Phần Mềm

Download autocad 2018 -Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Autodesk đã tuyên bố phiên bản Autocad 2018 với những tính năng mới của dòng sản phẩm CAD hàng đầu. Tích hợp tính năng của PDF với CAD. Trong phiên bản nàyAutocadvà Autocad LT sở hữu thêm hàng chục tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi giúp người dung CAD thực hiện làm việc hiệu quả hơn. Khả năng tương tác dữ liệu từ CAD sang PDF, tư vấn những tính năng nhận dạng văn bản mới và còn hơn thể nữa. Hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Autocad 2018 Full C.r.a.c.k, các bạn tham khảo nội dung chi tiết ở dưới nhé.

Autocad 2018 có gì mới và đặc biệt

Tiêu chuẩn mở file PDF của Adobe là tuyệt đỉnh, thống trị việc tạo ra và chia sẻ tài liệu. Tất cả những nhà sản xuất trên thế giới đều đặt mô tả sản phẩm , chi tiết kỹ thuật và bản vẽ kỹ thuật vào những tài liệu PDF để tiêu thụ và phân phối sản phẩm. Đây là cách những người kỹ sư, kiến trúc sư và nhà thiết kế phê chuẩn tài liệu ban đầu lúc nghiên cứu và cùng tác.
Đo đó, tiếp tục những cải tiến về Import PDF rõ ràng sở hữu giá trị với người dụng AutoCAD, những người thường xuyên cần làm việc với file PDF. Với Autocad 2018, người sử dụng sở hữu thể sử dụng công cụ nhận dạng văn bản SHX để nhanh chóng chuyển đổi file PDF dạng hình học sang dạng văn bản và những mục tiêu Mtext. Công cụ chuyển đổi Text sang Mtext sẽ cho phép kết hợp chuyển đổi những mục tiêu một hay nhiều dòng văn bản thành một mục tiêu văn bản đa dòng, tự động tạo form văn bản.

tính năng mới autocad 2018
tính năng mới autocad 2018

AutoCAD 2018 cũng bổ sung thêm một số cải tiến rất cần thiết để làm việc với những tệp tin tham chiếu bên ngoài.  những công cụ mới cũng giúp cho người sử dụng thiết lập những đường dẫn mới cho tệp tin tham chiếu. lúc lưu tập tin vào một vị trí khác, AutoCAD sẽ tự động điều chỉnh tham chiếu để mọi thứ ko bị phá vỡ.
Ngoài việc điều chỉnh hiệu năng để tăng vận tốc làm việc với dữ liệu 3D cad, những lựa sắm mục tiêu được cải thiện, theo đó bạn sở hữu thể lựa sắm một phần mục tiêu trên màn hình, tiếp tục xoay và phóng to những mục tiêu khác mà trong ngẫu nhiên mất những mục tiêu được lựa sắm. Đó là một cải tiến lớn.
Tính năng rất cần thiết nữa chính là tư vấn màn hình 4K. AutoCAD 2018 giờ đây hỡ trợ màn hình độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất sở hữu thể trên màn hình 4K trở lên. Điều này sở hữu nghĩa là những hộp thoại, thanh công cụ,đều được thu nhỏ đúng mức  cho những độ phân giải lớn hơn này.

AutoCAD 2018 cho nền tảng sử dụng MAC

Autodesk đã ko tuyên bố phiên bản AutoCAD 2018 cho MAC. Dựa vào lịch sử phát hành, người sử dụng MAC nên mong đợi một bản update vào cuối năm sau.

Tương tác người sử dụng

Nhiều phiên bản trước đã tập trung vào cách bạn tương tác và làm việc với AutoCAD. Việc phát hành phiên bản 2018 ko phải là ngoại lệ. Dưới đây là điểm nổi bật của những tính năng mới ảnh hưởng tới thanh công cụ truy cập nhanh (Quick Access Toolbar) và màu đường dẫn Rubber-band

Thanh công cụ truy cập nhanh – Tùy sắm điều chỉnh lớp thời gian này là một phần của trình đơn thanh công cụ truy cập nhanh. Mặc dù nó được tắt theo mặc định, thời gian này bạn sở hữu thể đặt nó để hiển thị trong thanh công cụ cùng với những công cụ khác mà bạn thường sử dụng.

