Cách đơn thuần và miễn phí cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng Tìm kiếm địa phương

by admin

Vào năm 2019, sắp một phần ba người tiêu tiêu dùng trực tuyến ở Hoa Kỳ đã sử dụng Internet hàng ngày để tìm kiếm những doanh nghiệp địa phương. Và tính tới năm 2021, Google đã sở hữu 86,6% thị phần công cụ tìm kiếm – sở hữu nghĩa là, được nhấn mạnh trên Google là một cách hiệu quả để thúc đẩy khối lượng kinh doanh và tìm kiếm khách hàng mới.

Để giúp những nhà hàng tiếp cận người tiêu tiêu dùng tiềm năng, Google đã giới thiệu một tính năng sở hữu tên là Bài đăng doanh nghiệp của tôi. Nó cho phép những doanh nghiệp chia sẻ thông tin sở hữu liên quan xuất hiện trong Google Tìm kiếm và kết quả của Maps, thay vì đưa người tiêu dùng tới một trang web mới.

→ Tải xuống ngay: Gói khởi động SEO [Free Kit]

Tuy nhiên, bất chấp những thuận tiện tiềm năng của chúng, Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi chưa nhận thấy sự thu hút đáng kể từ những thương hiệu. Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google và bạn sẽ tìm thấy trang Trợ giúp Doanh nghiệp của tôi cùng với một loạt những câu hỏi như “Bài đăng trên Google sở hữu hoạt động ko?” hoặc “những doanh nghiệp sở hữu thực sự sử dụng Google Post ko?”

Một phần, sự tiếp thu mờ nhạt này bắt nguồn từ sự phổ biến của Google và sự quen thuộc của chúng tôi với những bài đăng này – nhiều doanh nghiệp cho rằng những thuật toán của Google sẽ tự động tìm và đặt dữ liệu sở hữu liên quan. Trên thực tế, những nhà hàng cần tạo và lên lịch cho Bài đăng Doanh nghiệp của tôi của riêng họ.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về bí mật được giữ kín nhất của SEO địa phương – và cách làm cho Bài đăng doanh nghiệp của tôi hoạt động cho thương hiệu của bạn.

ví dụ về danh sách doanh nghiệp của tôi trên google

Nguồn

lúc tạo những Bài đăng trên Google, bạn sẽ sở hữu nhiều cơ hội để thu hút sự nhấn mạnh của khán giả. Bạn sở hữu thể mô tả ưu đãi, sản phẩm hoặc sự kiện của mình trong tối đa 300 từ, tải lên hình ảnh, video hoặc GIF và thêm lời gọi hành động để thúc đẩy mua sản phẩm, đặt chỗ và đăng ký nhận bản tin. Khán giả của bạn cũng sở hữu thể chia sẻ Bài đăng trên Google của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn liên tục xuất bản nội dung mới trên kết quả tìm kiếm của họ, Google đặt tuổi thọ bảy ngày cho mỗi Bài đăng trên Google của bạn. những bài đăng duy nhất sẽ ko hết hạn sau bảy ngày là những bài quảng cáo sự kiện, nhưng chúng sẽ biến mất sau lúc sự kiện kết thúc.

Xem Thêm:  Cách theo dõi số lần nhấp vào một liên kết trong Google Analytics 4

Google Posts cũng sở hữu tính năng phân tích, cho bạn biết số lần hiển thị và nhấp chuột mà bài đăng của bạn nhận được. Điều này sở hữu vẻ tương đương một số lượng chỉ số hạn chế, nhưng cuối cùng chúng cung cấp đủ thông tin để giúp bạn nắm được bài đăng nào của Google gây được tiếng vang với khán giả của bạn và bài viết nào thì ko.

Cũng cần lưu ý rằng danh sách Google Doanh nghiệp của tôi được tạo miễn phí, lên lịch và đăng.

