Chia sẻ cách tắt âm chụp ảnh Samsung Note 8 cực đơn thuần

by admin

lúc âm thanh phát ra từ máy ảnh Note 8 làm cho bạn cảm thấy khó chịu, cách tắt âm chụp ảnh Samsung Note 8 sẽ trở thành thủ thuật bạn muốn áp dụng ngay lúc này.

Chụp ảnh là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Samsung Note 8 – chiếc smartphone sở hữu camera cực đỉnh của nhà Sam. Thế nhưng, âm thanh phát ra lúc thực hiện tính năng này lại ko phải dễ chịu với cả người tiêu dùng lẫn những người xung quanh, nhất là lúc bạn chụp ảnh ở nơi đông người. Vì vậy, cách tắt âm chụp ảnh Samsung Note 8 cũng đang là thủ thuật được nhiều người sử dụng máy quan tâm. tính năng hot với những ai đang sở hữu chiếc Note 8 bản Hàn – phiên bản mà âm thanh phát ra lúc chụp ảnh đã trở thành một tính năng mặc định.

cach tat am chup anh samsung note 8

Một số cách tắt âm chụp ảnh Samsung Note 8 đơn thuần

Âm thanh phát ra lúc thực hiện thao tác chụp ảnh thường làm cho sự riêng tư của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Bởi lúc này, bạn sẽ thu hút sự dồn vào từ những người xung quanh, làm cho việc “sống ảo” cũng trở nên bất tiện. Nếu muốn khắc phục tình trạng chẳng mấy dễ chịu này, bạn mang thể áp dụng một vài thủ thuật sau:

Tắt bỏ âm thanh trên máy

Hiện tượng Note 8 phát ra âm thanh lúc chụp ảnh sẽ được giải quyết triệt để lúc bạn đưa máy về chế độ im lặng hoặc tắt bỏ âm thanh hệ thống trên thiết bị.

Cách thực hiện như sau:

  • Cách một: Bạn kéo thanh thông báo từ màn hình Note 8 xuống. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng âm thanh để đưa máy về chế độ im lặng hoặc chế độ rung.
  • Cách 2: Bạn nhấn phím Tăng hoặc Giảm âm lượng của Note 8. Lúc này, khu vực chỉnh âm lượng sẽ hiện lên (bạn cần nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống để máy hiển thị toàn bộ cài đặt âm lượng). Bạn kéo hình tròn màu xanh ở mục Hệ thống về phía bên trái để tắt bỏ mục này là được. Ngoài ra, bạn cũng mang thể vào Cài đặt => Âm thanh và rung => Âm lượng để thực hiện thao tác tương tự.

chia se cach tat am chup anh samsung note 8

Tải ứng dụng tư vấn từ bên thứ 3

Trong trường hợp bạn sử dụng một chiếc Note 8 bản Hàn, việc đưa máy về chế độ im lặng hay tắt âm thông báo sẽ ko đem lại tác dụng. Vì vậy, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3.

Bạn mang thể lên CH Play, tìm và tải về một số ứng dụng như Mutemode, Silent Mode hoặc một vài ứng dụng tương tự. những ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng đang gặp phải.

Như vậy về cơ bản, cách tắt âm chụp ảnh Samsung Note 8 là một thủ thuật ko quá khó. Với những thông tin được Key thủ thuật kể ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  Hướng dẫn chạy những lệnh của Linux ngay trên Windows 10

Related Posts

Leave a Comment