Camtasia là gì? Tính năng và ưu nhược điểm chính của Camtasia

by admin

Camtasia là một ứng dụng tư vấn người tiêu dùng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng chia sẻ cho người khác. Camtasia Studio sở hữu rất nhiều ứng dụng với hoạt động kỹ thuật thực tiễn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tiện dụng và hạn chế của Camtasia chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Camtasia là gì?

sở hữu lẽ, với người chưa từng sử dụng Camtasia thì câu hỏi Camtasia là gì vẫn chi phối rất nhiều. Thực tế, người tiêu dùng hay gọi vắn tắt là Camtasia nhưng nó lại chính là Camtasia Studio. Tên gọi này tiêu dùng để chỉ ứng dụng quay lại màn hình máy tính. Chúng được phát triển bởi TechSmith, bao gồm hai phiên bản chính là Camtasia on MAC và Camtasia Studio. Hai phiên bản này tiêu dùng cho nền tảng sử dụng MacOS và nền tảng sử dụng Windows.

Camtasia-la-gi
Camtasia là ứng dụng tư vấn người tiêu dùng quay video màn hình

Chúng ta sở hữu thể tiêu dùng Camtasia mục đích quay màn hình, chia sẻ và chỉnh sửa Video. Mọi thao tác của chúng ta trên màn hình máy tính sẽ được ghi lại bằng ứng dụng này, bao gồm cả hình ảnh và giọng nói, quay phim qua Webcam của thiết bị.

Với tính năng chỉnh sửa Video, Camtasia tư vấn người tiêu dùng thêm bớt âm thanh, cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa video. xung quanh đó, người tiêu dùng thỏa sức thêm hình ảnh, hiệu ứng cảnh hay hiệu ứng chữ. Dĩ nhiên, ứng dụng này hoàn toàn sở hữu thể xuất video thành bản đầy đủ cùng nhiều định dạng và chất lượng tốt.

Download ứng dụng Camtasia 9 mới nhất

Để tìm hiểu rõ và chi tiết nhất những tính năng của ứng dụng studio này, những bạn sở hữu thể tải về phiên bản mới nhất để trải nghiệm và sử dụng.

Xem Thêm:  Rufus là gì? Cách sử dụng Rufus hiệu quả nhất hiện nay

Link tải Catasia 9 mới nhất: Download

Những tính năng cơ bản nhất của 

Được phát triển từ TechSmith nên chẳng sở hữu gì là lạ lúc Camtasia sở hữu thể mang tới cho người tiêu dùng hoàng loạt ứng dụng tuyệt vời. Nói một cách chung chung thì ứng dụng này tiêu dùng để quay màn hình. Nhưng lúc đi vào chi tiết, chúng ta sẽ thấy Camtasia làm được thật nhiều điều thú vị.

một. Camtasia quay màn hình

lúc sử dụng máy tính, chúng ta sở hữu nhiều thao tác chuột và hành động đấy điều khiển mọi thứ trên màn hình. Camtasia Studio đảm nhiệm chức năng ghi lại tất cả những hoạt động đó một cách nhanh chóng, chính xác. Cho tới nay, Camtasia đã nâng cấp rất nhiều và sở hữu nhiều lựa tậu lúc sử dụng: Ghi toàn bộ màn hình, ghi một phần màn hình quay diễn biến chính của cửa sổ, quay nhanh.

2. Camtasia thêm bớt video, hình ảnh và âm thanh

Như đã nói, ứng dụng quay màn hình này sở hữu sở hữu thể chỉnh sửa video. Vì thế mà người tiêu dùng hoàn toàn sở hữu khả năng thêm bớt những âm thanh, hình ảnh từ bên ngoài vào. Từ máy tính, người tiêu dùng tậu bất cứ yếu tố nào mình muốn, đưa vào trình chỉnh sửa để xử lý nhanh gọn. 

Camtasia-co-rat-nhieu-tinh-nang-khac-nhau
những tính năng của Camtasia-la-gi vô cùng phong phú, phần đông

Điều đáng khen ngợi, Camtasia 2019 dễ dàng thêm bức hình, âm thanh, video sở hữu đảm bảo chất lượng tới 4K vào trình chỉnh sửa của mình. Vị trí, độ dài, kích thước của yếu tố thêm vào đó do người tiêu dùng quyết định điều chỉnh.

3. Camtasia ứng dụng soạn thảo Video

Vì sao nói Camtasia ứng dụng soạn thảo Video? Đó là vì tạo ra loại video tiêu dùng để hướng dẫn và chia sẻ. Vì thế, trên trình sử dụng chúng ta sở hữu quyền thêm chú thích, đánh dấu, mũi tên, ghi chú, biểu tượng xác định vị trí. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng phụ trợ cho chức năng chính là quay màn hình mà thôi.

