Cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone đơn thuần

by admin

Bạn ko muốn nội dung tin nhắn tới trên iPhone bị người khác vô tình đọc được? Đừng quên tham khảo ngay cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone đơn thuần được Key thủ thuật  hướng dẫn chi tiết sau đây.

Tin nhắn là một trong những thông tin trọng yếu cần được bảo đảm tính riêng tư đối với mọi người sử dụng điện thoại. Thế nhưng với người sử dụng iPhone, lúc sở hữu tin nhắn mới, một phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình khóa. Vì vậy, khả năng một người nào khác đọc được tin nhắn này vẫn là điều hoàn toàn sở hữu thể xảy ra. Đây Chắn chắn chắn là điều ko người sử dụng nào mong muốn. Bởi nó sẽ đem tới cho bạn nhiều rắc rối và phiền toái ko đáng sở hữu.

cach an noi dung tin nhan messenger tren iphone

Để bảo vệ tin nhắn trên iPhone trước sự dòm ngó của những con mắt soi mói xung quanh. Bạn nên áp dụng thủ thuật cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone. Đây là một thủ thuật đơn thuần mà bất cứ ai cũng sở hữu thể thực hiện.

những bước ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone cực đơn thuần

Bạn sở hữu thể ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone với một vài bước ngắn gọn sau đây:

Bước một: Từ giao diện chính của iPhone, bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc. Tại đây, bạn mua tab Cài đặt chung (General).

Bước 2: Bạn tắt bỏ mục “Hiển thị trên màn hình khóa” (Show On Lock Screen). Sau lúc tắt bỏ mục này, nội dung tin nhắn sẽ ko còn hiển thị trên màn hình khóa của máy.

cach an noi dung tin nhan messenger tren iphone don gian

Bước 3: Bạn vào ứng dụng Cài đặt => Touch ID & Mật mã. Tại đây, bạn cần tắt bỏ mục “Cho phép truy cập lúc bị khóa” và “Trả lời bằng tin nhắn”. Sau lúc thực hiện xong thao tác này. Người khác ko thể truy cập vào chiếc iPhone của bạn để đọc hoặc trả lời tin nhắn, nếu ko sở hữu mật khẩu trên máy.

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn ẩn nội dung tin nhắn của ứng dụng Messenger. Bạn chỉ cần vào trực tiếp ứng dụng này. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái ứng dụng => mua Thông báo & Âm thanh. Tại đây, bạn tắt bỏ tùy mua “Xem trước thông báo đẩy” là được. Sau lúc áp dụng thủ thuật, nếu sở hữu tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ nhận được một thông báo dưới dạng “ABC,… đã gửi tin nhắn cho bạn”, còn nội dung tin nhắn ko hề được hiện ra, giúp bạn bảo đảm an toàn cho những tin nhắn riêng tư của mình.

meo an noi dung tin nhan messenger tren iphone

Kết luận:

Ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone là điều cần thiết. Nó giúp bạn bảo vệ thị trường riêng tư của chính bản thân mình. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công để cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.

Hi vọng với những thủ thuật được chia sẻ trên. Nó sẻ giúp cho bạn biết được cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone. Nếu sở hữu thắc mắc, bạn đừng quên để lại bình luận để được mình giải đáp nhé. Chúc ban thành công!.

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách phát Wifi trên Samsung S8 Plus cực đơn thuần

Related Posts

Leave a Comment