Thủ Thuật

Download tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Miễn Phí Vĩnh Viễn

Ngày nay với sự phát triển của máy tính và công nghệ thông tin, những phần mềm làm phim chuyên nghiệp ra đời liên tục giúp các nhà sản xuất phim có được những sự giúp đỡ, hỗ trợ cực kỳ to lớn và đã cho ra nhiều bộ phim lớn, nhỏ. Nếu bạn có niềm đam mê và đang muốn học biên tập, cách làm phim, chỉnh sửa, ứng dụng các kỹ xảo điện ảnh tiên tiến,… từ “Newbie” đến trình độ chuyên nghiệp thì phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 chính là phần mềm phù hợp để giúp bạn thực hiện những điều đó.

Hãy cùng Phần Mềm Chuyên Nghiệp theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm, link download và cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 full crack.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack hiện được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người dùng xem các kết quả mà không cần kết xuất video trước; chính vì vậy, tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Dễ sử dụng, linh hoạt trong công việc, cho phép bạn tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, kết hợp, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng video đặc biệt, chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa 3D, góp phần khẳng định vị thế của Adobe Premiere Pro trong vô số các phần mềm cùng loại.

Adobe Premiere Pro CC 2019 1

Các tính năng của Adobe Premier Pro CC 2019 hữu ích nhất

 • Mở rộng nền tảng chỉnh sửa video của bạn với Premiere Rush, ứng dụng hoàn toàn mới, tất cả thiết bị của chúng tôi.
 • Ngay lập tức quay số hoặc loại bỏ tiếng ồn nền hoặc reverb với thanh trượt DeNoise và DeReverb mới trong bảng điều khiển âm thanh cần thiết.
 • Hãy dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để phân loại màu chọn lọc.
 • Kéo và thả bảng tính vào các mẫu Đồ họa chuyển động đồ họa mới để tạo ra các hình ảnh động trực quan.
 • Chuyển sang hỗ trợ video phong phú cho 180 VR, bao gồm cả việc nhập và tối ưu hóa tối ưu. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube hoặc các nền tảng khác.
 • Đánh dấu không gian cho phương tiện nhập vai
 • Tìm kiếm và sắp xếp các cảnh quay điện ảnh và các mẫu đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp từ Adobe Stock ngay trong bảng Essential Graphics.
 • Nhận được các biểu diễn màu chính xác và duy trì độ trung thực màu trên toàn bộ quy trình làm việc của bạn, từ After Effects tới Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec2020 và P3.
 • Mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H264 và HEVC cải thiện hiệu suất trên các máy trạm . Và cải thiện xử lý hình ảnh mang lại khả năng phát lại, hiển thị và hiệu suất màu Lumetri nhanh hơn.
 • Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và định dạng chụp HEIF (HEIC) được iPhone 8 và iPhone X.
 • Chia sẻ thư viện của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.
 • Hỗ trợ cho tiêu chuẩn đóng phụ đề OP4T2 của Úc hiện đã có sẵn.
 • Các ngôn ngữ được bản địa hóa hiện được hỗ trợ trong trình đơn bố cục phím tắt.
 • Truy cập một phòng chiếu ảo để cộng tác với đạo diễn hoặc nhà sản xuất trên nội dung 2D hoặc nhập vai —hoặc kết hợp cả hai.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 full crack

 1. Bộ vi xử lý: Intel® thế hệ thứ 5 tương đương hoặc lớn hơn
 2. Hệ điều hành: Chỉ 64 bit Windows 10 / 8 / 7
 3. Ram: 4 GB (khuyến nghị là 16 GB)
 4. Ổ cứng: 4GB dung lượng SSD (được khuyến nghị) cho cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache – cộng với không gian tạm thời cho phương tiện
 5. Màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 hoặc lớn hơn
 6. Card đồ hoạ: NVIDIA GTX 750 hoặc AMD R9 290 tương đương hoặc cao hơn

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 1. Tắt phần mềm diệt virus
 2. Cũng giống như cài đặt Photoshop CC 2019
 3. Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
 4. Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
 5. Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
 6. Ấn InstallContinute
 7. Chờ phần mềm cài xong

Cách crack Adobe Premiere Pro CC 2019

1. Tắt phần mềm Adobe Premiere CC Pro 2019 đi. Sau đó các bạn mở lại cửa sổ ban đầu chứa file 2 file gồm file cài đặt và file crack. Mở file crack ra sẽ có 1 tệp tin có tên Registration.dll

2. Copy tệp tin Registration.dll, sau đó tìm đến thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2019 và dán file đó vào. Bấm Replace the file in the desnination

Download Premiere CC 2019

Như vậy là đã xong quá trình download, cài đặt và Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 thành công rồi, giờ thì chỉ cần mở ứng dụng và trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp thôi nào!

Qua bài viết hướng dẫn của phanmemchuyennghiep.net chúng mình, bạn đã biết cách download, cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 hay chưa? Nếu còn có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp cho bạn khi có thể nhé! Chúc bạn thành công nè!

Xem thêm: Download Cubase 10 Pro Full Crack

Related Articles

Back to top button