Thủ Thuật Marketing

Cách submit website lên Google

SUBMIT URL LÀ GÌ? KHÁM PHÁ 3 CÁCH SUBMIT WEBSITE LÊN GOOGLE đơn thuần ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT

Muốn trở thành SEOer thành công, tuyệt nhiên những bạn ko nên xem nhẹ việc tìm tòi và thực hành nhiều cách submit website lên Google khác nhau. Vậy submit url website lên Google mang nghĩa là gì? Và mang những cách thực hiện đơn thuần nào đảm bảo đem lại hiệu quả cao? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để mang thể “nạp thêm” thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan tới submit url lên Google nhé.

Submit url website lên Google có nghĩa là gì
Submit url website lên Google mang nghĩa là gì

Định nghĩa submit url website lên Google là gì?

Submit url (hay nhiều người vẫn hay gọi tắt là submit) là một thuật ngữ quen thuộc đối với những ai làm việc trong lĩnh vực SEO. Đồng thời, submit url cũng giữ vai trò trọng yếu trong việc ảnh hưởng tới thành công của một kế hoạch SEO. Submit mang nghĩa là báo cáo hoặc khai báo. mang thể hiểu nôm na, submit là khai báo với những công cụ tìm kiếm là trên website của bạn vừa cập nhật bài viết mới và nó thuộc quyền sở hữu riêng của trang web. Ví dụ cụ thể, bạn cần báo cáo những đường link để con bọ của Google đọc bài viết. Từ đó, Google sẽ trả kết quả index chuẩn nhất trong thời gian ngắn.
Việc submit url giúp website của bạn khai báo trên nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, Yahoo… Việc Submit mang ý nghĩa vô cùng trọng yếu bởi vì nếu Google ko lập chỉ mục (Google index) thì dù bài viết của bạn mang hay tới mức nào đi chăng nữa cũng sẽ ko thể xuất hiện lúc người tiêu dùng tìm kiếm. Vì thế, sau lúc đăng tải bài viết mới, bạn cần lập tức submit url ngay lên Google.

Xem Thêm:  7 YouTube Features That Will Help You Get More Views

Tại sao bạn cần thực hiện submit url lên Google?

mang 3 nguyên nhân lý giải tại sao cần submit url lên Google mà bạn cần biết và hiểu rõ:

  • lúc khai báo, Google sẽ hiểu bài viết thuộc quyền sở hữu của website. Chính vì vậy, nó sẽ ngăn chặn tình trạng bài viết của bạn bị sao chép.
  • Google ko thể nào cập nhật được toàn bộ thông tin từ website của bạn. Chính vì vậy, việc bạn chủ động khai báo url sẽ giúp bạn mang cơ hội được Google để ý và thêm vài thông tin hữu ích về website.
  • ko chỉ vậy, việc submit url Google còn giúp bạn cải thiện được tình hình hiện tại của website theo chiều hướng tích cực hơn. Bởi Google sẽ thường xuyên kiểm tra và thông báo tình trạng của website cho bạn. Từ đó, bạn mang thể phát hiện kịp thời và sửa chữa dễ dàng những lỗi nếu mang một cách nhanh chóng.
Cách submit website lên Google hiệu quả là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều SEOer
Cách submit website lên Google hiệu quả là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều SEOer

3 cách submit website lên Google hiệu quả

Báo cáo url bằng Google Webmaster Tool

Khai báo với Google Webmaster Tool là cách làm cơ bản, đơn thuần nhất mà bất cứ ai làm SEO cũng biết. Và đây cũng là cách làm được rất nhiều người ưu ái sử dụng. Để submit, bạn thực hiện theo những thao tác sau:

  • Truy cập: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url.
  • Copy Url bài viết cần khai báo, tậu Captcha và submit.
  • Kiểm tra quá trình khai báo đã hoàn tất chưa bằng cách thực hiện cú pháp: Site: tên URL.
Xem Thêm:  Phân tích trang web SEO: Đi sâu hơn một bước vào GA

lúc thực hiện khai báo url với Google Webmaster Tool, bạn cần lưu ý nên làm liên tục 3 lần submit để nhanh nhận được kết quả nhất. Chính vì dễ thực hiện nên đây được xem là cách submit url lên Google 2019 hiệu quả.

Đặt liên kết website lên trên những website mang lượt tương tác cao

Một cách làm khác làm Google nhanh chóng trả kết quả index cũng được rất nhiều người áp dụng là đặt liên kết website của bạn lên những website mang lượt truy cập cao khác. Điều này sẽ giúp bạn tạo được uy tín cho website của mình.
Hiểu đơn thuần website mang lượt tương tác cao mang nghĩa là người tiêu dùng truy cập nhiều nên độ tin cậy tăng cao. Nếu bạn liên kết được với những trang web đó, Google cũng sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn đối website của bạn. Tuy nhiên, lúc áp dụng cách này bạn cần lưu ý tậu những trang web mang cùng chủ đề và nội dung bài viết mang chất lượng tốt.

Tạo nút “Share” bài viết lên mạng xã hội

Submit url bằng cách tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội được rất nhiều áp dụng
Submit url bằng cách tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội được rất nhiều áp dụng

Việc share link bài viết lên những trang mạng xã hội mang thể làm tăng độ tin cậy của trang website nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao tới bất ngờ. Điều này cũng sẽ giúp website của bạn sẽ được Google để ý nhiều hơn. Hiện nay, những người làm SEO thường tạo nút share bài viết lên những trang mạng xã hội phổ biến được nhiều người sử dụng như Facebook, Google Plus, Pinterest…
Thông qua 3 cách submit website lên Google trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã mang thể tự tin thực hiện thành công. Tuy nhiên, bạn nên để ý việc submit url lên Google ko mang nghĩa là tăng xếp hạng từ khóa của website. Và đây cũng chỉ là giai đoạn nhỏ trong cả quá trình thực hiện SEO lâu dài. Chính vì vậy, nếu bạn mới bước chân vào nghề và mong muốn thành công với lĩnh vực SEO thì đừng ngại ngần tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích khác để trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân hơn nhé!

Xem Thêm:  UX: một yếu tố xếp hạng SEO trọng yếu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button