Chat Zalo web trực tuyến

by admin

Zalo web là công cụ quen thuộc đối với chúng ta, ứng dụng cho phép nhắn tin, trò chuyện bằng cả audio và video. Zalo sở hữu rất nhiều hữu ích. Tuy nhiên, việc tải app Zalo thông thường thường thì mất nhiều thời gian và bất tiện. Do vậy, sở hữu một công cụ khác giúp bạn đăng nhập dễ dàng hơn đó chính là Zalo web. Vậy Zalo web là gì, nó sở hữu những thuận tiện nào và cách sử dụng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Zalo web là gì?

1617394739 160 dang nhap zalo web
Đăng nhập Zalo web đơn thuần và dễ dàng theo hướng dẫn của chuyên gia HP Connect

Nếu như để sử dụng Zalo thông thường phải tải app sau đó mới đăng nhập được thì Zalo web là công cụ tư vấn đăng nhập dễ dàng hơn mà ko cần phải mất quá nhiều thời gian để tải ứng dụng Zalo về. Bạn chỉ cần truy cập vào cốc cốc hoặc chrome,.. để đăng nhập tài khoản của mình.

Trong nhiều trường hợp bạn quên mang theo chiếc Smartphone mà muốn đăng nhập Zalo của mình bằng điện thoại hay máy tính của người khác, bạn chỉ cần đăng nhập Zalo bằng web. Hoặc trường hợp bạn muốn sở hữu công cụ vừa để online với bạn bè bằng Zalo trên điện thoại và làm việc bằng Zalo web trên laptop.  Zalo web hay còn sở hữu tên gọi khác là Zalo web online.

thuận tiện lúc sử dụng Zalo web

Zalo web là công cụ được tìm kiếm rất nhiều trên google. Việc sử dụng Zalo web khiến cho cho mọi việc làm trở nên dễ dàng hơn. Ngoài thuận tiện là đăng nhập dễ dàng, nhanh chóng, ko mất thời gian chờ tải xuống, Zalo web cho phép nhắn tin, trò chuyện, gửi những file, tệp đính kèm, hình ảnh và video ở chế độ HD một cách tiện lợi. Bạn sở hữu thể quản lý được danh sách bạn bè, thêm bạn bè mới, tạo nhóm cũng như quản lý được tài khoản của mình như thay được avatar, xem được hình đại diện, đổi được tên của mình.

Xem Thêm:  Hướng dẫn tạo USB Boot Win 7, Win 10 bằng ứng dụng Rufus

cach dang nhap zalo web

Tuy nhiên, xung quanh đó, Zalo web PC còn một số hạn chế như ko hiển thị trang cá nhân của mình, ko cho phép hiển thị trang cá nhân của người khác cũng như hạn chế tính năng like , comment, share và cả Zalo shop, Zalo game,…

>>> Xem thêm những thông tin hữu ích khác:

Cách đăng nhập Zalo trên web

Với Zalo web, bạn sở hữu thể đăng nhập cả Zalo web trên điện thoại và Zalo web máy tính. Vậy làm cách nào để sở hữu thể đăng nhập Zalo trên web? Dưới đây sẽ là những cách đăng nhập Zalo bằng web dễ dàng nhất.

Đăng nhập Zalo bằng tên và mật khẩu

Thao tác đăng nhập đơn thuần chỉ với những bước sau đây:

Bước một: Truy cập vào trang https://chat.Zalo.me/.

Bước 2: Điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Tên đăng nhập chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký để tạo tài khoản Zalo của mình. Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn sở hữu thể bấm vào quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu của mình. Lúc này Zalo sẽ tự động gửi tin nhắn được thông báo qua SMS trên số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản. Mã xác thực sẽ được gửi tới tin nhắn, bạn cần nhập lại mã xác thực và sắm cho mình một mật khẩu mới.

Bước 3: sắm đăng nhập với mật khẩu.

Bước 4: Lúc này giao diện hiện ra một danh sách bạn bè. Để xác minh việc đăng nhập bạn cần sắm tên 3 người bạn mà bạn đã liên hệ sắp nhất tại thời điểm đăng nhập.

Việc làm này nhằm xác minh lại danh tính chính xác của người đăng nhập và đảm bảo an toàn bảo mật.

Bước 5: Kích hoạt vào ô trả lời.

Lúc này giao diện đã hiện ra những tin nhắn cũng như danh bạ liên lạc để bạn tiến hành việc làm.

Đăng nhập Zalo web bằng mã qr

Tương tự như trên ta cũng sở hữu những bước sau:

Bước một: Truy cập vào trang https://chat.Zalo.me/.

Bước 2: sắm đăng nhập với Mã QR.

Lúc này trên giao diện máy tính sẽ hiện lên mã QR và yêu cầu bạn quét mã QR để đăng nhập.

Bước 3: Vào Zalo trên điện thoại, sắm mục thêm.

Bước 4: sắm hình QR trên điện thoại và hướng điện thoại vào mã QR được cung cấp trên màn hình máy tính và quét.

Xem Thêm:  Tải Proshow Producer 9 Full Mới Nhất 2021 Vĩnh Viễn 100%

Bước 5: Nhấn sắm đăng nhập.

