Thủ Thuật

Cách khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

Lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư là gì? Nguyên nhân và Cách khắc phục lỗi kết nối riêng tư của bạn được thực hiện như thế nào? Đây là những vấn đề được nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giải quyết tất tần tật cho các bạn. Hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư, một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư là gì?

Bạn đang băn khoăn về lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư. Bạn không biết đây là lỗi gì và tại sao máy tính của bạn lại gặp phải. những chuyên gia tại ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm.vn xin giải đáp như sau:

Nếu người tiêu dùng truy cập hoặc tiến hành đăng nhập vào những website ko an toàn. Google sẽ chặn truy cập vào cảnh báo lỗi tới người tiêu dùng. Thông thường, lúc xảy ra lỗi sẽ với thông báo với nội dung kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư hoặc Your Connection is Not Private.

Để được phép truy cập vào website đó, trình duyệt sẽ yêu cầu người tiêu dùng tiến hành xác minh website này với chứng chỉ về an toàn bảo mật. Đồng thời, bảo vệ được quyền riêng tư của người tiêu dùng. Đối với trường hợp ko với chứng chỉ để xác minh. Những thông tin dữ liệu cá nhân sẽ ko được mã hóa. Nên dễ dần tới nhiều nguy hiểm, bị tấn công và đánh cắp thông tin cá nhân.

loi-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
Lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư là gì?

Không chỉ với lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư trên máy tính. Hiện nay, lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư trên điện thoại cũng xảy ra rất phổ biến. Vì vậy, những bạn cần tìm hiểu rõ để khắc phục lỗi lúc cần thiết.

Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối của bạn ko phải kết nối riêng tư? Làm thế nào để fix kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư này? Mời những bạn tiếp tục theo dõi những thông tin chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu tại ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm.vn để với câu trả lời nhé!

Nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư

lúc bạn truy cập vào một website bất kỳ. Ví dụ như google hay Facebook,… trên những trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox,… Tuy nhiên, bạn truy cập ko thành công và hiển thị cảnh báo lỗi. Như vậy, kết nối đó của bạn ko phải là kết nối an toàn, được bảo mật hay được đảm bảo độ tin cậy.

Lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư win 7 xảy ra rất phổ biến lúc thực hiện cài win lại. Hoặc máy tính của bạn vẫn chưa được update windows phiên bản mới. Nguyên nhân dẫn tới lỗi với thể là do máy tính của bạn bị thiếu đi một số chứng chỉ xác thực về tính kết nối an toàn cho trang web. Chứng chỉ xác thực này với tên viết tắt là SSL và HTTPS. Đó là giao thức với khả năng xác định được độ an toàn, tin cậy của trang web mà bạn muốn truy cập vào.

>> với thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư hiệu quả

lúc muốn khắc phục lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư Chrome, Cốc Cốc, Firefox,… những bạn hãy thực hiện lần lượt theo một số cách sửa lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư như sau:

Cập nhật trình duyệt web với phiên bản mới nhất 

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới cho trình duyệt Chrome. Để cập nhật, những bạn tiến hành như sau:

Bước 1: trước tiên, bạn mở trình duyệt Chrome lên trên máy tính. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải. Lần lượt mua vào “Trợ giúp” >> “Giới thiệu về Google Chrome”.

khac-phuc-loi-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
Cập nhật trình duyệt web với phiên bản mới nhất

Bước 2: Hãy chờ đợi trong giây lát để trình duyệt tiến hành kiểm tra lại phiên bản mới nhất tại thời điểm đó. Trình duyệt sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau lúc đã cập nhật thành công, bạn tắt trình duyệt đi. Sau đó mở lại xem lỗi kết nối ko phải là kết nối riêng tư đã khắc phục thành công hay chưa nhé!

cach-sua-loi-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
Trình duyệt sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất

Thiết lập lại ngày giờ trên máy tính để sửa kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên ngày giờ trên thanh Taskbar. Sau đó, mua vào mục “Change date and times settings”.

Bước 2: lúc cửa sổ mới được hiển thị, bạn mua vào “Change date and times”. Tại đây, bạn hãy điều chỉnh ngày, tháng, năm và giờ đúng với thời điểm đó. Sau lúc đã thiết lập hoàn tất, bạn nhấn vào nút Ok.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn nút “Change time zone”. Tiến hành định dạng lại múi giờ theo múi giờ của Việt Nam. Bạn hãy thiết lập như hình bên dưới rồi nhấn nút Ok.

ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu-win-7
Thiết lập lại ngày giờ trên máy tính để sửa kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư

Sau lúc đã thực hiện hoàn tất. Bạn hãy kiểm tra xem lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư trên chrome được khắc phục thành công hay chưa.

Khôi phục trình duyệt web về cài đặt mặc định

Để khắc phục lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư thành công. Khôi phục trình duyệt web về cài đặt mặc định là một trong những giải pháp hữu ích được nhiều người sử dụng. những bạn hãy thực hiện theo những bước được những chuyên gia tại ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm.vn hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google chrome lên trên máy tính. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải. mua “Cài đặt” để tiếp tục.

Bước 2: Lúc này, hãy di chuyển xuống phía dưới và mua vào mục “tăng”. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Khôi phục lại cài đặt về mặc định ban đầu”.

Hãy khởi động lại trình duyệt và kiểm tra xem kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư facebook trên Google chrome được khắc phục hay chưa.

Cách sửa kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư bằng cách tùy chỉnh trong Proxy

Bước một: Tương tự như trên, bạn mở trình duyệt Google Chrome lên trên máy tính. mua vào biểu tượng dấu 3 chấm >> mua “Cài đặt” >> “tăng”. 

