Thủ Thuật

After Effect là gì? Những ai nên theo học sử dụng After Effect?

Đối với những bạn học trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ hay yêu thích thiết kế thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được ứng dụng After Effect. Để hiểu hơn về ứng dụng này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến ứng dụng để thông qua đó các bạn sẽ hiểu rõ hơn về After Effect là gì? Và những ai nên theo học sử dụng After Effect?

Ứng dụng After Effect là gì?

After Effect là một trong những ứng dụng đồ họa với mục đích xử lý, làm những hiệu ứng video hay những vận động số liên quan. Theo đó, ứng dụng After Effect còn được gọi là AE hay là ứng dụng đồ họa động.

After Effects la gi
Tìm hiểu sâu khái niệm về ứng dụng chi tiết nhất

Nhằm sở hữu thể dễ mường tượng hơn về ứng dụng AE, mọi người hãy hiểu AE sẽ đứng sau những đoạn hoạt hình đẹp mắt và đầy tính thiết thực. Hoặc là những đoạn quảng cáo, hiệu ứng lung linh và phong cách.

phan mem After Effects la gi
ứng dụng After Effects đem lại cho ta rất nhiều điều thú vị

ứng dụng After Effect cùng góp phần trong những đoạn kỹ xảo phim ảnh trong tất cả những bộ phim võ thuật cổ trang. Ngoài ta, những hiệu ứng lạ mắt và lung linh cũng được thiết kế từ ứng dụng đồ họa nhiều năm kinh nghiệm này.

Tìm hiểu những ứng dụng thực tiễn của After Effect

không tính thắc mắc về khái niệm ứng dụng AE là gì thì nhiều người quan tâm tới những ứng dụng thực tiễn của nó trong thị trường như thế nào. lúc đó, lúc nói tới ứng dụng Adobe After Effect những bạn thường nghĩ tới ngay premiere, camtasia trong những cảnh dựng phim. Theo đó, ứng dụng ứng dụng này sở hữu rất nhiều điều thú vị mà những ứng dụng khác ko thể nào làm được.

Xem thêm:

tim hieu chi tiet ve After Effects
Tìm hiểu khái niệm chi tiết

Theo như những chuyên gia cho biết ứng dụng After Effect sở hữu khả năng tạo nên được những hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, thao tác thực hiện nhanh và rất mượt. Theo đó, sở hữu khả năng xử lý thành phần 3D, làm được những thao tác phản xạ khác nhau trong nhiều mục tiêu, cho phép kiểm soát về chiều sâu và làm bóng.

Ngoài ra, ứng dụng ứng dụng thiết thực này còn tư vấn những bạn trong quá trình tạo nên những đường viền chuẩn, ép text, khối và dò tia. nổi bật, sở hữu khả năng xử lý vận động, tương thích nhanh chóng dành cho mục tiêu được tạo từ Illustrator.

Ứng dụng AE sở hữu khả năng xử lý vận động, kỹ xảo video. Tuy nhiên, Premiere lại được sử dụng nhiều hơn, sở hữu khả năng dựng nhiều hơn so với ứng dụng ứng dụng tương ứng này.

Những ai nên theo học After Effect?

Vậy, những ai nên theo học ứng dụng ứng dụng After Effect cs6 là phù hợp nhất? Đây là một trong những vấn đề mọi người cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước lúc sở hữu ý định theo học.

nhung ai nen hoc After Effects
mục tiêu phù hợp để học sử dụng After Effects

Tốt nhất những bạn cần phải xác định được sau lúc học xong ứng dụng Adobe AE sẽ giải quyết được vấn đề gì? Hãy xác định rõ được vấn đề này, đặt được mục tiêu rõ ràng và bỏ ra công sức để học tập và theo đuổi,

Theo đó, những mục tiêu nhất định theo học ứng dụng Adobe Effect cc bao gồm

Những người làm việc trong truyền thông, Marketing

Đây là một trong những ngành đặc trưng, nó sẽ tư vấn tối đa cho những bạn trong quá trình tạo dựng những video hay lên ý tưởng cho những hình ảnh lan tỏa tới mọi người.

