Phần Mềm

Crack office 2020 đảm bảo thành công 100%

Crack office 2020 là gì? Crack là một phương pháp để bẻ khóa các phần mềm bản quyền, khi bạn tiến hành Crack Office 2020 bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả các chức năng của phần mềm này mà không phải mất một số tiền lớn để mua bản quyền. Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng không thể thiếu trên mỗi chiếc máy tính, laptop vậy làm sao để cài đặt phần mềm mà không cần crack office 2020. Vậy hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây nha!

Những tính năng nổi bật trên Microsoft Office 2020

  1. So với những bản tiền nhiệm thì Microsoft Office phiên bản 2020 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá và hữu ích cho người dùng. Microsoft Office 2020 hay còn gọi là Office 365 bao gồm những ứng dụng phổ biến như Outlook, Excel, Word, PowerPoint,… Ngoài ra, nó còn có các công cụ OneDrive cho phép lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
  2. Công cụ Skype cho phép người dùng thoải mái trò chuyện tài liệu. Dù là trên nền tảng di động hay là máy tính thì bạn cũng có thể thực hiện tốt tính năng này.
  3. Microsoft Office 2020 còn hỗ trợ những tính năng tuyệt vời như Update và tạo ảnh Gif trong PowerPoint cùng một số tính năng trong Word và cả Excel. Với Excel cũng sở hữu thêm tính năng mới như Flash Fill, nó hỗ trợ nhận diện được những thay đổi mà bạn đang thực hiện và sẽ thực hiện phần còn lại.
  4. Chỉnh sửa được file PDF cũng là một tính năng hữu ích mới. Bằng cách chuyển đổi nhanh chóng thành file Word. Quá trình này bạn không gặp rắc rối về định dạng chữ, dòng như trước kia, công việc của bạn là sao chép và dán hoặc chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể lưu nó dưới dạng word hoặc là dưới dạng PDF tùy chọn.

Cách xóa ứng dụng Office đã hết bản quyền

Cách 1: Gỡ bỏ qua Control Panel

Gỡ bõ ứng dụng Office đã cũ và chạy sẵn trong máy. Thực hiện theo những bước sau để quá trình gỡ cài đặt có thể diễn ra nhanh nhất:

  • Bước 1: Chọn vào Control Panel → Chọn Programs → Chọn tiếp Programs and Features
  • Bước 2: Chuột phải vào các Office mà bạn đã cài đặt và chọn Uninstall.

Gỡ bỏ phần mềm qua Control Panel

Cách 2: Gỡ bỏ qua phần mềm CCleaner

  • Bước 1: Khởi động CCleaner, chọn Tool
  • Bước 2: Tìm đến phần mềm Office → Chọn Uninstall

Gỡ bỏ qua phần mềm CCleaner

Hướng dẫn Crack Office 2020 bằng Activate Aio Tools

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Gỡ bỏ ứng dụng Office đã cũ và được cài sẵn trong máy, sau đó tải Office 2020 về máy.

Bước 2: Bạn tải công cụ Activate AIO Tools theo đường link này.

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng Office cũng như công cụ crack về, bạn hãy mở file cài đặt lên, kích chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Crack Office 2020 Đơn Giản Bảo Đảm Thành Công

Bước 4: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong, bạn hãy thử mở Word lên và sẽ thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt Word đi và chuyển sang bước crack.

Bước 5: Ở file crack bạn đã giải nén, kích chuột phải vào file và chọn Extract here. Sau khi giải nén bạn sẽ thấy một file mới bên trong file này, kích chuột phải vào Activate AIO Tool v3.1.2 và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Crack Office 2020 Đơn Giản Bảo Đảm Thành Công

Bước 6: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn hãy thực hiện theo chuỗi những hành động sau: Nhấn phím chữ L -> Nhấn phím 5 -> Nhấn một phím bất kì -> Nhấn phím chữ O -> Nhấn phím 1.

Crack Office 2020 Đơn Giản Bảo Đảm Thành Công

Bước 7: Tiếp tục nhấn phím T -> Nhấn phím bất kì -> Nhấn phím 4 -> Nhấn phím T -> Nhấn phím bất kì để hoàn tất. (Lưu ý sau những bước gõ phím bạn cần chờ cửa sổ mới hiện lên).

Crack Office 2020 Đơn Giản Bảo Đảm Thành Công

Bạn đã hoàn thành các bước cách crack office 2020 mà phanmemchuyennghiep.net hướng dẫn chưa? Nếu còn gặp khó khăn ở đâu cứ mạnh dạn để lại bình luận bên dưới cho mình nhé! Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn Crack Office 2021

Related Articles

Back to top button