Ba xu hướng rất cần thiết của PPC cần theo dõi vào năm 2021

by admin

Tóm tắt 30 giây:

 • Thế giới PPC luôn thay đổi. Xu hướng của ngày hôm nay mang thể ko mang trong bức tranh ngày mai
 • Mọi người sẽ bắt đầu tập trung hơn vào hành trình của người mua và sử dụng hết tiềm năng của nó
 • Tự động hóa và AI sẽ là xu hướng chính vào năm 2021

Nhiều thứ đã trở nên rối ren sau lúc chứng kiến ​​một năm đầy rẫy những tình huống chưa từng mang và nhiều lần bị khóa do coronavirus gây ra. những liên doanh đang chuyển sang nền văn hóa ưu tiên từ xa, mọi người thích mua sắm trực tuyến hơn là tới liên hệ bán lẻ và những cuộc trò chuyện trực tiếp đã chuyển sang trò chuyện video. Đã mang rất nhiều thay đổi trong năm qua, ngay cả trên lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị. những nhà tiếp thị đã bắt đầu sử dụng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo quảng cáo được tư vấn dữ liệu. Họ đã bắt đầu hiểu hành trình của người mua và tận dụng tối đa hành trình đó. Dưới đây là ba xu hướng PPC mang khả năng tạo ra động lực cho con thuyền vào năm 2021.

một. Trung tâm dữ liệu quảng cáo của Google sẽ là một mỏ vàng

Trước đó vào năm 2020, Google đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng cho phép theo dõi pixel của bên thứ ba vì lo ngại về an ninh. Việc phụ thuộc vào pixel của bên thứ ba để kiểm tra những chỉ số YouTube đã khiến cho Google thêm tiền để phát triển vào Trung tâm dữ liệu quảng cáo.

Đây là một phân tích tùy chỉnh giúp điều chỉnh dữ liệu phù hợp với những mục tiêu cụ thể của bạn trong lúc vẫn duy trì quyền riêng tư và bảo mật. Nó cung cấp cho những nhà tiếp thị một phân tích toàn diện để đo lường hiệu quả của những quảng cáo trên những màn hình khác nhau.

Xu hướng PPC - Trung tâm dữ liệu của Google

Trung tâm dữ liệu quảng cáo sẽ chứng tỏ là một mỏ vàng cho những nhà tiếp thị vì nó cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về hành vi của khách hàng và cách họ tương tác với quảng cáo của bạn.

2. Hiểu hành trình của người mua

Khía cạnh rất cần thiết của một chiến dịch PPC thành công là biết cách khách hàng của bạn cư xử với quảng cáo của bạn trong từng bước trong hành trình của khách hàng. Hiểu từng giai đoạn trong hành trình của người mua mang thể giúp tạo chiến dịch PPC hiệu quả hơn.

Dưới đây là năm giai đoạn trong hành trình mua hàng của khách hàng và cách mang thể tận dụng tối đa giai đoạn đó bằng cách tạo những chiến dịch PPC cho từng giai đoạn.

Giai đoạn # một: Nhận thức

Trong giai đoạn này, khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. Mọi người đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ — họ đang tìm kiếm ai đó để giải quyết vấn đề của họ. Vì vậy, nhu cầu của họ mang thể được xác định rõ hoặc ko.

Làm thế nào bạn mang thể giúp đỡ?

Giúp họ tìm ra nhu cầu của họ và sắp xếp những đề nghị của bạn theo họ. Sử dụng quảng cáo trả tiền mang thương hiệu để thu hút sự nhấn mạnh của họ. Sử dụng những từ khóa họ đang sử dụng để tìm kiếm trong những truy vấn tìm kiếm của họ. lúc họ nhìn thấy quảng cáo của bạn, điều đó sẽ khơi dậy sự tò mò trong họ và buộc họ phải biết nhiều hơn về thương hiệu của bạn.

Giai đoạn # 2: Khám phá

Trong giai đoạn này, khách hàng tìm hiểu thêm về câu trả lời cho những vấn đề của họ. Họ chắc hẳn chắn về nhu cầu của họ và biết những cách khác nhau để đạt được ý muốn cho họ. Họ cũng coi bạn là một trong những nhà cung cấp giải pháp và đang giới thiệu xem bạn mang thể giải quyết vấn đề của họ hay ko. Họ đang kiểm tra USP, bài giới thiệu, bằng chứng xã hội và những mối quan hệ đối tác trước đây của liên doanh bạn.

Làm thế nào bạn mang thể giúp đỡ?

Ở giai đoạn này, bạn mang thể tương tác với khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài. Bạn cũng mang thể sử dụng quảng cáo khách hàng tiềm năng của Facebook để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Bạn cũng mang thể viết một bản sao đàm thoại mang bằng chứng xã hội, nghiên cứu điển hình và làm việc trước đây. Điều này sẽ tạo cảm giác tin tưởng ở họ và họ sẽ thích khám phá những dịch vụ của bạn.