Trong trường hợp hết thời gian để quét mã QR, bạn sở hữu thể nhấp vào ô lấy mã QR mới để tiếp tục việc đăng nhập.

Video hướng dẫn đăng nhập Zalo web bằng QR

Đăng nhập bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Tương tự như những bước trên, chúng ta thực hiện như sau:

Bước một: Truy cập vào trang https://chat.Zalo.me/.

Bước 2: Trong mục đăng nhập với điện thoại sắm mục “gửi yêu cầu đăng nhập”.

Lúc này một yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi tới điện thoại của bạn.

Bước 3: Trong tin nhắn xác nhận đăng nhập được gửi tới sắm mục xác nhận đăng nhập.

Bước 4: sắm đồng ý thực hiện thao tác bằng cách nhấn “ sở hữu”.

Như vậy, bạn đã hoàn thành thao tác đăng nhập mà ko cần mật khẩu một cách dễ dàng.

Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Fb

Đây là một tính năng mới của Zalo web. Cách đăng nhập này rất dễ dàng. Tuy nhiên ứng dụng này đang được phát triển thêm và đòi hỏi một số yêu cầu nhất  định như:

Tài khoản Zalo của bạn phải liên kết với tài khoản Facebook; Tài khoản Zalo và tài khoản Facebook phải đăng ký cùng một số điện thoại; Phải đăng nhập Facebook trước đó trên cùng trình duyệt Web.

Trên đây là những cách đăng nhập Zalo thông dụng nhất. Như vậy là bạn đã hoàn thành ngay Zalo web đăng nhập thật nhanh chóng. Cách làm này áp dụng cho cả Zalo web điện thoại và Zalo online web. Bạn sở hữu thể bắt đầu chat, nhắn tin, truyền file cho bạn bè mà ko cần download Zalo web.

Video hướng dẫn đăng nhập zalo web bằng Facebook

Thật tiện lợi phải ko nào. riêng biệt chỉ cần một lần thao tác đăng nhập thì lần tiếp theo đăng nhập bạn chỉ cần truy cập vào Zalo web là giao diện đã hiển thị lên tài khoản của mình mà ko cần thêm thao tác đăng nhập lần nữa. Zalo web còn cho phép truy với nhiều tài khoản khác nhau chỉ với thao tác đăng xuất – đăng nhập lại.

Tính năng chatbot với Zalo webhook

Zalo còn cho phép bạn kết nối với tính năng chatbot. Điều này khiến cho cho mọi việc làm trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm:  Tải CCleaner Professional Full Vĩnh Viễn MỚI NHẤT 2021

Tuy nhiên để sử dụng tính năng này bạn phải đạt được ý muốn một số điều kiện như: Là Admin của OA (Official Account của doanh nghiệp, nhãn hiệu).

OA phải là OA dạng liên hệ. Như vậy, nếu doanh nghiệp đã đăng ký OA nhưng chưa phải dạng liên hệ thì bạn phải đổi chúng sang danh mục liên hệ mới sở hữu thể tạo chatbot cho Zalo. Tính năng này đơn thuần hóa việc làm của OA lúc sở hữu thể tự động chat lại người sử dụng tương ứng với nội dung mà khách hàng yêu cầu.

Một số lỗi trên Zalo web và cách khắc phục

Trong một số trường hợp bạn sẽ gặp phải Zalo web bị lỗi. Vậy đó là những lỗi gì và làm cách nào để xử lý. Dưới đây là một số lỗi và mẹo xử lý:

Lỗi ko phải mã QR của Zalo

Lỗi này thường do ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, dẫn tới lỗi “ko phải mã QR của tôi. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần cập nhật ngay Zalo phiên bản mới nhất tại link https://help.Zalo.me.

Lỗi 2020 – ko thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Lỗi này sở hữu thể do nguyên nhân: Tài khoản Zalo của bạn sở hữu thể gặp một số vấn đề lúc đăng nhập. Để khắc phục lỗi đăng nhập này, bạn nên cập nhật lại mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình.

chat zalo web bang cach quet ma qr
Chat Zalo web bằng nhiều cách khác nhau

Như vậy, sở hữu thể thấy những hữu ích mà Zalo web mang lại cho người sử dụng là rất lớn. Zalo luôn nỗ lực, nâng cấp phiên bản của mình để người sử dụng sở hữu thể dễ dàng sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần sở hữu kết nối internet bạn sẽ được sử dụng tài khoản Zalo của mình trên những thiết bị của người khác hay chính mình nhanh chóng.

Chat audio hay video call với bạn bè hay add thêm bạn bè, tạo nhóm,…trở nên đơn thuần với Zalo web. sở hữu nhiều cách để đăng nhập Zalo web từ id Zalo web, sở hữu thể yêu cầu bạn nhớ mật khẩu hoặc ko cũng sở hữu thể truy cập được. Thật tiện lợi phải ko nào. ko cần sở hữu app, ko cần ứng dụng vẫn online Zalo web thả ga. Chuyên gia khoa học HP Connect trân trọng chia sẻ tới bạn thông tin!!


Related Posts

Leave a Comment