Phần Mềm

Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2022

ABBYY FineReader 14 là phần mềm xử lý PDF và OCR tất cả trong một, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. Đây là một phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Giới thiệu Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cho phép bạn tạo chỉnh sửa nội dung PDF. Nói 1 cách khác là nếu bạn có 1 file PDF, hoặc hình ảnh muốn chuyển file ảnh đó sang dạng chữ thì có thể sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm có chức năng quét công nghệ cao OCR. Giúp nhận dạng chữ từ file ảnh.

Nếu nói về sức mạnh hoặc hỗ trợ, thì ABBYY FineReader 14 là một trong những ứng dụng mạnh nhất trên thế giới khi nói đến Nhận dạng ký tự. Nó có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ cũng có. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 20 ngôn ngữ trong trường OCR?

ABBYY FineReader 14 Full Crack
ABBYY FineReader 14 Full Crack

CẤU HÌNH MÁY TÍNH TỐI THIỂU

•            Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

•            RAM 1 GB trở lên.

•            Ổ cứng trống tối thiểu 1.2 GB

•            Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM

NHẬN DIỆN KÝ TỰ QUANG HỌC

Nhận diện ký tự quang học hay còn gọi là OCR là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và thay đổi font chữ, thêm ghi chú tương tự như đối với văn bản bình thường.

Tính năng này thực sự rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, giúp họ có thể tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Chẳng hạn, bạn đang muốn chuyển sách in thành sách điện tử hay mong muốn chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

CHỈNH SỬA PDF

Không giống như các định dạng văn phòng như Word hay Excel, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với giao diện khá giống với các phần mềm Office. Do đó người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF nổi tiếng khác.

Mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện thân quen, các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học. Giúp bạn có thể tìm thấy tính năng mình cần một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

CHUYỂN ĐỔI SANG ĐỊNH DẠNG KHÁC

Nếu bạn muốn chia sẻ tệp cho bạn bè hay đồng nghiệp thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến chính là họ có sẵn phần mềm hỗ trợ tương ứng hay không. Chẳng hạn như, bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF nhưng máy tính của họ lại không hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF thành Word hoặc một định dạng khác.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Ngoài các tính năng chính kể trên thì ứng dụng còn hỗ trợ:

  • Tìm kiếm văn bản, đánh dấu dữ liệu.
  • Ký văn bản với chữ ký số.
  • Xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Trước khi thực hiện việc crack cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Nhìn chung, việc cài đặt phần mềm này không quá phức tạp, bạn chỉ cần tiến hành một vài thao tác đơn giản chỉ trong 5 phút. Cùng PMCN bắt tay vào quá trình cài đặt ABBYY FineReader 14 nhé.

Bước 1. Sau khi tải file cài đặt theo đường dẫn trên đây thành công, bạn giải nén tệp tin mà nhấn vào mục có tên là ABBYY.FineReader.v14 để chạy file cài đặt.

Giải nén file ABBYY.FineReader.v14
Giải nén file ABBYY.FineReader.v14

Bước 2. Tích vào chọn I accept > Sau đó chọn Next để chuyển đến bước tiếp theo.

Chọn I accept điều khoản và chọn Next
Chọn I accept điều khoản và chọn Next

Bước 3. Chọn vào phần Typical > Chọn Next >Nhấn chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Chọn typical rồi chọn next
Chọn typical rồi chọn next

Bước 4. Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống cài đặt tự động vào máy tính nhé. Sau khi kết thúc quá trình này hệ thống sẽ hiển thị thông báo và chỉ cần nhấn vào nút Finish để hoàn tất cài đặt.

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Bước 5. Nhấn chọn Yes

Chon Yes min

Dưới đây là phiên bản repack của phần mềm, do đó bạn chỉ cần tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Link tải nhanh google driver

Bấm vào để tải link google diver: CLICK TẠI ĐÂY

Đừng ngại ngần để lại comment bên dưới bài viết này nhé nếu bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt hoặc đơn giản chỉ là một lời chia sẻ của bạn nhé. Phần Mềm Chuyên Nghiệp chúc các bạn cài đặt thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button