Cách xóa Samsung Account lúc quên mật khẩu cực đơn thuần

by admin

Nhiều Samfan đang muốn xóa Samsung Account lúc quên mật khẩu, nhưng lại chưa biết phải làm thế nào. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây của Key thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A tới Z cách thực hiện của thủ thuật này. Đừng quên theo dõi nhé.

Nếu những táo khuyết sở hữu iCloud, thì những Samfan cũng sở hữu Samsung Account để sao lưu những thông tin và dữ liệu trên dế. Dù là một trong những tài khoản rất cần thiết nhất nhì đối với người sử dụng Samsung. Nhưng sở hữu ko ít trường hợp, bạn sẽ muốn xóa Samsung Account trên chiếc dế yêu của mình. 

xoa samsung account khi quen mat khau

Thông thường, đó là lúc bạn sử dụng một chiếc smartphone cũ từ người khác và trên máy đã sở hữu sẵn tài khoản Samsung của họ. Hoặc lúc muốn bán, trao đổi hoặc tặng chiếc Samsung của mình cho người khác, bạn cần xóa Samsung Account để đảm bảo an toàn dữ liệu trên máy. Xóa Samsung Account hoàn toàn ko khó. Tuy nhiên, xóa tài khoản Samsung Account lúc bạn quên mật khẩu lại phức tạp hơn nhiều. Vậy bạn cần làm gì lúc muốn xóa Samsung Account lúc quên mật khẩu?

2 cách xóa Samsung Account lúc quên mật khẩu cực đơn thuần

Dù rơi vào trường hợp nào, nhưng nếu đã cần tới cách xóa tài khoản Samsung Account lúc quên mật khẩu. Bạn đều sở hữu thể áp dụng một trong 2 giải pháp sau đây:

cach xoa samsung account khi quen mat khau

Cách một: lúc bạn là chủ sở hữu của Samsung Account cần xóa

Nếu bạn là chủ sở hữu của Samsung Account đang muốn xóa bỏ, bạn sở hữu thể áp dụng cách sau để lấy lại mật khẩu của tài khoản này. lúc đã sở hữu được mật khẩu, bạn dễ dàng xóa Samsung Account chỉ trong nháy mắt:

✤ Bạn vào Cài đặt => Cloud và tài khoản => Samsung Account.

✤ Tiếp theo, bạn tìm dấu 3 chấm phía trên góc phải => tìm Xóa tài khoản.

✤ Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của Samsung Account. Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Quên ID hoặc mật mã bên dưới.

FASTCARE - Thay màn hình Samsung lấy ngay

✤ Bạn sẽ được dẫn tới trang web Samsung Account. Tại đây, nếu bạn quên cả ID lẫn mật khẩu, bạn hãy nhấn vào mục Tìm ID và điền những thông tin cần thiết như yêu cầu (họ tên, ngày tháng năm sinh,…). Nếu chỉ quên mật khẩu, bạn nhấn vào mục Đặt lại mật mã.

✤ Bạn nhập Email được sử dụng để đăng ký Samsung Account => Nhấn Tiếp => Kiểm tra Email.

✤ Tiếp theo, bạn chỉ cần mở link trong Email của Samsung gửi tới cho mình và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu là được. Sau lúc sở hữu mật khẩu mới, bạn sở hữu thể xóa Samsung Account dễ dàng.

cach xoa samsung account

Cách 2: lúc chủ sở hữu Samsung Account người khác

Nếu sử dụng lại một chiếc smartphone Samsung cũ, bạn thường rơi vào trường hợp này. lúc đó, để xóa tài khoản Samsung Account trùng hợp nhớ mật khẩu, bạn hãy làm theo những bước sau:

✤ Bạn bật Chế độ cho nhà phát triển cho Samsung. Để bật chế độ này, bạn vào Cài đặt => Giới thiệu điện thoại => Thông tin ứng dụng. Tại đây, bạn cần nhấn 7 lần liên tục vào Số hiệu bản tạo.

✤ Tiếp theo, bạn cần vào Cài đặt => Cài đặt cho nhà phát triển. Bật mục Mở khóa OEM.

✤ Bạn lên CH Play. Tìm và tải về máy ứng dụng Quick Shortcut Maker.

✤ Bạn mở ứng dụng lên, nhập vào ô tìm kiếm chữ Samsung. Sau đó, bạn kéo xuống dưới, tìm tới Samsung Account

FASTCARE - Sửa chữa điện thoại Samsung lấy ngay

✤ Một danh sách Samsung Account hiện ra. Tùy vào thuộc dòng máy mà bạn tìm Samsung Account sở hữu chữ Email ở bên dưới. Hoặc tìm Samsung Account sở hữu đi kèm chữ “Điều khoản và điều kiện”.

✤ Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn lệnh Try và đồng ý những điều khoản được đưa ra là xong. Cách xóa tài khoản Samsung Account ko cần mật khẩu đã hoàn tất.

Key thủ thuật vừa giới thiệu tới bạn 2 cách xóa Samsung Account lúc quên mật khẩu. Hy vọng bạn sở hữu thể áp dụng thủ thuật này thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  Samsung S20 Ultra bị nóng máy do đâu, khắc phục thế nào

Related Posts

Leave a Comment