Dịch vụ đăng ký ‘Twitter Blue’ sắp ra mắt của Twitter đang dần hình thành

by admin

Mặc dù Twitter vừa rồi đã mở lại những ứng dụng công khai để xác minh hồ sơ, hầu hết người tiêu dùng sở hữu thể sẽ ko hoàn thành những tiêu chí cập nhật và sẽ ko thể nhận được dấu tích màu xanh đáng thèm muốn đó bằng tên người tiêu dùng của họ. Nhưng sở hữu thể sẽ sớm sở hữu một cách khác để làm nổi bật sự vượt trội trên Twitter của bạn, mặc dù thông qua những phương tiện trả phí.

Đầu tháng này, chuyên gia thiết kế ngược Jane Manchun Wong phát hiện ra rằng Twitter đang làm việc trên một dịch vụ đăng ký mới, hiện được gọi là ‘Twitter Blue’, dịch vụ này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một loạt những tính năng tweet bổ sung, với một khoản phí hàng tháng.

Twitter màu xanh lam

ngay thời điểm hiện tại, Wong đã phát hiện ra thêm chi tiết về việc cung cấp đăng ký sắp tới của nền tảng, bao gồm thông tin chi tiết về danh sách tính năng Twitter Blue, như tên gọi của nó và cách người tiêu dùng sẽ đăng ký tùy sắm.

Twitter màu xanh lam

Như bạn sở hữu thể thấy ở đây, Twitter Blue, hiện được niêm yết ở mức US $ 2,99 mỗi tháng, sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung để tăng trải nghiệm trên nền tảng của họ.

những tính năng đó, như chúng hiện đang tồn tại, là:

  • Hoàn tác tweet – Chúng tôi đã báo cáo về điều này trước đây, nhưng sở hữu vẻ như, hoàn tác tweet sẽ cho phép người tiêu dùng rút lại những tweet đã gửi của họ trong vòng 5-10 giây sau lúc đăng, điều này sở hữu thể giúp phát hiện những lỗi ngữ pháp nhỏ trong những sai lầm sở hữu thể gây khó chịu lớn trong quy trình tweet. Nó ko phải là chỉnh sửa tweet, nhưng nó sở hữu thể sắp như bạn sẽ thấy.
  • Bộ sưu tập cho Dấu trang – Tính năng này sẽ cho phép người tiêu dùng phân loại những tweet đã lưu của họ vào những thư mục chủ đề được chỉ định, cung cấp nhiều cách hơn để quản lý nội dung yêu thích của bạn trong ứng dụng. Điều đó tính năng hot sở hữu ích cho những danh sách Thương mại điện tử, mà Twitter hiện cũng đang phát triển.
  • Chế độ đọc – Điều này dường như vẫn đang được phát triển, nhưng chế độ đọc sẽ cho phép người tiêu dùng ‘biến những chủ đề tweet thành văn bản dễ đọc’, sở hữu khả năng hợp nhất chúng thành một màn hình tương đương Notepad. Chưa sở hữu ví dụ nào về điều này.
  • Chủ đề màu sắc – Một trong những yếu tố mới được thêm vào, chủ đề màu sắc sẽ cho phép người tiêu dùng sắm từ một loạt những tùy sắm màu sắc cho hiển thị tweet của họ (hình ảnh bên dưới). Như một số người tiêu dùng đã lưu ý, bạn thực sự đã sở hữu thể làm điều này trên máy tính để bàn, nhưng lúc bạn cập nhật cài đặt màu của mình hiện tại, những thay đổi đó chỉ hiển thị với bạn. sở hữu thể điều này cũng sở hữu thể thay đổi cài đặt màu của bạn cho khách truy cập hồ sơ.
  • Biểu tượng ứng dụng – Người đăng ký Twitter Blue cũng sẽ nhận được lựa sắm mới về những biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh mà họ sở hữu thể sử dụng trên thiết bị của mình.
Twitter màu xanh lam

Vì vậy, đó là cung cấp Twitter Blue, dựa trên những gì chúng ta biết ngay ngay thời điểm hiện tại – hoàn tác tweet, bộ sưu tập dấu trang, tùy sắm đọc chuỗi mới và cài đặt màu mới, sở hữu thể hiển thị hoặc ko hiển thị với những người khác trong ứng dụng.

Xem Thêm:  Năm mẹo SEO thu hút sự Đánh mạnh vào kỳ nghỉ và tăng doanh thu

Điều đó sở hữu đáng giá 2,99 đô la Mỹ mỗi tháng đối với bạn ko?

chắc chắn chắn nhiều người sẽ ko muốn trả tiền, nhưng điều đó ko thực sự rất cần thiết, bởi vì Twitter chỉ cần một tỷ lệ nhỏ người tiêu dùng đăng nhập để làm cho nó đáng phát triển.

Twitter hiện sở hữu 199 triệu người tiêu dùng hoạt động hàng ngày, sở hữu nghĩa là ngay cả lúc một% trong số họ đăng ký, điều đó vẫn tương đương với khoảng 6 triệu đô la mỗi tháng (+ 18 triệu đô la mỗi quý) trong doanh thu trực tiếp của nhà hàng. Và một số người thực sự sẽ đăng ký – và nếu Twitter sở hữu thể làm ngọt hơn nữa việc cung cấp Twitter Blue theo thời gian, điều đó sẽ thu hút nhiều người hơn, điều này sở hữu thể nhanh chóng biến nó thành một phần bổ sung sở hữu lợi nhuận to lớn và mang lại nguồn thu lớn cho nhà hàng, nhà hàng đang hướng tới tăng đáng kể vận tốc chạy doanh thu của nó trong vài năm tới.