4. Camtasia ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

ko chỉ ghi lại hoạt động trên màn hình một cách khô khan. Camtasia Recorder còn sở hữu tính năng ghi âm và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Sau lúc người tiêu dùng đã ghi lại màn hình và xuất ra một video cụ thể, bạn vẫn dễ dàng tiêu dùng ứng dụng thêm âm thanh vào video gốc. Dĩ nhiên, để thuận tiện cho việc biên tập video, ứng dụng sở hữu khả năng chỉnh sửa file âm thanh đó.

5. Camtasia chia sẻ đơn thuần

những video do Camtasia sản xuất được định dạng ở nhiều kiểu khác nhau. Điều đó thuận tiện cho người tiêu dùng ở mọi hoàn cảnh. Mỗi định dạng sẽ sở hữu một ưu điểm, hạn chế riêng, phù hợp với mục đích sử dụng.

Camtasia-ho-tro-quay-video-man-hinh
Video được xuất bản từ Camtasia dễ dàng chia sẻ

ko chỉ sở hữu thế, Camtasia TechSmith cho phép chúng ta chia sẻ video lên mạng xã hội, bạn bè thuận tiện.

>>> Tham khảo thêm một số ứng dụng hữu ích khác:

Ưu điểm và hạn chế của Camtasia

Bất cứ một ứng dụng nào dù sở hữu thêm tiền để phát triển tới mấy cũng sẽ để lại ko ít hạn chế. Tuy nhiên, lúc sử dụng chúng ta hãy cân nhắc những giá trị, tiện dụng mà ứng dụng đó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm, hạn chế về ứng dụng Camtasia người tiêu dùng cần biết:

một. Ưu điểm của Camtasia

Ưu điểm điển hình nhất của Camtasia đó chính là sự linh hoạt và vô cùng dễ dàng trong từng thao tác. Cũng như nhiều ứng dụng khác, Camtasia ra đời với một loạt tính năng tự động như ghi âm, quay phim, chỉnh sửa video. Thế nhưng, Camtasia sở hữu chút khác lạ đó là tính tiện dụng, dễ tiêu dùng ko cần quá nhiều thao tác.

Tiếp tới, chỉ với vài thao tác nhanh chóng, gọn lẹ ứng dụng đã được cài về máy. Ngay cả những người ko thực sự rành rọt về kỹ thuật thì đó cũng ko phải là điều đáng lo ngại. Đối với người mới vào nghề, một ứng dụng “khó nhằn” thực sự là thách thức đối với họ.

Video sản xuất từ ứng dụng này sở hữu chất lượng tốt, định dạng phong phú. trọng yếu hơn là chất lượng của sản phẩm cực tốt, chia sẻ đơn thuần. Song song với đó, ứng dụng sở hữu một giao diện thân thiện, cá tính, nhiều năm kinh nghiệm.

Hiệu năng hoạt động của ứng dụng khá tốt. Ứng dụng chạy mượt mà, ko sở hữu hiện tượng chậm hay đơ. Video sau lúc xuất bản sắp như ko sở hữu bất cứ lỗi kỹ thuật nào. Đây thực sự là một công cụ tiện ích cho mọi người tiêu dùng máy tính.

2. Nhược điểm đáng tiếc của Camtasia

xung quanh những ưu điểm vượt trội đó, Camtasia cũng sở hữu một số nhược điểm mà người tiêu dùng cần cân nhắc trước lúc sử dụng. Cụ thể như sau:

tai-Camtasia-ve-may-tinh-rat-don-gian
Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhưng Camtasia vẫn nhận được giới thiệu cao từ người tiêu dùng
  • ứng dụng sở hữu dung lượng khá nặng: Chính vì ứng dụng Camtasia sở hữu dung lượng tương đối lớn nên những thiết bị sở hữu cấu hình thấp sẽ ko mượt mà. xung quanh đó, dung lượng của những video cũng chiếm một lượng bộ nhớ tương đối. Sở dĩ, Camtasia sở hữu dung lượng lớn vì nó phải cung ứng nhiều tính năng phần đông và tăng.
  • ko sở hữu bản tiêu dùng miễn phí: Quay video màn hình là nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng máy tính hiện nay. Với Camtasia 32 bit, chúng ta dễ dàng làm được điều đó nhưng đáng tiếc ứng dụng này ko sở hữu bản tiêu dùng miễn phí. Muốn tận dụng được những tính năng trên ứng dụng nên người tiêu dùng phải trả tiền cho thời gian mình trải nghiệm.

Camtasia là một trong những ứng dụng tư vấn việc quay video màn hình, ghi âm tuyệt vời mà TechSmith mang tới cho người tiêu dùng. Sử dụng ứng dụng Camtasia, người tiêu dùng thoải mái xuất bản video dưới nhiều định dạng cùng chất lượng tốt. Sau đó, chỉ cần vài thao tác nhỏ đã chia sẻ được thành quả của mình tới với người xung quanh thông qua mạng xã hội.


Related Posts

Leave a Comment