Phần Mềm

Adobe illustrator cs6 là gì? Cách download và cài đặt illustrator cs6

Hơn nữa phần mềm AI CS6 crack còn được người dùng đánh giá cao và nhận định đây là một trong những phần mềm tiêu chuẩn được dùng để minh họa vector. Chưa hết, phần mềm Illustrator CS6 còn hỗ trợ cho người dùng nhiều công cụ với các chức năng thông minh khác giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Adobe illustrator cs6 là gì? những bước cài đặt ứng dụng ứng dụng này như thế nào? Bài viết dưới đây những chuyên gia Phần Mềm Chuyên Nghiệp chia sẻ những thông tin liên quan những bạn cùng tìm hiểu.

Adobe illustrator cs6 là gì?

Adobe illustrator cs6 là ứng dụng được phát triển trên hệ thống Mercury Adobe, vì vậy mọi người với thể thực hiện những thao tác với vận tốc và mức độ ổn định ở trên những file lớn. Đây được mô tả thông tin là một trong những ứng dụng tiêu chuẩn để sử dụng những hình ảnh minh hoạt vector.

Thống kê chung cho thấy đa phần những chuyên gia thiết kế, thiết kế UI, vẽ minh họa,… đều sử dụng ứng dụng ứng dụng này. riêng biệt, trên illustrator tư vấn nhiều công cụ, tất nhiên những chức năng khác đi kèm vì vậy quá trình thiết kế trở nên nhiều năm kinh nghiệm hơn rất nhiều.

adobe illustrator cs6 la gi
Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Adobe Illustrator CS6 tại chuyên gia đồ họa HP Connect

Theo mô tả thông tin CorelDraw là một trong những đối thủ lớn của illustrator. Nó cũng là một ứng dụng tư vấn vẽ hình ảnh vector chuyên dụng, tuy nhiên mỗi một ứng dụng với những ưu, nhược điểm riêng biệt và tùy vào sở thích của mỗi người sẽ lựa mua ứng dụng tương ứng. Adobe illustrator đi kèm nhiều soft tư vấn.

Giao diện của Adobe illustrator cs6 với nét tương đồng như ứng dụng photoshop, do đó những ai đã từng làm việc trên ứng dụng photoshop thì ko quá khó khăn lúc sử dụng Adobe illustrator cs6. Theo đó, Adobe illustrator cs6 luôn là ứng dụng được ưu tiên trong làm việc in ấn, riêng biệt rất thích hợp với những khổ in lớn. Vì nó sẽ ko bị mờ và phù hợp với tất cả những loại máy móc in ấn khác nhau.

Ưu, nhược điểm của adobe illustrator cs6 portable

Ưu điểm

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng adobe illustrator cs6 full bao gồm:

Giao diện quen thuộc: ứng dụng này với giao diện tương đồng như photoshop, indesign, illustrator,… Bất kể từ thanh công cụ, màu sắc, menu, màn hình làm việc, thanh điều khiển,… chúng đều với nét quen thuộc nên mọi người dễ dàng thực hiện trong quá trình chỉnh sửa hay thiết kế hình ảnh.

uu diem cua illustrator cs6
Những ưu điểm nổi trội chỉ với ở Illustrator CS6

Tính tương thích cao: theo mô tả thông tin ứng dụng adobe illustrator cs6 với khả năng tương thích cao hơn so với những ứng dụng khác. Một ví dụ cụ thể adobe illustrator cs6 với khả năng tương thích tốt với Ae hơn so với Corel lúc kết hợp với Ae.

tư vấn người sử dụng tối đa: illustrator được biết tới là một ứng dụng vector cho phép những bạn thực hiện những yêu cầu cơ bản ở trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D, trong đó bao gồm cả quá trình thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh. Những thao tác thực hiện trên ứng dụng này đơn thuần, nét vẽ cũng rất mượt mà và thực hiện chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. riêng biệt, tư vấn tốt đa trong quá trình phối màu, dàn trang, chỉnh sửa kích thước hay những hiệu ứng phục tạp khác.

Màu sắc sắc nét: màu sắc hiển thị trong ứng dụng này mang tính chân thực hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác. Illustrator mang lại màu sắc tươi tắn và sản phẩm tạo ra ấn tượng hơn rất nhiều.

Illustrator với nhiều file tư vấn: như những bạn cũng thấy những file tải từ trên những trang Web về đều với những định dạng tương ứng như: .AI và .EPS,… Do số lượng sử dụng ứng dụng này đông đảo, riêng biệt khả năng tương thích những định dạng của illustrator rất tốt.

vận tốc sao chép ấn tượng: illustrator với khả năng sao chép ở mức cao, nhất thao tác sao chép những thuộc tính phổ biến và tư vấn phổ biến nhiều mục tiêu khác nhau.

tư vấn in ấn trong mọi kích thước: illustrator thuộc vào ứng dụng đồ họa vector. Do đó, nó cho phép những bạn thiết kế ở trên mọi kích thước khác nhau. lúc những bạn tiến hành thiết kế ở trên một file nhỏ thì cũng với thể in ấn ở trên kích thước rất lớn.

