Thủ Thuật

Camera iPhone 11 Pro Max bị rung do đâu, khắc phục thế nào?

Camera iPhone 11 Pro Max bị rung cũng đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh chụp trên máy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng ảnh chụp bị nhòe, mờ, cũng như phải nói lời tạm biệt với những bức hình lung linh và sắc nét của trước kia.

Camera iPhone 11 Pro Max bị rung do đâu, khắc phục thế nào?

Camera iPhone 11 Pro Max là một trong những chiếc smartphone sở hữu khả năng nhiếp ảnh xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Máy luôn đem tới cho người sử dụng những bức hình đỉnh cao và ấn tượng. Thế nhưng, nếu gặp phải lỗi camera iPhone 11 Pro Max rung. Bạn sẽ ko thể trải nghiệm ưu điểm nổi bật này của máy. Đây là một sự cố quen thuộc và xảy ra phổ biến, nhưng cách khắc phục lại ko dễ dàng.

camera iphone 11 pro max

Điều gì làm cho iPhone 11 Pro Max bị rung camera?

Tình trạng camera bị rung trên iPhone 11 Pro Max thường liên quan tới một vài nguyên nhân sau đây:

  • Lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dù với khả năng xuất hiện ko vừa ý, nhưng người sử dụng vẫn ko nên bỏ qua trường hợp này.
  • Điện thoại bị xung đột ứng dụng, làm cho hoạt động của camera bị ảnh hưởng.
  • Trong thời gian sử dụng, bạn từng để iPhone 11 Pro Max bị đè cấn, va chạm, rơi rớt hoặc để máy bị nước ngấm vào. Điều này với thể làm hư hỏng camera và những bo mạch liên quan, làm cho lỗi rung camera xuất hiện. Trong những nguyên nhân của sự cố, đây là nguyên nhân thường gặp nhất.
Xem Thêm:  Cách kích hoạt bộ gõ Tiếng Việt Telex trên Windows 10, đơn thuần

camera iphone 11 pro max bi rung do dau

Camera iPhone 11 Pro Max bị rung, bạn nên làm gì?

iPhone 11 Pro Max bị rung camera là tình trạng nghiêm trọng. Bởi tình trạng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ảnh được chụp và video được quay trên máy. 

Để khắc phục, bạn sẽ cần tới một số giải pháp như:

  • Khởi động lại máy: Thủ thuật này thường thì đem lại tác dụng, với lúc ko. Tuy nhiên lúc camera của iPhone 11 Pro Max đột nhiên bị rung. Đây là giải pháp bạn nên áp dụng trước tiên. Bởi khởi động lại là thao tác đơn thuần, nhanh chóng, giúp smartphone hoạt động ổn định trở lại. Nhờ vậy, nhiều sự cố trên máy cũng với thể được giải quyết sau đó.
  • Gỡ cài đặt ứng dụng chụp hình của bên thứ 3: Nếu bạn cài đặt cho chiếc iPhone 11 Pro Max một vài ứng dụng chụp hình nào đó của bên thứ 3. Bạn nên thử gỡ bỏ ứng dụng này sao đó khởi động lại máy.
  • Đặt lại cài đặt: Bạn vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General). Sau đó, bạn tìm Đặt lại (Reset)nhấn tìm Đặt lại cài đặt gốc (Reset All Settings) là được.
  • Đem máy đi bảo hành: Bạn ko hề làm chiếc iPhone 11 Pro Max của mình phải chịu bất kỳ tác động bất thường nào trong thời gian sử dụng. Chiếc smartphone của bạn vẫn trong thời hạn được Apple bảo hành. Với trường hợp này, bạn nên đem máy tới liên hệ đã mua máy để được tư vấn.
Xem Thêm:  Hướng dẫn sao lưu và khôi phục bản quyền Windows và Office

xu ly loi camera iphone 11 pro max bi rung

lúc những giải pháp nêu trên chưa thể giúp bạn khắc phục lỗi camera iPhone 11 Pro Max bị rung. với thể phần cứng của máy đã bị hư hỏng. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa iPhone, để máy được “khám” và “trị” đúng bệnh. Nếu nghiêm trọng, với thể bạn sẽ phải thay mới camera cho chiếc iPhone 11 Pro Max của mình.

Hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button