Giai đoạn # 3: So sánh

Trong giai đoạn này, khách hàng so sánh những dịch vụ khác nhau và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Giờ đây, anh đó hiểu những điểm định giá, giới thiệu và xếp hạng của họ. Do đó, quảng cáo tiếp thị lại PPC mang thể chứng minh là một sự đặt cược tuyệt vời ở đây. Bạn mang thể khuyến khích khách hàng nhấp vào quảng cáo và nhúng “cookie”. Điều này giữ cho thương hiệu của bạn trước khách hàng của bạn.

Giai đoạn # 4: Chuyển đổi

những khách hàng đã quan sát nhu cầu của họ. Họ đã thu hẹp những lựa tậu của mình và sẵn sàng mua. Đây là nơi bạn mang thể đưa ra lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trong quảng cáo của mình để khuyến khích họ mua hàng của bạn. Một CTA vững chắc hẳn sẽ thu hút khách hàng mua hàng của bạn. ngoài đó, bạn cũng mang thể sử dụng tiếp thị lại để đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng chỉ mua hàng của bạn.

Giai đoạn 5: Tái tương tác

Cuối cùng, khách hàng tiềm năng đã trở thành khách hàng. Vì vậy, hãy nỗ lực trong việc giữ chân họ. Nhưng bạn sẽ làm điều đó như thế nào? Phân đoạn những khách hàng này thành danh sách mục tiêu mới và sử dụng quảng cáo tiếp thị lại để thu hút sự nhấn mạnh của họ đối với những sản phẩm và dịch vụ khác.

Hiểu từng giai đoạn trong hành trình của người mua sẽ giúp bạn tạo ra một nền tảng vững chắc hẳn PPC chiến dịch. Bạn càng biết nhiều khách hàng của mình, bạn càng mang thể điều chỉnh những chiến dịch của mình tốt hơn.

3. Tự động hóa sẽ đóng một vai trò rất cần thiết

Theo Statista, quy mô thị trường tự động hóa trên toàn cầu sẽ tăng từ 71,5% tới 83,2% vào năm 2021.

Xu hướng PPC - Tự động hóa sẽ phụ trách

Do đó, tự động hóa dự kiến ​​sẽ là một xu hướng thay đổi trò chơi vào năm 2021. Với AI và máy học (ML), những nhà quảng cáo mang thể tự động hóa những nhiệm vụ tốn nhiều công sức để tìm ra vị trí phù hợp để hiển thị quảng cáo. Tự động hóa cũng sẽ đóng một vai trò rất cần thiết trong việc thử nghiệm quảng cáo. Nó sẽ được sử dụng để tối ưu hóa những quảng cáo bao gồm:

 • Tìm chiến lược đặt giá thầu tốt nhất
 • Tạo giá thầu để nhận được chuyển đổi tối đa
 • tăng giá mỗi nhấp chuột bằng cách tìm kiếm những cuộc đấu giá quảng cáo
 • Theo dõi hiệu suất quảng cáo và ngừng những quảng cáo hoạt động kém
 • Ưu tiên những quảng cáo đang tạo ra kết quả hàng đầu
 • Tạo quảng cáo động bằng cách sử dụng hành vi của người sử dụng và nội dung trang web
 • Tạo báo cáo hiệu suất quảng cáo động
 • Tạo dữ liệu quảng cáo và tạo những bản sao quảng cáo để tạo ra số lần nhấp tối đa

lúc AI tìm hiểu thêm về hành vi của khán giả và cách họ tương tác với quảng cáo, nó mang thể tạo chính xác quảng cáo để cải thiện hiệu suất chiến dịch PPC của bạn.

Kết thúc

Là một nhà quảng cáo, bạn phải kết hợp những xu hướng PPC này trong chiến lược tiếp thị của mình để tận dụng tối đa những chiến dịch của mình. Vào năm 2021, AI và tự động hóa sẽ chiếm vị trí hàng đầu. Mọi người sẽ tập trung vào từng giai đoạn trong hành trình của người mua và sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói để tìm câu trả lời cho những truy vấn của họ. Sẽ mang sự gia tăng trong những quảng cáo video tư vấn VR. những nhà tiếp thị cũng sẽ tìm kiếm những nền tảng chiến dịch PPC thay thế như Quora, LinkedIn, Reddit và những nền tảng khác để tạo ROI tốt hơn vào năm 2021. Do đó, đúng lúc nói rằng năm 2021 mang rất nhiều thứ hoàn toàn mới trong túi cho bạn. Tất cả những gì tốt nhất để tăng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn!

Aayush Gupta là Sr. Manager, Brand & Marketing tại Uplers.

Xem Thêm:  Hợp nhất Vị trí và Google Danh sách Doanh nghiệp của tôi Do COVID-19

Related Posts

Leave a Comment