Game

Download crack office 2010 full key bản quyền vĩnh viễn

Crack office 2010 luôn là chủ đề được nhiều người săn đón, dưới đây sẽ là bài viết của chúng tôi, hướng dẫn các bạn chi tiết về các bước để bạn có thể cài đặt Office 2010 đơn giản, dễ dàng và thành công 100% trong năm 2020. Rất mong các bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Crack Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 là một phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là một cách mà người dùng muốn sử dụng phần mềm soạn thoạn văn bản này bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả.

microsoft toolkit la tai mien phi
kmsauto-net-crack-office

Phương pháp kích hoạt Office 2010 hiện nay có những cách nào?

  • Phần mềm crack Toolkit

Có nhiều thủ thuật để các bạn tiến hành kích hoạt Office 2010 được nhanh chóng và miễn phí. Và trong bài viết này, Minh Tân chỉ hướng dẫn cho các bạn một cách đó là: Crack Microsoft Office 2010 bằng 3 phương pháp.

Crack Office 2010 professional plus đơn giản bằng Toolkit

Bước 1: Tải phầm mềm Office 2010 Toolkit

Hãy nhấp vào một trong 2 link dưới đây để tải phầm mềm về máy nhé!

Link Driver toolkit

Bấm vào để tải link google diver: CLICK TẠI ĐÂY

** Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link:  Net Framework 4 để tải về từ Microsoft nhé!)

Bước 2: Giải nén phầm mềm

Sau khi tải về các bạn tiến hành tắt các trình duyệt virus, Windows Defender đi nhé (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”), tiếp đó thì tiến hành giải nén phầm mềm

Bước 3: Mở file Crack và chạy

Sau khi mở file Crack lên hiện thị như hình bên dưới thì hãy nhấn vào “EZ-Activator” để hệ thống tự động chạy quả trình Crack bộ phầm mềm.

59c58f01fdfb3618b8d6eaa0bcc0718e
kmsauto-net-crack-office

Khi chạy xong, trên màn hình đen – chữ xanh có hiển thị dòng chữ “Office 2010 was succesfully activated” thì bạn đã thành công rồi.

Xem thêm :

Hẳn với những thông tin vừa rồi, bạn đã Crack Office 2010 Professional Plus thành công cho máy tính của riêng mình rồi phải không nào?

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách Crack office 2010 dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được bằng công cụ Toolkit rồi nhé! Nếu các bạn còn cách nào hay hơn hoặc có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đối nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button