Thủ Thuật

Chia sẻ những Cách chèn logo vào ảnh Online nhanh nhất

Chèn logo vào ảnh online hoặc bằng ứng dụng photoshop giỏi nhằm giúp những bạn sở hữu được những sản phẩm độc quyền, đánh dấu tên tuổi, thương hiệu của mình. Vậy những bước thực hiện trên những ứng dụng ứng dụng này như thế nào? Dưới đây những chuyên gia chia sẻ những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu để nắm rõ những bước thực hiện.

Mục đích chèn logo vào ảnh

Một điều chúng ta dễ thấy đó là tình trạng vi phạm bản quyền ở Việt Nam rất phổ biến. Do đó, nhằm xác nhận rõ về bản quyền về mặt hình ảnh của mình, lúc đó những bạn cần phải lựa sắm tới giải pháp cách chèn logo vào ảnh. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách giúp những bạn mang thể quảng cáo được hình ảnh, thương hiệu cũng như tên tuổi của mình tới mọi người người.

muc dich chen logo vao anh cua ban
Bạn cần nắm vững và biết mục đích nhất định của mình trong việc chèn logo ảnh

Những trường hợp ko giỏi, lúc đó quá trình sử dụng chèn logo vào ảnh photoshop sẽ ít phổ biến hơn. giới thiệu chung cho thấy hiện nay nhu cầu với 2 nhu cầu cơ bản:

  • Khẳng định được bản quyền chính tác giả tạo ra bức ảnh này.
  • Giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, siêu thị tới với mọi người.

Đối với những người giỏi thì quá trình chèn logo vào ảnh trên máy tính ko quá khó. Nhưng đối với những người ko chuyên thì cần phải dành thời gian học hỏi những thao tác thực hiện trên ứng dụng. Hoặc đối với những trường hợp khó những bạn mang thể lựa sắm tới những dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh giỏi.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh online đơn thuần

Hiện nay, mang nhiều Website tư vấn chèn logo vào ảnh online nhằm đạt được ý muốn nhu cầu của mọi người. Dưới đây những chuyên gia ứng dụng giỏi chia sẻ tới mọi người những trang Web uy tín để mang thể thực hiện thao tác xử lý bao gồm:

ứng dụng giỏi.vn/photoshop-online/ – ứng dụng chèn logo vào ảnh online

Đây là một trong những ứng dụng chèn ảnh vào logo đơn thuần và được nhiều người ưu tiên lựa sắm với những tính năng vượt trội của nó. Theo đó, những bước thực hiện trên https://ứng dụng giỏi.vn/photoshop-online/ mọi người hãy tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

Bước một: Khởi động trình duyệt

Trước tiên những bạn hãy vào https://ứng dụng giỏi.vn/photoshop-online/, sau đó hãy lựa sắm ảnh muốn chèn logo để tải lên. Tiếp tới hãy sắm “Mở ảnh”, lúc đó hình ảnh của bạn được tải lên với 2 lựa sắm tương ứng: thêm logo hoặc thêm chữ. Tùy vào mục đích sử dụng của mình để những bạn lựa sắm.

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Tại thanh công cụ bên trái những bạn hãy click vào “Text”, tại đây mang thể thay đổi về font chữ, thay đổi về cỡ chữ, độ trong suốt và căn chỉnh font chữ tương ứng, mang thể thay đổi màu sắc.

huong dan cach chen logo vao anh online
Cách chèn logo vào ảnh bằng ứng dụng online được khá nhiều người ưa chuộng

Tiếp tới hãy cập nhật thông tin muốn chèn vào khung text. Đồng thời, những bạn mang thể thay đổi về vị trí muốn đặt logo, hoặc kéo giãn logo tùy ứng.

Bước 3: Lưu file ảnh

Sau lúc đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo shop vào ảnh những bạn hãy xuất file. Ở trên thanh công cụ phái bên phải lựa sắm “Save” -> Đặt tên tương ứng cho hình ảnh, lựa sắm định dạng jpg/ png.

Lưu ý, ở trên thanh “Quality” những bạn hãy để ở mức 10 (cao nhất) -> Save. lúc đó, hình ảnh của những bạn sẽ được lưu trữ mặc định theo đúng vị trí tải xuống của trình duyệt.

Trường hợp chèn logo vào hình, lúc đó yêu cầu những bạn cần phải mang một logo ở định png. lúc đó thay thì những bạn sẽ tiến hành lặp lại bước thứ nhất để chèn một bức ảnh vào màn hình làm việc. Hãy thay đổi về kích thước, vị trí mà những bạn muốn đặt logo. Mọi người lưu ý, trên bảng layer mang thể xóa hoặc bớt bất kỳ những vị trí của hình ảnh.


