Cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại xiaomi

by admin

Chia sẻ cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại xiaomi đơn thuần và hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết nếu như đây là thủ thuật bạn đang tìm kiếm.

Nhu cầu sử dụng wifi luôn là ưu tiên hàng đầu của người sử dụng. Với wifi bạn mang thể truy cập internet bất kỳ lúc nào! Tuy nhiên, mang đôi lúc bạn cần xem lại mật khẩu wifi, để mang thể đăng nhập vào một thiết bị khác nhưng “loay hoay” mãi vẫn ko được. Nếu như bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Xiaomi và chưa biết cách để thực hiện. Keythuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại xiaomi cực đơn thuần.

xem lai mat khau wifi da luu tren dien thoai xiaomi

Cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Xiaomi đơn thuần

Hiện nay, với nền tảng sử dụng Android, điện thoại chưa tư vấn tính năng xem lại mật khẩu wifi đã lưu. Tuy nhiên, đôi lúc bạn quên mật khẩu wifi và cần xem lại để mang thể cung cấp cho người khác. Vấn đề là bạn ko biết phải thực hiện bằng cách nào? Nếu như bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Xiaomi. Đừng lo lắng về điều đó, bởi dòng điện thoại này mang chức năng giúp xem lại mật khẩu wifi.

xem lai mat khau wifi da luu tren xiaomi

Để xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên xiaomi, bạn mang thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn thuần như sau:

Xem lại mật khẩu wifi bằng mã QR trên điện thoại Xiaomi

Bạn chỉ cần mang mã QR là mang thể xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Xiaomi. Điều này vô cùng đơn thuần và ko cần bất cứ ứng dụng nào tư vấn.

Bước một: Bạn vào Cài đặt => sắm Wifi => Nhấn sắm Wifi mà bạn đang truy cập.

chon wifi ma ban can xem mat khau

Bước 2: Nhấn sắm Chạm để chia sẻ mật khẩu để hiện Code QR.

cham de chia se mat khau de hien code qr

 

Bước 3: sử dụng tính năng chụp lại màn hình để chụp lại mã QR đó.

Bước 4: Vào ứng dụng máy quét để giải mã QR vừa chụp lại (ứng dụng zalo cũng mang tính năng quét mã vạch).

dung ung dung may quet de giai ma qr

Bước 5: Kích hoạt chế độ quét hình ảnh bằng cách bấm vào logo biểu tượng hình ảnh. Logo này nằm ở góc bên phải phía trên cùng của ứng dụng. sắm ảnh chụp mã QR để quét mã.

xem lai mat khau wifi bang ma qr

Bước 6: Sau lúc quét xong, kết quả sẽ hiện ra những thông tin về SSID, mật khẩu wifi và loại bảo mật. Bạn chỉ cần chạm vào phần hiển thị mật khẩu là mang thể xem lại rồi.

Chỉ với những bước đơn thuần, bạn đã mang thể xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Xiaomi. Nếu mang bất kỳ điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc những bạn thực hiện thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  3 cách vô hiệu hóa User (tài khoản người tiêu dùng) bất kỳ trên Windows

Related Posts

Leave a Comment