Mặc dù thật hợp lý lúc cho rằng Google sẽ nỗ lực kiếm tiền từ sự phổ biến ngày càng tăng của tìm kiếm địa phương bằng cách bán ko gian quảng cáo trên danh sách nhà hàng, tên to con tìm kiếm đã quyết định làm ngược lại – họ cung cấp cho mọi nhà hàng một Google My Bustài khoản iness truy cập vào một công cụ cho phép họ quảng cáo trên danh sách doanh nghiệp của họ miễn phí. những bài đăng được tạo bằng Google Doanh nghiệp của tôi sẽ xuất hiện trong cả kết quả Tìm kiếm và Maps, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà ko bị chuyển hướng.

Cách sử dụng bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi để thu hút khách hàng

Ban đầu được ra mắt với tên gọi “Thẻ ứng cử viên” vào năm 2016, Google Posts sẽ chỉ hiển thị trong những truy vấn tìm kiếm sở hữu liên quan cho những ứng cử viên chính trị muốn quảng bá thương hiệu của họ trên công cụ tìm kiếm.

Vài tháng sau, Google quyết định triển khai chúng cho một nhóm doanh nghiệp nhỏ được tìm. Và tới tháng 7 năm 2017, công cụ tìm kiếm đã cung cấp Google Posts cho mọi doanh nghiệp sở hữu tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.

Mang tới cho mọi doanh nghiệp cơ hội sử dụng Google Posts cấp sân chơi trong ko gian tiếp thị kỹ thuật số. những doanh nghiệp vừa và nhỏ ko sở hữu nhiều kiến ​​thức chuyên môn về SEO hiện sở hữu thể tận dụng phạm vi tiếp cận to lớn của tìm kiếm địa phương để phát triển doanh nghiệp của họ. Hãy xem xét rằng trong sáu tháng đầu năm 2020, những cuộc gọi tới những doanh nghiệp được thúc đẩy bởi dữ liệu trên Bài đăng doanh nghiệp của tôi đã tăng 61% lúc khách hàng đang vật lộn với áp lực đại dịch tìm cách xác minh xem những nhà hàng sở hữu mở cửa, đóng cửa hay ở đâu đó ở giữa hay ko.

Bạn đã sẵn sàng thử tạo Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi chưa? Đây là cách thực hiện.

Hãy chia nhỏ từng bước chi tiết hơn.

một. Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.

Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi trên máy tính để bàn hoặc thiết bị mobile của bạn. Nếu bạn sở hữu nhiều vị trí, hãy tìm vị trí bạn đang tạo bài đăng, sau đó tìm “Bài đăng”.

Đáng nhấn mạnh? Bạn cũng sở hữu thể tạo một bài đăng trực tiếp từ Google Tìm kiếm. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, sau đó tìm kiếm và tìm hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Nhấp vào “Quảng cáo” để bắt đầu.

làm thế nào để đăng nhập vào google doanh nghiệp của tôi

Nguồn

2. tìm loại bài đăng bạn muốn tạo.

Tiếp theo, tìm loại bài đăng bạn muốn tạo – Cập nhật, Sự kiện, Ưu đãi hoặc Sản phẩm.

Xem Thêm:  Cách tạo tài khoản doanh nghiệp trên Instagram

Giờ đây, bạn sở hữu thể thêm những phần tử bao gồm ảnh, video, văn bản hoặc những nút. Năm 2020 cũng chứng kiến ​​việc bổ sung COVID-19 Posts, sở hữu thể được sử dụng để thêm giờ làm việc tạm thời, điều kiện hoạt động hoặc thông báo an toàn và vệ sinh.

cách Chọn loại bài đăng bạn muốn tạo trong google doanh nghiệp của tôi

Nguồn

3. Thủ công bài.

Nếu nội dung của bạn ko hấp dẫn, bất kể sức mạnh của chiến lược tiếp thị của bạn như thế nào, nó sẽ ko tạo ra kết quả. Tạo nội dung hấp dẫn là cách duy nhất bạn sẽ thu hút sự nhấn mạnh của khán giả và giành được sự tin tưởng của họ. Để kết nối hiệu quả với mọi người và truyền sáng kiến mới cho hành động bằng Google Posts, đây là ba mẹo viết bài quảng cáo mà bạn sở hữu thể làm theo.

một. Tạo tiêu đề thu hút sự quan tâm của mọi người hoặc đưa tin tức.

