#5 cách chụp màn hình Samsung S9 Plus cực đơn thuần

by admin

Bạn đang sử dụng chiếc Samsung S9 Plus cao cấp nhưng lại chưa biết cách chụp lại màn hình của máy? Hãy note lại ngay 5 cách chụp màn hình Samsung S9 Plus đơn thuần, chỉ cần thực hiện trong một nốt nhạc dưới đây nhé.

Chụp màn hình Samsung S9 Plus là thủ thuật mà người sử dụng cần phải biết cách thực hiện. Bởi Chắn chắn chắn trong thời gian trải nghiệm chiếc dế yêu của mình. Bạn sẽ cần áp dụng thủ thuật này để lưu trữ một hình ảnh hay nội dung nào đó trên màn hình của máy. Nếu như bạn ko biết cách để thử thực thủ thuật này trên dòng sản phẩm Samsung S9 Plus. Dưới đây là 5 cách chụp màn hình samsung s9 plus vừa hữu ích, vừa đơn thuần mà bạn nên tham khảo.

cach chup man hinh samsung s9 plus don gian

một. Sử dụng phím cứng

Sử dụng phím cứng là cách chụp ảnh màn hình Samsung S9 Plus truyền thống. Thủ thuật này được áp dụng cho nhiều dòng máy Samsung khác nhau, và Samsung S9 Plus cũng ko ngoại lệ.

 • Bước một: Mở màn hình mà bạn muốn chụp lại trên S9 Plus.
 • Bước 2: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 2 tới 3 giây. Màn hình của máy sẽ ngay lập tức được chụp lại.

su dung phim cung chup man hinh samsung s9 plus

2. Chụp màn hình bằng cử chỉ tay

lúc phím cứng của máy mang vấn đề và bạn ko sử dụng được tính năng này. Bạn vẫn mang thể chụp màn hình Samsung S9 Plus bằng cử chỉ tay. những thực hiện thủ thuật này như sau:

 • Bước một: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, mua Tính năng tăng (Advanced Features). Sau đó, bạn mua mục Vuốt để chụp màn hình (Palm swipe to capture).
 • Bước 2: Mở màn hình bạn muốn chụp. Đặt cạnh bàn tay lên màn hình của máy rồi di chuyển từ cạnh màn hình này sang cạnh màn hình kia là được.

chup man hinh samsung s9 plus bang cu chi tay

3. Cách chụp màn hình Scrolling

lúc bạn đang đọc báo hay những thông tin dài cả vài trang và ko muốn chụp lại một cách đơn lẻ. Bạn mang thể sử dụng tính năng chụp màn hình Scrolling:

 • Bước một: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, mua Tính năng tăng (Advanced Features). Tại đây, bạn bật tính năng Smart Capture lên.
 • Bước 2: Sử dụng một trong 2 cách nêu trên để chụp lại màn hình của máy. Sau lúc chụp xong, bạn mua Scroll Capture ở phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Bạn cứ nhấn liên tục vào Scroll Capture cho tới lúc nào chụp hết được toàn bộ nội dung muốn chụp thì giới hạn lại.

chup man hinh scrolling

4. Chụp màn hình với khung ảnh vuông, bầu dục và ảnh động

Bạn ko muốn chụp toàn bộ màn hình Samsung S9 Plus mà chỉ muốn chụp một phần nào đó. Hãy thử tiến hành theo những bước sau:

 • Bước một: Vào Cài đặt, mua Hiển thị. Tiếp tới, bạn mua Edge Screen, mua Edge Screen Panels.
 • Bước 2: Bạn mở Edge Screen Panelsdi chuyển tới Smart Select.
 • Bước 3: mua hình vuông, chữ nhật, bầu dục hoặc hiệu ứng ảnh động theo mong muốn của bạn.
 • Bước 4: Mở màn hình chứa nội dung bạn muốn chụp. Cuối cùng, bạn lựa mua khu vực muốn lưu lại bằng những khung hình đã lựa mua ở trên là được.

chup man hinh samsung s9 plus voi khung anh vuong

5. Chụp màn hình bằng trợ lý ảo Bixby

Sử dụng trợ lý ảo Bixby cũng là cách chụp màn hình của Samsung S9 Plus vô cùng nhanh chóng mà bạn nên áp dụng:

 • Bước một: Kích hoạt trợ lý ảo Bixby bằng câu nói quen thuộc: “Hi, Bixby”
 • Bước 2: sử dụng lệnh Take a screenshot. Mọi việc còn lại sẽ do Bixby tiến hành.

chup man hinh samsung s9 plus bang tro ly ao bixby

Trên đây là 5 cách chụp màn hình Samsung S9 Plus dành cho bạn. Hy vọng với những thủ thuật điện thoại hữu ích này, quá trình trải nghiệm trên S9 Plus sẽ thêm phần dễ dàng và thú vị!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Related Posts

Leave a Comment