Video hướng dẫn chèn logo vào hình ảnh qua ví dụ một ứng dụng online thứ 3

kế bên trang Web trên những bạn mang thể lựa sắm trang Blogphotoshop.com.com để tiến hành những thao tác chèn logo vào ảnh nhanh. Những bước thực hiện trên ứng dụng này cũng thực hiện tương tự như https://ứng dụng giỏi.vn/photoshop-online/, vì vậy những bạn mang nhanh chóng tạo ra được sản phẩm dành cho riêng mình.

>>> Bạn nên tham khảo thêm:

Những bước chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop giỏi

Chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop mang tính giỏi cao nên luôn được nhiều người ưu tiên lựa sắm. Theo đó, những bước thực hiện cơ bản trên ứng dụng này bao gồm:

Bước một:Trước tiên những bạn cần phải khởi động tính năng “Actions”, sẽ cho phép những bạn sử dụng thực hiện lặp đi lặp lại một hay nhiều thao tác theo đúng quy trình tạo ra, về sau những bạn sẽ tự động chèn vào ảnh hàng loạt.

Để kích hoạt những bạn hãy lựa sắm “Windows” -> “Actions” hoặc mang thể nhấn đồng thời tổ hợp phím Alt +F9).

Bước 2: lúc đó sẽ xuất hiện một bảng menu Action hiển thị ở ở phía bên phải và những bạn hãy biểu tượng nhằm kích hoạt Actions.

Bước 3: Tiếp tới những bạn hãy đặt tên tương ứng cho “profile Actions” muốn sử dụng, sau đó nhấn vào mục “Record” để ghi lại những thao tác vừa mới thực hiện trên ứng dụng Photoshop giỏi.

Bước 4: Để tiến hành thực hiện chèn logo vào ảnh photoshop bằng Actions, những bạn cần phải kích hoạt Actions nhằm thực hiện thao tác chèn logo nhanh chóng vào bất kỳ một hình ảnh nào. Cần click đúp vào layer hình ảnh trước tiên.

huong dan cach chen logo vao anh bang photoshop chuyen nghiep
Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng ứng dụng Photoshop giỏi được những giới thiết kế tin sử dụng

Cuối cùng của bước này những bạn hãy click “OK” nhằm thay đổi tên cho layer mới.

Bước 5: Tại đâu những bạn hãy vào file -> Click sắm ‘Place Linked” Hãy tìm tới file logo muốn chèn vào hình ảnh rồi click “Place”.

Bước 6: Sau lúc đã hoàn tất quá trình thêm file logo, hãy giữ phím ‘Ctrl” nhằm khoanh toàn bộ ảnh và logo để lựa sắm 2 mục tiêu cùng lúc. Tại đây ở trên thanh công cụ sẽ xuất hiện những lựa sắm cho logo. Tùy vào lựa sắm của từng người lúc đó những bạn hãy xác định cho logo tương ứng.

Bước 7: Sau lúc đã chèn logo vào ảnh nhanh, hãy vào “Actions” -> Nhấn “Stop” để kết thúc quá trình ghi lại những bước thực hiện.

Bước 8: Ở bước này hãy vào “File” -> “Sscripts” -> Image Processor”.

Bước 9: Tại đây sẽ xuất hiện một bảng menu và cho phép những bạn thực hiện chèn hàng loạt bằng photoshop nhanh chóng.

  • Select the images to process: tư vấn lựa sắm folder chứa hình ảnh cần đóng dấu.
  • Select location to save Processed images: lựa sắm vị trí lưu ảnh đóng dấu.

Bước 10: Ở bước này những bạn hãy click vào “Select Folder” -> Folder tương ứng.

Bước 11: Sau lúc đã hoàn tất bước lựa sắm Folder -> Ở phần “Preferences” sắm “Run action” đối với pròile vừa mới tạo.


Video hướng dẫn chi tiết cách chèn logo vào ảnh bằng Photoshop nhanh nhất

Như vậy với những thông tin trên những chuyên gia HP Connect đã hướng dẫn bằng photoshop theo từng những bước cụ thể cho những bạn. Hy vọng thông qua những thông tin này những bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thao tác đóng dấu bản quyền hình ảnh do mình tạo ra. Nếu mang bất kỳ thắc mắc gì về cách chèn logo vào ảnh bằng pts hoặc muốn học hỏi thêm thử khám phá hãy liên hệ tại:Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button