Dịch vụ ứng tiền Viettel là gì? Điều kiện, cách ứng tiền mạng Viettel

by admin

[ad_1]

thường thì do chưa kịp nạp tiền vào sim làm cho quá trình liên lạc bị gián đoạn. Đó là lúc mà chúng ta sở hữu thể nghĩ tới dịch vụ ứng tiền của Viettel. Dịch vụ ứng tiền Viettel cho phép khách hàng vay trước một khoản tiền nhất định, khách hàng sẽ phải hoàn trả cùng tiền phí vào lần nạp thẻ tiếp theo. Vậy chi tiết về dịch vụ này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

lúc nào cần ứng tiền Viettel?

Chúng ta đều biết, điện thoại là phương tiện liên lạc phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, mạng Viettel được sử dụng rộng rãi nhất, phủ sóng rộng nhất. Muốn tiêu dùng dịch vụ, người tiêu dùng sẽ phải đăng ký trả sau hoặc tiêu dùng dịch vụ trả trước. Nếu người tiêu dùng trả trước bị hết tiền thì việc liên lạc sẽ bị gián đoạn. Giải pháp cho mọi người đó là mua thẻ nạp, trong trường hợp chưa kịp mua thẻ thì sao? Đó là hãy ứng tiền sim Viettel.

ung-tien-vietel-50k
Dịch vụ ứng tiền Viettel là hình thức vay tiền nhà mạng để liên lạc

Thực tế, sở hữu rất nhiều tình huống làm cho chúng ta phải thực hiện thao tác ứng tiền này. Chẳng hạn như lúc bạn ở một nơi mà việc mua thẻ rất khó khăn, phải đi xa, hết thẻ,…. Hay đơn thuần là do bạn đang bị hết tiền mua thẻ mà lại cần liên lạc gấp. Trong bất cứ tình huống nào, chỉ cần bạn đủ điều kiện thì Viettel sẽ ứng cho bạn một khoản tiền đủ để giải quyết nhu cầu liên lạc trước mắt.

Ưu điểm của dịch vụ ứng tiền Viettel

Dịch vụ ứng tiền Viettel ra đời mang tới rất nhiều tiện dụng cho người sử dụng điện thoại. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

 • Dịch vụ ứng tiền giải quyết nhanh chóng nhu cầu liên lạc cho người tiêu dùng ở bất cứ đâu lúc tài khoản hết tiền.
 • Thời gian ứng tiền nhanh chóng, ko làm gián đoạn làm việc của mọi người.
 • Thao tác ứng tiền Viettel 100k đơn thuần, ngắn gọn bất cứ người tiêu dùng nào cũng sở hữu thể thực hiện được.
 • Số tiền ứng nhiều hay ít tổng đài sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thông qua những lần nạp thẻ trước đó. Nạp thẻ càng nhiều số tiền ứng càng cao.
 • Phí ứng tiền khá thấp, ko trừ trực tiếp vào khoản ứng mà sẽ trừ vào lần nạp thẻ sau.
 • lúc nạp thẻ, nhà mạng sẽ trừ cả tiền ứng và phí. Tuy nhiên, nếu số tiền nạp ko đủ để thanh toán nhà mạng vẫn để lại khoảng 20% giá trị thẻ nạp cho người tiêu dùng liên lạc. Số còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
 • Dịch vụ sở hữu tin nhắn tư vấn, mời gọi ứng tiền của Viettel ngay lúc tài khoản còn dưới 3.000 đồng.
 • Nhân viên tư vấn Viettel túc trực 24/24 giải quyết khó khăn lúc bạn muốn ứng tiền.
 • Số tiền ứng từ Viettel sở hữu thể sử dụng cho cả nội mạng, ngoại mạng, mua dung lượng internet.
 • Ngay sau lúc hoàn tất thanh toán tiền ứng và phí, người tiêu dùng sẽ lập tức xin ứng được lần tiếp theo.
 • Hệ thống sẽ ko nhắc nợ người tiêu dùng. Vì thế bạn sẽ cảm thấy khá dễ chịu, thoải mái lúc sử dụng dịch vụ.

Điều kiện ứng tiền Viettel

Mặc dù dịch vụ ứng tiền Viettel mang tới rất nhiều thuận tiện và tiện dụng. Thế nhưng vẫn sở hữu ko ít trường hợp bị nhà mạng từ chối vì ko đủ điều kiện. Vậy, điều kiện để người tiêu dùng sử dụng dịch vụ này là gì?

cach-ung-tien-viettel
Viettel sở hữu những điều kiện nhất định lúc cho bạn ứng tiền

một. Thuê bao thuộc nhà mạng Viettel

Dĩ nhiên Viettel sẽ ko bao giờ cho khách hàng sử dụng sim Vina hay Mobifone ứng tiền. Do đó, điều kiện lần đầu tiên mà người tiêu dùng phải hoàn thành đó là sử dụng mạng, sim của Viettel.

