Phần Mềm

Hướng dẫn Crack Office 2021 full vĩnh viễn thành công 100%

  Phiên bản Office 2021 có những thay đổi quan trọng như Hỗ trợ cho chế độ tối được cải thiện, Cải thiện các tính năng trợ năng, Mảng động, Cải tiến chung trong Word, Excel, Outlook và PowerPoint. Bạn đang quan tâm, muốn được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất này và đang tìm kiếm cách crack Office 2021 an toàn và hiệu quả. Bài viết này chính là dành cho bạn, Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn 03 cách crack Office 2021 CMD, AIO Tool, KMSpico đơn giản nhất. Cùng mình tham khảo ngay nhé!

  Đôi nét về phần mềm Office 2021

  Office 2021 ra mắt thị trường cùng với Windows 11 chính thức vào ngày 05/10/2021 mới đây. Sau khi ra mắt, phiên bản này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng và đặc biệt họ chỉ cần mua key Office 2021 một lần là có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng vĩnh viễn.

  Theo đó đây là bộ công cụ phát hành bởi hãng Microsoft chuyên dành cho dân văn phòng. Chứa đựng nhiều ứng dụng khác nhau để giúp mọi người giải quyết công việc được hiệu quả nhất, bao gồm những ứng dụng văn phòng chủ yếu như:

  • Word 2021
  • Excel 2021
  • PowerPoint 2021
  • Access 2021
  • Outlook 2021
  • Project Professional 2021
  • Visio Professional 2021
  • Publisher 2021
  • Skype cho Business
  • OneDrive cho Business

  Tính năng mới nổi bật của Microsoft Office 2021 có gì?

  Nói chung Office 2021 đã nâng cấp cũng như cải thiện tính năng tốt hơn nhiều so với những phiên bản trước đó. Cụ thể có thể kể đến những điểm nổi bật như sau:

  • Hỗ trợ bộ xử lý tài liệu đa năng, hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode và cải thiện hiệu suất
  • Có thể quay lại để chỉnh sửa các vị trí được xem lần cuối ở trên văn bản, tài liệu, thêm công thức cùng hàm mới trong bảng tính Excel.
  • Tạo bản trình bày hấp dẫn hơn ở trong Office 2021
  • Có hỗ trợ đa nền tảng, biểu đồ dễ xử lý số liệu hơn

  Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2021

  Để đảm bảo cho phần mềm có thể hoạt động một cách trơn tru cũng như hiệu quả và không giật lag gián đoạn đến công việc thì máy tính cần phải đáp ứng được những yêu cầu cài đặt tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 10 hoặc Sever 2019
  • Bộ xử lý: Từ 1.6GHz trở lên
  • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 6GB
  • RAM: Tối thiểu 2GB với bản 32bit và 4GB với bản 64bit
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280×768
  • DirectX:0 trở lên với WDDM 2.0 trở lên cho Win 10

  Hướng dẫn cách crack Office 2021 cực đơn giản

  Sau đây SGATE sẽ hướng dẫn đến bạn 03 cách kích hoạt Office 2021 như crack Office 2021 CMD, KMSpico và AIO Tool. Đảm bảo sẽ thành công 100% đấy, cùng tham khảo nha

  Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

  ✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

  ✔ Tắt chương trình Windows Defender

  ✔ Tắt tường lửa (Firewall)

  >>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

  Crack Office 2021 CMD tự động

  Bước 1: Download file kích hoạt CMD về máy tính

  Link download tại đây:

  Crack Office 2021 CMD tự động Tại đây

  Bước 2: Giải nén file rồi vào thư mục vừa mới giải nén nhấp chuột phải vào file activeoffice2021, chọn dòng chữ Run as administrator.

  Bước 3: Sau đó có màn hình màu đen CMD hiện lên, bạn hãy nhấn vào Enter để bắt đầu thực hiện kích hoạt Office 2021 nhé! Vậy là hoàn thành.

  Crack Office 2021 CMD bằng KMSpico

  Bước 1: Khi đã cài đặt xong Office 2021 thì bắt đầu giải nén file KMSpico, chạy file KMSpico_setup bằng quyền Administrator.

  Bước 2: Nhấn chọn Yes -> Next -> Next

  Bước 3: Để tên mặc định của nó, nhấn thêm Next và nhấn Next một lần nữa. Cuối cùng là nhâm nhi cà phê và đợi cho nó chạy hết là đã crack Office 2021 thành công.

  Crack Office 2021 CMD bằng AIO Tool

  Ngoài crack Office 2021 CMD thì AIO Tool là một phần mềm hoàn thành tốt được nhiệm vụ crack này. Theo đó phần mềm này tương đối phổ biến vì tính dễ sử dụng, cài đặt đơn giản chỉ trong một vài thao tác nhanh gọn lẹ. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết:

  Link tải crack Office 2021 CMD AIO Tại đây:

  Bước 1: Tiến hành giải nén file Activate AIO tools vừa mới tải về. Bạn nhấp chuột phải vào mục Activate AIO tools…. rồi chọn Run as administrator.

  Aio Tool
  Aio Tool

  Bước 2: Giao diện của phần mềm xuất hiện, bạn hãy nhấn vào phím L để convert. Tiếp theo nhấn phím 4 để tiến hành convert. Ngồi chờ vài phút để hệ thống làm việc trong vài phút. Khi hoàn thành sẽ xuất hiện bảng thông báo, khi đó bạn hãy bấm vào 1 phím bất kỳ để kết thúc nhé!

  Bước 3: Bấm phím 1 để crack Office, phím T để tiếp tục kích hoạt. Chờ đến khi thông báo kích hoạt hoàn thành.

  Bước 4: Muốn gia hạn tự động thì nhấn phím 4. Thấy màn hình hiện lên dòng chữ đã tạo tác vụ gia hạn hàng tuần là thành công. Hãy bấm phím bất kỳ để thoát. Cuối cùng bấm phím 8 để thoát công cụ hoàn toàn.

  Hy vọng qua bài viết này của phanmemchuyennghiep.net thì đã có thể giúp cho bạn biết được cách crack Office 2021 bằng 3 cách: CMD cũng như với KMSpico và AIO Tool thành công 100%. Nếu có khó khăn xảy ra hãy để lại comment bên dưới chúng mình sẽ giúp bạn khi có thể nha. Xin trân trọng cảm ơn và chúc bạn thành công.

Duy Trần

Tôi là Duy Trần, một sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin. Tôi có 3 năm kinh nghiệm sử dụng và cài đặt phần mềm văn phòng, trò chơi trên điện thoại và máy tính. Hiện tại, tôi làm công việc biên tập nội dung cho trang web phanmemchuyennghiep.net, chia sẻ và hướng dẫn người đọc về cách sử dụng và cài đặt các ứng dụng khác nhau.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button