động chụp màn hình Samsung Note 8 lại.

su dung tinh nang cua tro ly ao bixby

Keythuthuat hi vọng với những thông tin trên, nó mang thể giúp cho bạn biết được những cách chụp màn hình Samsung Note 8. Chúc những bạn thành công, và mang những trải nghiệm tuyệt với trên chiếc điện thoại Samsung note 8 của mình. Để lại comment lúc cần tư vấn bạn nhé. Chúc bạn thành công!.