Thủ Thuật

Hướng Dẫn crack Office 2013 vĩnh viễn 100% thành công

Crack Office 2013 hay Download Office 2013 full crack là những chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Ra đời từ khá lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại bộ Office này vẫn đang là bản thu phí, vì vậy để sử dụng thì người dùng phải mua Key bản quyền từ Microsoft hoặc các đại lý phân phối. Tuy nhiên, giá của Key bản quyền là khá cao, và để tiết kiệm chi phí thì người dùng thường tìm đến các Tool crack Office 2013. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Phần mềm Crack Office 2013 vĩnh viễn với tỉ lệ thành công 100%.

Giới Thiệu Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 là một phiên bản của Microsoft Office, một gói ứng dụng văn phòng rất nổi tiếng của Microsoft. Đây là bộ soạn thảo văn phòng kế nhiệm từ Microsoft Office 2010 và nó cũng là phiên bản đầu tiên cho thấy sự khác biệt nhất về giao diện cũng như các tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Đây là phiên bản được khá nhiều người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Microsoft Office 2013 Gói dịch vụ 1 (SP1) đã được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2014.

office 2013
office-2013

Active Office 2013 hay Crack Office 2013 là gì?

Crack Office 2013 là giải pháp bẻ khóa phần mềm để sử dụng các tính năng nâng cao và bản free không có, không phải mua Key bản quyền. Từ đó giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn bộ sản phẩm được tốt nhất.

Hướng Dẫn 2 cách Crack Microsoft Office 2013 

Chia sẻ với các bạn 3 phương pháp crack Office 2013 mới nhất 2020, đảm bảo tỉ lệ thành công 100%, dễ dàng active Office 2013 Professional Plus và các phiên bản khác. Các cách dưới đây đều được mình test qua, đảm bảo an toàn tuyệt đối với máy tính của bạn. Hầu như các phương pháp này đều có thể active Office 2013 bản Volume thành công 100%, còn bản Retail thì chỉ 1 số phương pháp là thành công.

Trước khi thực hiện việc crack cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 Crack office 2013 bằng Microsoft Toolkit Chi Tiết

Microsoft Toolkit là một công cụ Crack Microsoft Office 2013 phổ biến. Hiệu quả của công cụ này rất cao, đơn giản, nhanh chóng thực hiện. Hơn thế, giao diện Microsoft Toolkit trực quan, dễ nhìn. Người dùng có thể theo dõi được hoạt động của công cụ. Đồng thời, nắm được quá trình Active.

 

Bấm vào để tải link google diver: CLICK TẠI ĐÂY

 

Bước 1: Tắt tất cả các phần mềm Antivirus, tường lửa, Windows Defender.

Bước 2: Mở Control Panel, chọn  System and Security. Tiếp tục chọn Change User Account Control Settings rồi Never notify

Bước 3: Tải phần mềm Microsoft Toolkit  về máy tính

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa tải về.

Click vào biểu tượng Office trên giao diện. Công cụ sẽ tự động phát hiện phiên bản Office có trên máy.

Tiếp tục click vào tab Activation. Click tiếp vào EZ-Activator sau đó chờ vài giây. Phiên bản Microsoft Office trên máy tính sẽ được Active nhanh chóng.

Microsoft Toolkit
Microsoft Toolkit

Cuối cùng, Restart máy tính để khởi động lại và có thể sử dụng.

Xem thêm :

Crack Office 2013 bằng CMD

  • Bước 1: Để có thể kích hoạt Office 2013 bằng CMD, các bạn cần phải tải file kích hoạt về máy.
  • Bước 2: Giải nén file bằng phần mềm Winrar.
  • Bước 3: Tiếp đến các bạn tìm và chạy File Activate AIO Tools… .cmd bằng quyền quản trị cao nhất.
  • Bước 4: Khi hộp thoại kích hoạt hiên lên, các bạn nhấn phím O để chạy lệnh kích hoạt

Link tải phần mềm tốc độ cao: CLICK TẠI ĐÂY

crack office 2013
crack office 2013

crack active-office-2013

  • Bước 5: Nhấn phím 1 để bắt đầu kích hoạt.
  • Bước 6: Một thông báo hiện ra, các bạn nhấn phím T để xác nhận tiếp tục.
  • Bước 7: Chờ giây lát. Khi xuất hiện chữ licensed hoặc activated thì chắc chắn đã kích hoạt thành công rồi đấy.
  • Bước 8: Các bạn khoang hãy thoát ra mà hãy bấm phím bất kỳ để trở lại giao diện chính. Tiếp đến, các bạn nhấn phím 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.
  • Bước 9: Nhấn phím T để xác nhận rồi nhấn phím bất kỳ để thoát ra là xong.

Hẳn với những thông tin vừa rồi, bạn đã Crack Office 2013 Professional Plus thành công cho máy tính của riêng mình rồi phải không nào?

Bộ công cụ văn phòng này thật sự rất tốt và hữu dụng bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu được bộ công cụ văn phòng này thì hãy thử thực hiện theo các cách crack office 2013 mà  Phần Mềm Chuyên Nghiệp vừa hướng dẫn ở trên ngay nhé. Bạn hãy nhớ là chỉ được chọn 1 trong các cách ở trên nếu không thành công thì mới được chọn cách khác bạn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button