tính năng tương tác người dùng mới autocad 2018
tính năng tương tác người sử dụng mới autocad 2018

Màu đường dẫn rubber-band – lúc di chuyển con trỏ giữa hai điểm trong AutoCAD, đường dẫn sẽ căng ra tự động với vùng vẽ. Ví dụ dưới đây cho thấy điều này tương tự thế.

mau-duong-dan
mau-duong-dan

Với việc phát hành AutoCAD 2018, bạn sở hữu thể kiểm soát màu sắc cùng với những yếu tố giao diện khác. Bạn sở hữu thể truy cập điều khiển này từ nút Colors trên nhãn Display của hộp thoại Options.

Cập nhật khoa học và Hiệu suất

Việc phát hành năm 2018 của AutoCAD đi kèm với những cập nhật cung cấp cải tiến về hiệu suất và khoa học. những bản cập nhật này bao gồm tư vấn màn hình hiệu suất cao (4k), REGEN3, BIM 360, và nhiều hơn nữa.

Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để tăng hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích lúc làm việc với những bản vẽ với nhiều mục tiêu chú thích và khung nhìn. Ngoài ra, khối 3D và bề mặt tạo thời gian này sử dụng mô hình hình học mới nhất mà đã được cải thiện an ninh và ổn định.

Lưu lại hiệu suất – Cải thiện đáng kể hiệu suất, đặc trưng là với khối và chú thích rộng, Mtext với những cột và định dạng khác mới hơn, cũng như những thuộc tính và định nghĩa thuộc tính với Multilines.

tư vấn màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải tiến tư vấn cho màn hình sở hữu độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người một cách sử dụng tốt nhất. những thành phần giao diện người sử dụng như tab Bắt đầu, Dòng lệnh, bảng màu, hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, hộp thoại sắm và tay cầm được phóng to và hiển thị hợp lý.

Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà trong lúc tận dụng chất lượng hình học cao.

high-quality-geometry
high-quality-geometry

Xem thêm:

Tải autocad 2018 full crack

Link tải:

 

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 1.

Giải nén file vừa download về

Chuột phải chọn Mount

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Cứ Instal và đợi nó chạy thôi

install autocad 2018
install autocad 2018

Bước 2 Tiến lựa chọn các cài đặt

Chọn ngôn ngữ và chấp nhận điều khoản
Chọn ngôn ngữ và chấp nhận điều khoản

Bước 3: Lựa chọn chương trình cần dùng

Chọn autodesk autocad
Chọn autodesk autocad

Bước 4: Hoàn thành cài đặt

Chọn launch now để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn launch now để kết thúc quá trình cài đặt

Cách crack autocad 2018 vĩnh viễn

Chạy xong thì chúng ta tắt mạng trước rồi mới mở phần mềm

Bước 1: Chọn Enter Serial Number

chọn seri number
chọn seri number

Bước 2 :Chọn Active >> điền Serial Number ở trên >> Next >> Request an activation code using an offline method >>

Chọn agree
Chọn agree

Bước 3: Chọn Active để kích hoạt

3 min

Bước 4: Nhập seri number

Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666 (Chỉ chọn 1 trong các serial này)

Product Key : 001J1 

>>> Chọn next

4 min

Bước 5: Giải nén File Crack chạy với quyền Administrator

Bước 6: Copy Request Code ấn >> Generate >> Patch

5 min

Bước 7: Copy Activation Key và dán vào phần mềm

6 min

Bước 8: Ấn Next và sẽ hiện lên thống báo thành công

7 min

Bước 9:Finish và active autocad 2018 thành công

8 min

Mở mạng lên vào phần mềm xài bình thường. Chúc các bạn thành công

Trên đây Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã giới thiệu về Autocad 2018, các tính năng nổi bật, yêu cầu đối với cấu hình cài đặt cũng như cách tải, crack phần mềm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ thêm, nếu như vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình tải, cài đặt và crack, hãy để lại ý kiến dưới bài viết sau để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Related Articles

Back to top button