Hoặc thông qua ứng dụng After Effect sở hữu khả năng lên được ý tưởng lớn. Vì vậy, những người làm việc trong ngành truyền thông, Marketing sẽ nên nghiên cứu tới ứng dụng này, nó sẽ tư vấn cho những bạn trong làm việc rất nhiều.

Trường hợp làm việc quay dựng video

Những mục tiêu đang làm trong làm việc làm youtube, dựng phim, streamer,… Đây là một trong những ngành đặc trưng sở hữu liên quan tới quá trình xử lý video.

quay dung video
Quay dựng video dễ dàng với ứng dụng

Vì vậy, nếu những bạn quyết định theo tới những ngành nghề này hãy nên theo học ứng dụng Adobe After Effect sẽ tư vấn rất nhiều cho những bạn rất nhiều trong làm việc.

Chia sẻ cấu hình tối thiểu của After Effect

Để sở hữu làm việc ứng dụng After Effect nhanh chóng và thuận tiện những bạn cần phải chuẩn bị dàn máy sở hữu cấu hình tốt. Theo đó, những chuyên gia HP Connect chia sẻ về cấu hình phù hợp nhất đối với ứng dụng Adobe After Effect bao gồm:

  • Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu tư vấn Win 64 – bit;
  • Windows 7 SP một (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro;
  • 4GB RAM. không tính đó, khuyến cáo những bạn sử dụng 8GB RAM;
  • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB);
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB, những bạn cần phải bổ sung thêm dung lượng trống lúc cài đặt (ko thể cài trên ổ đĩa flash);
  • Độ phân giải màn hình 1280×1080;
  • Hệ thống tư vấn OpenGL 2.0;
  • ứng dụng QuickTime 7.6.6;
  • Tuỳ tậu: Cạc Adobe – certified GPU;
cau hinh de su dung After Effects
Cấu hình máy tính phù hợp để sử dụng ứng dụng

Ứng dụng AE sẽ làm được gì?

Sau lúc học xong ứng dụng Adobe Effect cc những bạn sẽ làm được những gì? lúc theo học ứng dụng này sẽ tư vấn cho những bạn thêm rất nhiều kiến thức trong làm việc.

Vì vậy, sau lúc làm việc thành thạo được ứng dụng Adobe AE những bạn sở hữu thể làm việc tại những nhà hàng chuyên làm phim, hoặc sở hữu thể làm được những đoạn phim kỹ xảo phim. Hay những nhà hàng chuyên gia công intro, video,… Hoặc sở hữu thể làm việc tại những đài truyền hình.

Về mức thu nhập của những người làm việc trong làm việc này khá hấp dẫn. Theo đó, mức thu nhập sở hữu thể dao động từ mức 10 – 35 triệu/ tháng.

Hướng dẫn tải và download After Effects CC pro

Với vô vàn những tính năng từ giải trí tới làm việc, After Effects là ứng dụng mà bạn ko nên bỏ lỡ. Download ứng dụng tại đây: Link tải.

download After Effects
Hướng dẫn download After Effects pro

Hy vọng với tất cả những thông tin Phần Mềm Chuyên Nghiệp vừa cung cấp trên nhằm giúp cho những bạn biết rõ hơn về ứng dụng After Effect, cách sử dụng cũng như những ứng dụng thực tiễn tương ứng của nó. Nếu quyết định theo học ứng dụng này những bạn hãy bỏ thời gian, chuyên tâm và thực hành trong một khoảng thời gian sẽ thành thạo. Đây là những thông tin hữu ích, mọi người hãy chia sẻ tới cho bạn bè và người thân để cùng hỏi học và biết thêm được nhiều kiến thức mới.

Related Articles

Back to top button