Phần Mềm

Cách Active Win 11 Kích Hoạt Bản Quyền Vĩnh Viễn

Đối với những ai sử dụng máy tính hệ điều hành windows thì đã không còn quá xa lạ với cái tên windown 11. Với giao diện thiết kế tối giản, các chủ đề mới, ý tưởng và tính năng mới được nhiều người dùng yêu thích. Vậy các bạn đã biết đến cách active win 11 giúp người dùng sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ điều hành mới này chưa? Để tìm hiểu toàn bộ quá trình, thao tác cài đặt thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé, sẽ rất hữu ích đấy!

1. Có thể Active Windows 11 Miễn phí không?

Như chúng ta đã biết Microsoft đã phát hành Hệ điều hành mới đó là Windows 11, phiên bản nâng cấp và sửa đổi của Windows 10 . Trong sự kiện ra mắt Hệ điều hành mới này, Microsoft nói với mọi người rằng bất kỳ ai sở hữu giấy phép Windows 10 và đang sử dụng nó sẽ nhận được phiên bản mới này thông qua các bản cập nhật thường xuyên.

Active windows 11
Active win 11 – Hình ảnh minh hoạ windows 11

Đây thực sự là một thông báo tuyệt vời khiến tất cả mọi người đều hài lòng vì không phải lãng phí thêm tiền cho hệ điều hành này. Nó cũng bao gồm những người sử dụng KMSPico để Active Windows 11 vì có thể đây là một cách hợp pháp và cũng cung cấp bản cập nhật OTA từ chính Microsoft.

Nhưng có một chút thay đổi ở đây là phiên bản này sẽ chỉ hoạt động trên máy tính đã bật TPM 2.0 và cũng chỉ hỗ trợ bộ xử lý từ thế hệ thứ 7 trở lên . Khi bạn đã có những yêu cầu này, bạn đã sẵn sàng nhận bản cập nhật này, nếu không thì rất tiếc bạn sẽ chỉ nhận được các bản cập nhật thường xuyên.

2. Tải xuống Windows 11 miễn phí.

Link tải Windows 11 miễn phí:

 

Bạn nhấp vào link trên để tải file crack windows 11 xuống. Sau khi bạn nhấp vào nút tải xuống, tệp sẽ tự động bắt đầu tải xuống trong trình duyệt của bạn, vì vậy hãy đợi cho đến khi hoàn tất.

Chờ việc cài đặt hoàn tất
Chờ việc lưu file hoàn tất

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nó sẽ được thêm vào phần tải xuống trong trình duyệt web của bạn.

Bước đầu tiên đã hoàn thành vì file được tải xuống thành công, bây giờ đã đến lúc chúng ta chuyển sang phần kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

>>> Xem thêm: Tải Wondershare Dr Fone

3. Hướng dẫn Active Win 11 bằng KMSPico.

Sau khi tải xong trình Active Windows 11, bây giờ chúng ta cần cài đặt công cụ này trên máy tính của mình.

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Thông tin về phần mềm KMSpico
Thông tin về phần mềm KMSpico Active windows 11

Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra các bước sau để cài đặt trình Active Win 11:

 • Đi tới Windows Explorer, sau đó chọn Tải xuống hoặc thư mục mà bạn đã tải xuống KMSPico.
 • Trong thư mục đó, bạn sẽ thấy một tệp Zip bây giờ hãy nhấp chuột phải vào nó và giải nén trong tệp đó bằng WinRar hoặc một công cụ khác.

Giải nén file
Click chuột phải -> Extract Here
 • Một thư mục mới sẽ được tạo sau khi giải nén chỉ cần mở thư mục đó rồi nhấp chuột phải vào KMSPico.exe rồi chọn Run as Administrator. Lưu ý Copy Password ở file trên.

Chay file
Click chuột phải -> Run as administator
 • Trong giây lát, bạn sẽ thấy cửa sổ Cài đặt trên màn hình, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để Cài đặt KMSPico  trên máy tính của bạn.
 • Sau khi công cụ được cài đặt bây giờ, bạn cần nhấp vào Menu Bắt đầu và sau đó chọn KMSPico  từ phần Đã cài đặt gần đây hoặc chỉ cần sử dụng hộp Tìm kiếm nếu bạn không thể nhìn thấy nó.

Khi KMSPico được khởi chạy, bạn sẽ thấy Biểu tượng Windows xuất hiện ở đó, bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút Màu đỏ để Active Windows 11.

kích hoạt bản quyền
Nhấn icon màu đỏ

Quá trình này sẽ mất một vài phút và sau đó, bạn sẽ nghe thấy thông báo cho biết Chương trình Hoàn tất.

Vậy là xong Windows của bạn đã được Active windows 11 thành công và bạn sẽ thấy hình mờ cũng đã biến mất. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn xác nhận nó chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và sau đó mở Start Menu và đi tới Cài đặt.

Kích hoạt thành công windows 11
Kích hoạt thành công windows 11

Từ đó nhấp vào Security & Updates và sau đó chọn Kích hoạt từ tab bên trái. Bây giờ ở đây bạn sẽ thấy trạng thái Active win 11 của mình cho biết Windows 11 is activated.