Xem thêm:

Photoshop cc 2015 full crack

Tải filmora 9 full crack

lam chu illustrator cs6 voi hpconnect
Học Illustrator cùng HP Connect để làm chủ ứng dụng

Nhược điểm

ngoại trừ những ưu điểm vượt trội trên, adobe illustrator cs6 portable vẫn còn tồn tại những nhược điểm như:

+ Gây khó khăn đối với những người mới sử dụng: đa phần những người mới sử dụng ứng dụng này đều cảm thấy khó khăn. Giao diện illustrator với giao diện quen thuộc, nhưng để với thể chinh phục được nó thì ko hề dễ dàng.

nhuoc diem cua illustrator
Một số nhược điểm nhỏ của ứng dụng

+ vận tốc căn chỉnh ở mức chậm: so với những ứng dụng khác thì illustrator thì với khả năng căn chỉnh tương đối chậm. Đây cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng tới mọi người trong quá trình thiết kế và in ấn hình ảnh.

Hướng dẫn  cách download và cài đặt adobe illustrator cs6

Hướng dẫn download adobe illustrator cs6

Để download adobe illustrator cs6 mọi người cần phải tìm hiểu và lựa mua những link download chất lượng để tiến hành cài đặt. Nếu ko giỏi chuyên môn những bạn với thể nhờ tới tư vấn của những chuyên gia, hoặc tham khảo thêm ý kiến của bạn bè.

những chuyên gia HP Connect chia sẻ link adobe illustrator cs6 download free những bạn với cùng tham khảo:

Các bước cài đặt adobe illustrator cs6

Trước khi thực hiện việc crack cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tiến hành cài đặt adobe illustrator cs6 mọi người cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

download va cai dat illustrator cs 6
những bước cài đặt và sử dụng dễ dàng
 • Bước một: Trước tiên những bạn cần phải ngắt internet.
 • Bước 2: Cần phải tiến hành giải nén, tiếp tới hãy mở file “Set-up.exe”, lựa mua “Install a trial”.
 • Bước 3: Tại đây những bạn hãy “Accept”.
 • Bước 4: những bạn hãy cân nhắc để lựa mua phiên bản phù hợp với hệ điều máy tính những bạn đang sử dụng. Tiếp tới hãy click mua “Accept”.
 • Bước 5: Hãy đợi tầm khoảng vài giây để tiến hành cài đặt ứng dụng thành công. Tiếp tới hãy click mua “Close”.

ứng dụng adobe illustrator cs6 portable yêu cầu cấu hình ra sao?

Để ứng dụng adobe illustrator cs6 for mac hoạt động ổn định và phục vụ tối đa trong làm việc yêu cầu cấu hình máy phải:

illustrator cs6 portabale
Illustrator CS6 Portable dễ dàng thích ứng với máy tính của bạn
 • Sử dụng nền tảng sử dụng tối thiểu Window 7.
 • Vi xử lý Intel hay AMD.
 • Ram tối thiểu 1GB, hoặc với thể sử dụng 4GB thì càng tốt.
 • Màn hình 1024×768.
 • Nếu với tư vấn VGA thì càng tốt.

Hướng dẫn crack AI CS6 Active vĩnh viễn:

Bước 1: Vào thư mục giải nén ban đầu, sau đó vào tiếp thư mục Crack, bạn sẽ thấy 2 thư mục con là 32 bit và 64 bit, bạn truy cập vào một trong 2 thư mục này tùy thuộc vào bản AI CS6 mà bạn vừa cài đặt. Sau đó copy file amtlib.dll 

active illustrator cs6 full 768x670 1

Bước 2: Dán file kích hoạt vào thư mục cài đặt ứng dụng

Đối với Windows 32bit là:

 • C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6Support FilesContentsWindows

Đối với Win 64 bit là:

 • C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows

tậu Replace the file in the destination lúc thông báo hiện ra

crack illustrator cs6 768x670 1

Click vào Continue để tiếp tục

illustrator cs6 full crack

Hy vọng với những thông tin trên mọi người đã biết rõ về ứng dụng adobe illustrator cs6 và biết được cách cài đặt nhanh chóng. Nếu đây là những thông tin hữu ích những bạn hãy cùng chia sẻ tới với bạn bè và đồng nghiệp để biết tới ứng dụng ứng nhiều năm kinh nghiệm này.

Nếu với vấn đề liên quan tới việc sử dụng và cài đặt illustrator cs6, đừng ngại liên hệ ngay với Phần Mềm Chuyên Nghiệp để được tư vấn chi tiết.

Related Articles

Back to top button