Chỉ sở hữu 58 ký tự trống trong tiêu đề của bạn, bạn phải đạt được điểm yêu cầu của mình. Nhưng để thu hút mọi người nhấp vào, bạn cũng cần truyền đạt rõ ràng giá trị, thuận tiện và mức độ liên quan của phiếu mua hàng của bạn. Làm thế nào để bạn thu hút sự nhấn mạnh của ai đó với ko gian nhỏ như vậy để làm việc cùng?

  • Tiêu đề thu hút sự quan tâm của khán giả
  • Tiêu đề cung cấp tin tức
  • Tiêu đề với những từ và cụm từ thu hút sự nhấn mạnh
  • Tiêu đề rõ ràng, dễ đọc và ko sở hữu lông tơ

2. Xuất bản những Bài đăng trên Google rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn sở hữu tới một.500 ký tự để mô tả phiếu mua hàng của mình, chỉ 100 ký tự lần đầu tiên hiển thị trong bảng tri thức của Google.

Để thu hút mọi người ngay lập tức và thuyết phục họ nhấp vào phiếu mua hàng của bạn hoặc đọc phần còn lại của mô tả, hãy thử bám vào một thông báo trên mỗi Bài đăng trên Google. Làm nổi bật thuận tiện hoặc tính năng chính của phiếu mua hàng của bạn, đặc trưng là trong 100 ký tự lần đầu tiên, sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng hiểu giá trị của nó và tăng khả năng họ nhấp qua.

Một cách khác để tăng tỷ lệ nhấp vào Bài đăng trên Google của bạn là tận dụng sự khan hiếm. Mọi người coi trọng những sản phẩm và trải nghiệm hiếm sở hữu – sở hữu thứ mà hầu hết mọi người đều muốn nhưng ko thể sở hữu, sẽ tăng giá trị bản thân và cảm giác quyền lực của chúng ta.

Và vì mỗi Bài đăng trên Google sở hữu tuổi thọ bảy ngày, bạn cũng sở hữu thể điều chỉnh thời hạn của phiếu mua hàng với ngày hết hạn của bài đăng và sử dụng những từ và cụm từ gợi lên cảm giác cấp bách, như “Ưu đãi độc quyền” hoặc “Số lượng sở hữu hạn”. Những chiến thuật dựa trên tâm lý học này sẽ làm tăng vọt sự khan hiếm được nhận thấy của phiếu mua hàng của bạn và do đó, nhu cầu của người tiêu tiêu dùng.

3. Sử dụng hình ảnh lớn, đảm bảo chất lượng để làm cho Bài đăng trên Google của bạn nổi bật.

Trên một trang web bị chi phối bởi văn bản, hình ảnh sinh động được làm mới và phong cách. Nhưng việc bổ sung bản sao của bạn bằng một ảnh stock chuẩn hoặc ảnh iPhone nghiệp dư sẽ ko thu hút sự nhấn mạnh của bất kỳ ai. Những bức ảnh sống động sẽ làm cho Bài đăng trên Google của bạn nổi bật và thu hút sự nhấn mạnh của khán giả. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chụp ảnh hoặc quay video với khung hình, ánh sáng tốt và một máy ảnh tốt.

Xem Thêm:  An 3-Step Guide to Boost Your SEO with Semrush

Bạn cũng muốn hình ảnh của mình chiếm hầu hết ko gian trên bài đăng của mình, vì vậy hãy đảm bảo ảnh của bạn sở hữu độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 720 pixel x 520 pixel.

4. Xuất bản bài đăng của bạn.

lúc bạn sẵn sàng phát trực tiếp, hãy nhấp vào Xuất bản. Nếu bạn muốn xem bài đăng của mình trông như thế nào trước lúc xuất bản, hãy tìm Xem trước. ko thích nó? Nhấp vào Quay lại, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa để tinh chỉnh Bài đăng doanh nghiệp của tôi. Sau lúc xuất bản, bài đăng của bạn sẽ hiển thị trên cả kết quả của Google Tìm kiếm và Maps.