4. Cách thay thế để Active Windows 11 miễn phí.

Quá trình Active Windows 11 khá đơn giản và dễ thực hiện vì không cần cài đặt. Ngoài ra, đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai nghĩ rằng KMSPico, Bộ công cụ của Microsoft hoặc các công cụ có thể cài đặt khác thực sự là phần mềm độc hại.

Trong trường hợp nếu bạn cũng là một trong số họ thì có lẽ bạn sẽ yêu thích phương pháp này thay vì phương pháp cũ. Mặc dù hãy nhớ rằng quá trình này cũng yêu cầu phải có kết nối internet cũng như kích hoạt các bản cập nhật OTA.

Nếu bạn chưa thực hiện thì hãy vào phần cài đặt và kích hoạt cập nhật đồng thời kết nối với WiFi. Ngoài ra, bạn có thể làm theo quy trình tương tự để tải xuống tệp này như chúng tôi đã sử dụng để lấy KMSPico.

Khi bạn đã hoàn tất các yêu cầu, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên hãy mở Trình quản lý tệp và sau đó đi tới thư mục bạn lưu trình Active Windows 11 bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên (theo mặc định là Thư mục tải xuống ).
 2. Khi đến đó, hãy tìm Microsoft Activation Script 1.3 và sau đó nhấp chuột phải vào nó.
 3. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Trích xuất, điều này sẽ tạo ra một thư mục mới ở đó
 4. Bây giờ, hãy mở thư mục Microsoft Activation 1.3 được tạo gần đây bằng cách giải nén tệp zip.
 5. Tại đây, bạn sẽ thấy hai thư mục, vì vậy chỉ cần mở thư mục Phiên bản Tất cả Trong Một .
 6. Từ thư mục đó, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp Command Prompt và sau đó chọn Run as Administrator.
 7. Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình với nhiều tùy chọn, bây giờ hãy chọn Kích hoạt HWID bằng cách sử dụng phím 2.
 8. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận, sau đó nhấn phím 1 để Xác nhận.
 9. Bây giờ tập lệnh sẽ chạy trên CMD vì vậy chỉ cần đợi một lúc cho đến khi nó hoàn thành và sau đó bạn sẽ thấy Thông báo thành công trên màn hình.

Trình Active Win 11 đã kích hoạt thành công cửa sổ của bạn, bây giờ bạn có thể chỉ cần đóng Command Prompt và sau đó khởi động lại máy tính của mình. Sau đó, bạn chỉ cần kiểm tra trạng thái bằng cách đi tới Cài đặt và tìm kiếm Kích hoạt, nơi bạn nhận thấy nó cho thấy Windows đã được kích hoạt.

5. Khóa Active Win 11

Bây giờ, hãy giả sử nếu bạn không sẵn sàng sử dụng phương pháp trên để kích hoạt cửa sổ mà thay vào đó sẵn sàng lấy chìa khóa? Nếu vậy thì đừng lo lắng vì tôi đã thu thập một số phím hoạt động chắc chắn sẽ hoạt động.

Tất cả các khóa được cung cấp ở đây hoạt động hoàn toàn tốt và tôi đã kiểm tra một vài trong số chúng trước khi đăng chúng ở đây. Trước khi sao chép khóa, đừng quên kiểm tra trước bạn đang sử dụng cửa sổ 11 nào.

Nếu không biết cách kiểm tra thì bạn chỉ cần mở File Manager> Nhấp chuột phải vào vùng trống> Nhấp vào Properties và ở đó nó sẽ hiển thị phiên bản bạn đang sử dụng.

Danh sách các Key win 11 đã được kiểm tra và hoạt động 100%:

Khóa Windows 11 Professional A269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Phím Windows 11 Pro ZK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
Phím N Windows 11 Professional MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
Khóa doanh nghiệp Windows 11 BPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
Khóa N của Windows 11 Enterprise RPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
Khóa giáo dục Windows 11 BW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Windows 11 Pro 2020 Q269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Khóa doanh nghiệp Windows 11 82NFX-8DJQP-P6BBQ-THF9C-7CG2H
Windows 11 Enterprise G IYVX9-NTFWV-6MDM3-9PT4T-4M68B
Windows 11 Pro cho máy trạm MRG8B-VKK3Q-CXVCJ-9G2XF-6Q84J
Windows 11 Ultimate Q269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Windows 11 Ultimate 64 bit 82NFX-8DJQP-P6BBQ-THF9C-7CG2H
Phím Windows 11 Ultimate IYVX9-NTFWV-6MDM3-9PT4T-4M68B
Windows 11 Ultimate Pro MRG8B-VKK3Q-CXVCJ-9G2XF-6Q84J

Trên đây là toàn bộ những thông tin và cách active win 11 mà phanmemchuyennghiep.net đã tổng hợp lại. Tôi đã active windows 11 thành công, hy vọng rằng với các hướng dẫn trên bạn có thể tự thao tác được. Trong quá trình cài đặt nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé. Chúc các bạn sẽ thành công!

Related Articles

Back to top button