Hiện nay, Viettel cung cấp những đầu số là 097, 098, 096, 0352, 0353,… người tiêu dùng thỏa sức lựa sắm bất cứ số đẹp nào mình yêu thích. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho mình người tiêu dùng nên tới những địa chỉ Viettel để đăng ký sim chính chủ. Đây là quy định chung nhằm mang tới điều kiện bảo mật, chăm sóc khách hàng tối ưu.

2. Thuê bao còn dưới 3000 đồng

Viettel chỉ cho phép những thuê bao còn số dư trong tài khoản trả trước dưới 3000 đồng sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel UT. Quy định này rất phù hợp với ý nghĩa của dịch vụ. 

Sản phẩm ko phù hợp với người sử dụng mà tài khoản của điện thoại còn trên 3000 đồng. Bởi, với số tiền trên 3000 đồng chúng ta vẫn sở hữu thể thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn trong tình huống cần thiết. Hầu hết những thuê bao đều nhận được thông báo mời sử dụng dịch vụ ứng tiền lúc tài khoản còn dưới 3000 đồng.

3. Thuê bao kích hoạt trên 90 ngày

Điều kiện ứng tiền trên Viettel tiếp theo đó là thuê bao phải còn hoạt động hai chiều. Thuê bao cũng cần được kích hoạt trên 90 ngày. Nhà mạng đưa ra điều kiện này hoàn toàn sở hữu nguyên nhân chính đáng. Người sử dụng thuê bao trên 90 ngày thì khả năng cao sim đó sẽ được sử dụng thường xuyên.

dich-vu-ung-tien-cua-viettel
Sim Viettel phải sử dụng thường xuyên mới đủ kiều kiện ứng

Cùng với đó, nhà mạng hiểu rõ người nào tiêu dùng dịch vụ viễn thông của mình càng lâu thì uy tín càng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sở hữu khả năng trả nợ cao hơn. Tránh tình trạng tiêu dùng sim rác, ứng tiền và tiêu hết rồi bỏ sim.

>>> sở hữu thể bạn quan tâm:

4. Mỗi lần nạp thẻ chỉ được ứng tiền một lần

Thêm một điều kiện ứng tiền của Viettel mà bạn phải phải biết đó chính là số lần ứng. Mỗi một lần nạp thẻ, bạn sẽ chỉ được ứng tiền duy nhất một lần. Sau đó, bạn nạp thẻ hệ thống sẽ trừ khoản ứng và phí dịch vụ. lúc đủ những điều kiện ứng tiền Viettel lần 2, Viettel lại tiếp tục cung cấp dịch vụ đó cho bạn.

Trong trường hợp lần nạp thẻ sắp nhất bạn ko trả được hết khoản tiền ứng thì lần nạp tiếp theo nhà mạng tiếp tục trừ nợ. Cứ như vậy cho tới lúc nào người tiêu dùng trả xong khoản ứng trước mới được ứng thêm một lần nữa.

Ví dụ, bạn ứng số tiền là 10.000 đồng, số tiền phí dịch vụ là một.500 đồng. Như thế, lúc bạn nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ ngay lập tức của bạn 11.500 đồng.

5. Mức tiền ứng của mỗi người khác nhau

Hiện tại, nhà mạng Viettel đang áp dụng chương trình ứng tiền cho khách hàng dựa trên tín nhiệm và nhu cầu sử dụng của từng người. Bạn đã từng nạp nhiều tiền, mệnh giá thẻ lớn thì số tiền được ứng càng cao. Ngược lại, số tiền bạn tiêu dùng mỗi tháng ít thì khoản ứng được cũng thấp.

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel

Như những gì đã nói trên, chúng ta thấy rằng dịch vụ này mang tới thật nhiều tiện ích. Để sử dụng dịch vụ, bạn sở hữu thể thực hiện thao tác ứng tiền như sau: Soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi đầu số 9118.

huong-dan-ung-tien-viettel
Cách ứng tiền Viettel rất đơn thuần

Bạn lưu ý rằng, số tiền ứng được sẽ do nhà mạng tự động tính toán và cùng vào tài khoản. Thời gian ứng tiền chỉ mất vài giây, thế nên có thể chắn việc liên lạc của bạn sẽ ko hề bị gián đoạn.

Trên đây, đội ngũ chuyên gia HP Connect đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền Viettel, đồng thời cũng chỉ ra cho bạn những tiện dụng thiết thực nhất. Song song với đó, chuyên gia khoa học cũng giải đáp cho bạn về điều kiện ứng tiền và hướng dẫn ứng tiền Viettel  hiệu quả, chính xác nhất. Dịch vụ này thực sự cần thiết và hữu ích đối với chúng ta trong quá trình sử dụng điện thoại Smartphone sở hữu sim số từ nhà mạng Viettel.[ad_2]

Xem Thêm:  Cách thiết lập phím tắt để rút USB an toàn trên Windows

Related Posts

Leave a Comment