Cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất cực đơn thuần

by admin

Với cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất được Key thủ thuật giới thiệu sau đây, bạn mang thể tìm lại chiếc S8 Plus của mình một cách dễ dàng.

Bạn lỡ đánh rơi chiếc Samsung S8 Plus của mình ở một nơi nào đó? Bạn bỗng nhiên bị “não cá vàng”, nên ko nhớ đã để chiếc S8 Plus sang trọng của mình ở đâu? Điều này chắc chắn chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng hoang mang. Bởi S8 Plus là một chiếc smartphone đẳng cấp và đắt tiền. Đồng thời trên chiếc điện thoại này, mang thể bạn cũng đã lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân rất cần thiết.

cach dinh vi samsung s8 plus
Cách định vị Samsung S8 Plus

Để cảm giác hoang mang biến mất, cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất sau đây mang thể giúp bạn tìm lại chiếc dế yêu của mình.

Cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất đơn thuần nhất

Nếu muốn biết vị trí của chiếc Samsung S8 Plus đã bị thất lạc. Bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • S8 Plus đang được mở nguồn và vẫn được kết nối mạng.
  • S8 Plus đang được bật tính năng “vị trí” (dịch vụ định vị).

Nếu ko đảm bảo được 2 tiêu chí trên, bạn sẽ ko thể xác định được vị trí của Samsung S8 Plus bằng cách này.

những bước thực hiện:

Bước một: Từ trình duyệt trên máy tính, bạn đăng nhập vào trang web http://findmymobile.samsung.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account của mình.

cach dinh vi dien thoai samsung s8 plus
Cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus

Bạn Đánh mạnh tài khoản Samsung Account này phải được sử dụng trên Samsung S8 Plus.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập vào Samsung Account, bạn hãy vào http://account.samsung.com/membership/intro, đăng nhập và mua Quên ID hoặc mật mã rồi làm theo hướng dẫn.

Nếu chưa mang tài khoản Samsung, bạn hãy đăng nhập vào trang Android Device Manager, rồi đăng nhập bằng tài khoản Gmail được sử dụng trên chiếc điện thoại bị mất. những bước thực hiện ở trang web này cũng tương tự như ở trang Find My Mobile.

cach dinh vi dien thoai samsung s8 plus bi mat
Cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất

Bước 2: Trên giao diện của Find My Mobile, hệ thống sẽ tự động tải những dữ liệu liên quan tới Samsung S8 Plus và định vị trí chiếc điện thoại này của bạn. Sau một vài phút, bạn sẽ thấy vị trí của máy hiển thị trên bản đồ.

dinh vi dien thoai samsung s8 plus
Định vị điện thoại Samsung S8 Plus

Ngoài ra, bạn còn mang nhiều lựa mua khác như:

  • Đổ chuông thiết bị: Điện thoại sẽ tạo ra tiếng chuông trong vài phút, cho dù bạn đang để máy ở chế độ im lặng. Nếu máy đang ở sắp bạn, nhưng bạn lại ko biết chính xác vị trí của máy, bạn nên nhấn vào lựa mua này.
  • Khóa thiết bị: Bạn mang thể tạo mật khẩu từ xa để khóa máy. Điều này giúp những dữ liệu trên S8 Plus được bảo vệ trước lúc bạn mang thể tới lấy máy về.
  • Sao lưu thiết bị: Mọi dữ liệu mang trên Samsung S8 Plus sẽ được tự động sao lưu trên công cụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud.
  • Xóa thiết bị: Mọi dữ liệu mang trên Samsung S8 Plus sẽ tự động được xóa sạch. lúc biết mình ko thể lấy lại máy, bạn nên sử dụng lựa mua này để đảm bảo những thông tin cá nhân của mình ko rơi vào tay kẻ xấu.
dinh vi dien thoai samsung s8 plus bi mat
Định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất

ngoài một số lựa mua trên, lúc bấm vào Nhiều hơn, bạn cũng mang thêm một vài lựa mua khác như Kéo dài thời gian sử dụng pin, Đặt người giám hộ, Mở khóa thiết bị,… Tùy vào nhu cầu và từng trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng những lựa mua này sao cho thích hợp.

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết về cách định vị điện thoại Samsung S8 Plus bị mất. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của Key thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại chiếc dế yêu của mình!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  5 cách điều chỉnh độ sáng, tối của màn hình máy tính bàn và Laptop

Related Posts

Leave a Comment