Thủ Thuật

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 10 cực đơn thuần

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 10 ko hề phức tạp như suy nghĩ của nhiều người. Trái lại, bạn chỉ cần tới một vài thao tác đơn thuần là với thể áp dụng thủ thuật này một cách nhanh – gọn – lẹ.

Ở thời điểm ra mắt, Samsung Note 10 được coi là “ông vua” của thế giới điện thoại Android. Đây là điều dễ hiểu, bởi siêu phẩm của nhà Sam được sở hữu những kỹ thuật tốt nhất trên smartphone, lại được cải tiến và nâng cấp ở nhiều yếu tố. Chính vì vậy, lúc cầm trên tay một chiếc Samsung Note 10, bạn sẽ với được những phút giây trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp. Để tối ưu hóa quá trình trải nghiệm Samsung Note 10, bạn cần nắm rõ một vài thủ thuật hữu ích. Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 10 là một trong số đó. Với thủ thuật này, bạn với thể lưu trữ lại những cuộc gọi rất cần thiết để nghe lại bất cứ lúc nào mong muốn.

Những bước ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 10 đơn thuần

Với Samsung Note 10, bạn với thể ghi âm cuộc gọi trên máy thông qua những cài đặt vốn với, chứ ko cần tới sự trợ giúp những ứng dụng bên thứ 3. xung quanh đó, bạn ghi âm cuộc gọi tự động hay thủ công đều được.

Cách thực hiện như sau:

Ghi âm cuộc gọi tự động

  • Lần đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng Điện thoại quen thuộc. Tại ứng dụng này, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm dọc ở phía trên góc phải màn hình.
  • Tiếp tới, bạn sắm Cài đặt => Ghi âm cuộc gọi. Tiếp tới, bạn bật Tự động ghi âm cuộc gọi là xong.
Cách ghi âm cuộc gọi tự động
Cách ghi âm cuộc gọi tự động

=> Sau lúc bật tính năng này, mọi cuộc gọi đi và cuộc gọi tới trên Samsung Note 10 đều được tự động ghi âm lại, mà bạn ko phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Ghi âm cuộc gọi thủ công

Trong trường hợp bạn chỉ muốn ghi âm một số cuộc gọi theo nhu cầu của bản thân, bạn với thể áp dụng cách ghi âm cuộc gọi thủ công trên Samsung Note 10. 

Cách thực hiện ko quá phức tạp, bạn chỉ cần:

  • Thực hiện cuộc gọi đi và cuộc gọi tới như bình thường.
  • Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn Ghi âm để bắt đầu ghi âm cuộc gọi và nhấn giới hạn lúc muốn kết thúc việc ghi âm.

>>Xem thêm:

Lưu ý:

  • Trong trường hợp 2 thủ thuật trên chưa thể đạt được ý muốn nhu cầu của bạn, bạn với thể sử dụng những ứng dụng tư vấn của bên thứ 3. Bạn chỉ cần vào CH Play, gõ tìm ứng dụng với từ khóa “Ghi âm cuộc gọi” hoặc “Call Recorder” và tải về một ứng dụng phù hợp.
  • Để nghe lại cuộc gọi đã ghi âm, bạn hãy vào Điện thoại => Dấu 3 chấm phía trên góc phải => Cài đặt => Ghi âm cuộc gọi => Cuộc gọi đã ghi âm.

Như vậy chỉ với vài bước đơn thuần, bạn đã với thể ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 10. Phần mềm chuyên nghiệp hy vọng thông qua bài viết trên sẽ đem đến cho bạn một thủ thuật mới, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện ghi âm cuộc gọi một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Related Articles

Back to top button