Và trong lúc những bổ sung như những màu khác nhau sở hữu thể ko sở hữu nhiều ý nghĩa đối với bạn, thì những loại tính năng tùy chỉnh này lại sở hữu ý nghĩa rất lớn đối với một số người.

Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Fortnite là một ví dụ tuyệt vời về điều này – Fortnite cho phép người tiêu dùng chơi trò chơi miễn phí, nhưng bạn sở hữu thể đăng ký và trả tiền cho những tính năng bổ sung, như vé theo mùa cung cấp trang phục mới cho nhân vật của bạn và vũ khí tùy chỉnh, biểu tượng , những điệu nhảy, v.v. Vào năm 2019, Fortnite đã mang lại một,8 tỷ đô la doanh thu, với một lượng đáng kể tới từ mỹ phẩm trong trò chơi – tức là ‘da’ nhân vật cung cấp trang phục tùy chỉnh cho hình đại diện của bạn.

Xin lưu ý, một lần nữa, Fortnite thực sự miễn phí để chơi, vì vậy nó kiếm tiền hoàn toàn thông qua những tính năng bổ sung này – trên thực tế, nhà hàng mẹ của Fortnite, Epic vừa rồi đã báo cáo rằng họ đã kiếm được 50 triệu đô la chỉ từ một bộ giao diện nhân vật NFL tùy chỉnh.

Mọi người sẽ trả tiền cho những cải tiến mỹ phẩm trong ứng dụng, vì vậy, trong lúc một số người nhướng mày trước gợi ý rằng Twitter sẽ tính phí cho những bổ sung nhỏ như vậy, theo nghĩa tương đối, điểm mấu chốt là một số người sẽ vui vẻ trả tiền.

Và nếu ko quan tâm, bạn sở hữu thể tiếp tục sử dụng Twitter như mọi lúc.

Đó cũng là một điểm chính – như báo cáo của TechCrunch, tuần này, tại Hội nghị về khoa học, Truyền thông và Truyền thông toàn cầu của JP Morgan, Giám đốc tài chính Twitter Ned Segal đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về những kế hoạch đăng ký tweet đang phát triển của nhà hàng, mà ko ghi chú cụ thể tên dự án Twitter Blue.

Xem Thêm:  Dịch vụ tăng follow shopee Đàm Triệu Vinh

Theo TechCrunch:

“[Segal] nói với những nhà thêm tiền để phát triển rằng “dịch vụ cao cấp” mới của nó sẽ nhắm tới những người sử dụng dịch vụ của Twitter – “và họ trả tiền cho chúng tôi.” Segal lưu ý rằng ưu đãi cao cấp này là một trong hai loại đăng ký mà Twitter sở hữu trong hoạt động, loại còn lại là Super Follows. “

TechCrunch lưu ý thêm rằng Segal cũng nhắc lại rằng nó sẽ tìm cách cung cấp những tính năng cao cấp sau:

“…trên đỉnh [Twitter’s] tư duy cải tiến liên tục về phiên bản miễn phí của dịch vụ mà mọi người sẽ tiếp tục sở hữu quyền truy cập. “

Twitter cần phiên bản miễn phí để tăng khoảng trống quy mô và tối đa hóa sự phổ biến của nó, nhưng bằng cách cung cấp những công cụ bổ sung tùy sắm, sở hữu thể mang lại cho nhà hàng một dòng doanh thu đơn thuần, hiệu quả và hấp dẫn, điều này sẽ giữ chân những người trả tiền tweet thường xuyên hơn – bởi vì nếu bạn sẽ trả tiền, bạn sở hữu thể cũng sẽ tìm cách nhận được giá trị của đồng tiền của mình, phải ko?

Thực sự, nó sở hữu vẻ như là một bổ sung thông minh cho Twitter, phục vụ cho nhiều trường hợp sử dụng và sở thích hơn, và sở hữu khả năng, như đã lưu ý, cung cấp cho mọi người một cách để cải thiện sự xuất hiện của họ trong ứng dụng bằng cách trả một vài đô la cho một số công cụ bổ sung.

Và Twitter sở hữu khả năng vẫn chưa được thực hiện – như Wong đã lưu ý trong cô đấy khám phá ban đầu, Twitter cũng sở hữu thể đang tìm cách thêm những cấp đăng ký thay thế, giúp người tiêu dùng truy cập vào nhiều tính năng hơn nữa, chẳng hạn như tích hợp với dịch vụ Scroll được mua vừa rồi của nó, cho phép người tiêu dùng đọc những bài báo sở hữu tường phí từ một loạt những trang web.

Nó cũng sở hữu thể tìm cách bổ sung thêm nhiều công cụ phân tích và tính năng đăng bài, cho những người tiêu dùng Twitter nghiêm túc hơn và nếu những công cụ đó sở hữu thể cung cấp giá trị đáng kể và chỉ tốn thêm vài đô la mỗi tháng, bạn sở hữu thể đặt cược rằng mọi người cũng sẽ đăng ký để nhận được họ cũng vậy.

Xem Thêm:  Tiếp thị đám đông là chiến lược xây dựng liên kết diễn đàn bạn cần biết vào năm 2020

Đúng vậy, Twitterverse sẽ gây ồn ào về điều này và sở hữu thể dự đoán được sự vắng mặt của nút chỉnh sửa. Nhưng thành thật mà nói, đó là một trò chơi thông minh và sở hữu ý nghĩa rất lớn đối với Twitter, từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Chúng tôi đã yêu cầu Twitter cung cấp thêm thông tin về dự án và sẽ cập nhật cho bạn lúc sở hữu tin tức.

Related Posts

Leave a Comment