Bước 2: Sau đó, hãy di chuyển tới phần “Hệ thống”. Tại đây, bạn mua vào biểu tượng như hình tại mục “Mở tùy mua cài đặt proxy trên máy tính của bạn”.

cach-khac-phuc-loi-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
Cách sửa kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư bằng cách tùy chỉnh trong Proxy

Bước 3: lúc cửa sổ mới hiển thị, bạn mua vào tab Security. Tiếp theo, hãy kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất. Nhấn nút Ok để kết thúc quá trình tùy chỉnh trong Proxy. Hãy kiểm tra xem đã fix kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư thành công chưa nhé!

ket-noi-cua-ban-khong-phai-ket-noi-rieng-tu
mua vào tab Security

Cập nhật chứng chỉ trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome lên trên máy tính. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải rồi mua “Cài đặt”.

Bước 2: lúc cửa sổ mới hiển thị, bạn mua vào mục “tăng”. Sau đó, di chuyển tới phần “Quyền riêng tư và bảo mật”. mua vào mục “Quản lý chứng chỉ (Quản lý cài đặt và chứng chỉ HTTPS/SSL)” để tiếp tục.

Bước 3: Lúc này, hộp thoại “Certificates” được hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn nhấn vào tab “Intermediate Certification Authorites”. Tiếp theo, nhấn vào nút “Import…” để quá trình update file chứng chỉ SSL được bắt đầu.

ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu-chrome
Cập nhật chứng chỉ trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Tại đây, bạn lần lượt mua vào “Import” >> “Next” >> Nhấn “Browser” rồi mua đường dẫn đã tải file về máy. Bạn hãy nhấn vào đường dẫn sau đây để tải file fix kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư về:

Sau lúc đã tải file hoàn tất, bạn cần giải nén file.

lúc giải nén xong, bạn sẽ được 2 file chứng thực. Hãy tiến hành Import lần lượt đối với mỗi file một. Nếu bạn mua đường dẫn chứa file chứng thực nhưng ko thấy file hiển thị, bạn chỉ cần mua vào “All file”. File chứng thực mà bạn cần tìm sẽ được hiển thị ngay.

Bước 4: tới đây, bạn mua vào tab “Trusted Root Certification Authorities”. Tiếp tục nhấn nút “Import” để tiến hành cập nhật chứng chỉ SSL cho trình duyệt.

ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu-tren-dien-thoai
mua vào tab “Trusted Root Certification Authorities”

 Sau lúc tải file thành công, bạn nhớ phải tiến hành giải nén. Giải nén xong bạn sẽ với được 4 file chứng thực. Lúc này, bạn cũng lần lượt Import vào từng file. Hãy thực hiện tương tự như bước 3 ở trên nhé!

Với giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư thành công với tỷ lệ cao.

Update file certificate lúc xảy ra lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư

Đây là giải pháp cuối cùng mà chúng mình muốn chia sẻ tới những bạn lúc xảy ra lỗi kết nối ko phải là kết nối riêng tư. Với những bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: trước tiên, bạn nhấn tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ lệnh Run. Sau đó, bạn nhập vào lệnh “certmgr.msc” rồi nhấn nút Ok.

Bước 2: lúc hộp thoại “Certificates” được hiển thị. Bạn tiến hành import vào những file chứng thực sau đây.

Hãy Download file Certificate chứng chỉ an toàn về thiết bị lúc truy cập những trang web.

Sau lúc đã tải file về máy tính thành công, bạn tiến hành giải nén file. Sau lúc giải nén sẽ thu được 3 file với tên lần lượt là một, 2, 3. Lúc này, bạn tiến hành import file vào với thứ tự như sau:

  1. Mua vào thư mục “Trusted Root Certificate Authorities”. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên mục “Certificates”. Lần lượt mua vào “All Tasks” >> “Import” để tiếp tục.

Sau đó, bạn nhấn “Next”.

tới đây, bạn tiến hành theo những thao tác như hình bên dưới.

cach-sua-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
Update file certificate lúc xảy ra lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư

lúc với hộp thoại hiển thị yêu cầu nhập password. Bạn chỉ cần nhập 123 vào.

Lần lượt nhấn Next -> Next -> Finish. Nhấn nút Ok để hoàn tất.

  1. mua vào thư mục “Intermediate Certification Authorities”. Tiếp theo, bạn cũng tiến hành lần lượt những thao tác ở trên cho file thứ 2.
fix-ket-noi-cua-ban-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
mua vào thư mục “Intermediate Certification Authorities”
  1. mua vào thư mục với tên “Third-Party Root Certification Authorities”. Sau đó, cũng thực hiện lại những thao tác ở trên. Tuy nhiên, bạn nhớ mua file với tên số 3.
fix-ket-noi-khong-phai-la-ket-noi-rieng-tu
mua vào thư mục với tên “Third-Party Root Certification Authorities”

Cuối cùng, bạn tắt trình duyệt web đang mở trên máy tính đi và mở lại. Hãy thử truy cập vào một trang web nào đó để kiểm tra xem lỗi đã được xử lý hay chưa.

Trong số những cách khắc phục lỗi kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư được chia sẻ ở trên. Đa phần cách 5 và cách 6 được nhiều người tiêu dùng áp dụng với hiệu quả cao. Vì vậy, những bạn nên tìm hiểu rõ 2 cách này để áp dụng lúc với thông báo lỗi kết nối ko phải là kết nối riêng tư nhé!

Kết luận

Như vậy là Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã mách nhỏ tới những bạn Cách khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hiệu quả nhất. Hy vọng đã giúp những bạn tham khảo và áp dụng để sửa kết nối của bạn ko phải là kết nối riêng tư thành công. Nếu cảm thấy đây là những kiến thức bổ ích, những bạn hãy chia sẻ để nhiều người tiêu dùng khác được biết và áp dụng tự dưng may gặp phải lỗi này nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button