Thủ Thuật

Cách cài Windows XP-7-8/8.1 trong vòng 10 phút

Đôi khi bạn phải bỏ ra hàng giờ để cài phần mềm, các bản windows mới. Khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và không tối ưu trong công việc. Trong bài viết này Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn một cách cài Windows XP-7-8/8.1 nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Mình lưu ý là với cách làm này bạn sở hữu thể áp dụng cho tất cả những phiên bản Windows phổ biến hiện nay, ví dụ như Windows XP, Windows 7, 8, 8.một và thậm chí là Windows 10 nữa.

Hướng dẫn cài Windows nhanh nhất !

+ Bước 1: Những bạn cài đặt Windows như bình thường nhưng lưu ý tới những bước này thì giới hạn lại thay đổi một chút xíu là xong.

Đối với màn hình cài đặt Windows XP
Đối với màn hình cài đặt Windows XP
Đối với màn hình cài đặt Windows 7
Đối với màn hình cài đặt Windows 7

+ Bước 2: lúc những hình ảnh ở trên xuất hiện trên màn hình => bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F10 để mở cửa sổ lệnh Command Prompt  => tiếp theo bạn gõ taskmgr để mở Task Manager.

>> Xem thêm:

Tại cửa sổ Task manager, bạn chuyển sang tab Processes => tìm file setup.exe => sau đó nhấn phải chuột để chuyển từ Priority thành Highest.

Task Manager
Task Manager

+ Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục quá trình cài đặt

Qua bài viết trên, Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã chia sẻ đến bạn cách cài Windows XP-7-8/8.1 trong vòng 10 phút quá trình cài đặt sẽ được ưu tiên nên việc làm sẽ được hoàn thành nhanh hơn rất nhiều, chúc những bạn thành công với thủ thuật cài win này nha.

Related Articles

Back to top button