5. Kiểm tra trạng thái bài đăng của bạn.

Nếu bài đăng của bạn ko xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, hãy quay lại tài khoản Doanh nghiệp của tôi để kiểm tra trạng thái. “Trực tiếp” sở hữu nghĩa là nó sẽ hiển thị trên cả kết quả Tìm kiếm và Maps, trong lúc “Đang chờ xử lý” sở hữu nghĩa là nó sở hữu thể đang trong giai đoạn tải lên, giai đoạn xử lý hoặc đang được Google xác minh.

Nếu trạng thái bài đăng cho biết “ko được phê duyệt”, nó sẽ ko hiển thị trên Maps hoặc Tìm kiếm, nhưng biểu tượng dấu chấm hỏi kế bên bài đăng sẽ cho biết bài đăng hiện đang vi phạm chính sách nội dung nào.

Ví dụ về bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Hãy cùng xem qua một số ví dụ về Bài đăng Doanh nghiệp của tôi hấp dẫn

một. Kate McElwee Photography

lúc bạn tìm kiếm “những nhiếp ảnh gia đám cưới ở Boston, bạn sẽ thấy danh sách những nhiếp ảnh gia trong danh sách ở bên trái của trang và vị trí của họ ở bên phải của trang trên Bản đồ Google.

Chụp màn hình 2021-05-04 lúc 8.07.59 chiều

Nguồn

2. Liên đoàn Yoga Boston

lúc bạn Google “Boston Yoga Studio”, một số tùy tìm sẽ xuất hiện trong danh sách trên Google. Bạn sẽ thấy kết quả trên Google Map.

ví dụ về hiệp hội yoga boston về cách hoạt động của google doanh nghiệp của tôi

Nguồn

Nếu bạn nhấp vào một trong những nhiếp ảnh gia trong danh sách, bạn sẽ được hiển thị thông tin liên hệ, giờ làm việc, xếp hạng và những mẫu chụp ảnh của họ, tất cả mà ko cần phải rời khỏi trang kết quả Tìm kiếm của Google.

ví dụ về hiệp hội yoga boston của google doanh nghiệp của tôi

Nguồn

3. Nhà công cùng Bostonia

Nếu bạn tìm kiếm “nhà hàng ở Boston” trên Google, bạn sẽ thấy một danh sách dài những nhà hàng được ghép nối với Bản đồ Google cho bạn biết vị trí của mỗi nhà hàng.

Nếu bạn nhấp vào một nhà hàng trong danh sách, như tôi đã làm với Bostonia Public House trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ sở hữu thể “Đặt trước” bàn của mình mà ko cần rời khỏi Google. Bạn cũng sở hữu quyền truy cập vào thực đơn, giới thiệu, hình ảnh của nhà hàng và hơn thế nữa trên trang này.

Chụp màn hình 2021-05-04 lúc 8.05.54 chiều

Nguồn

Sử dụng những bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi để Tối đa hóa Tiếp thị SEO Địa phương

Là một công cụ miễn phí và dễ dàng để kết nối với khách hàng, Google My Business Posts mang lại tiềm năng to lớn cho tiếp thị SEO địa phương. Lời báo trước? Mặc dù những bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên cả Bản đồ và kết quả Tìm kiếm, nhưng nội dung chung chung sẽ ko được nhấn mạnh trong bối cảnh tiếp thị ngày càng khó khăn.

Trên thực tế, Google cung cấp những công cụ bạn cần để hoàn thành việc làm – nhưng việc tạo nội dung hấp dẫn, phù hợp với ngữ cảnh và thu hút sự nhấn mạnh của người tiêu tiêu dùng là tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn.

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 9 năm 2018 và đã được cập nhật để sở hữu tính toàn diện.

tiếp thị

Related Posts

Leave a Comment