Phần Mềm

Download DaVinci Resolve 16 Full Crack

Nói đến phần mềm xử lý video chuyên nghiệp, có bản miễn phí với đầy đủ các tính năng dựng phim  thì có lẽ DaVinci Resolve 16 là một trong những cái tên được nhắc đến hàng đầu. Cung cấp cho người sử dụng những công cụ chỉnh sửa video chất lượng cao nhất thế giới, chỉnh sửa màu chuẩn, hiệu ứng hình ảnh tiên tiến, ghép nối 3D. Cùng xem qua bài viết dưới đây để biết thêm về cách tải DaVinci Resolve 16 Full Crack cực kì đơn giản, dễ dàng thực hiện thao tác.

DaVinci Resolve 16 Full Crack

Là phần mềm duy nhất trên thế giới tích hợp tính năng chỉnh sửa video 8K chính vì vậy DaVinci Resolve 16 được nhiều người lựa chọn, tin dùng, cài đặt. DaVinci Resolve Studio cho phép chính sửa màu sắc, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh video chỉ với một cú click chuột rất nhanh chóng.

Phần mềm này rất phù hợp với nhà sản xuất Youtube Vlog, nhà làm phim chuyên và những bạn mới tập dựng video bởi công cụ này có những tính năng đa dạng. Bạn có thể tạo ra những thước phim màu sắc hoài cổ, tươi sáng, hiện đại, lãng mạn tùy theo sở thích nhờ có phần mềm làm phim này. Đồng thời phần mềm cho phép nhiều đối người có thể cùng thực hiện chỉnh sửa trên một dự án.

DaVinci Resolve studio 16

DaVinci Resolve Studio hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau bao gồm ổn định hình ảnh, tinh chỉnh, trộn RGB, theo dõi 3D và phân loại đường cong HSL. Nó có định dạng Timeline featurewhich nhiều lớp và hỗn hợp sẽ cho phép trình chỉnh sửa video và tô màu hoạt động cùng một lúc trên cùng một tệp.

Tính năng DaVinci Resolve 16

 1. Edit có tất cả các công cụ mà người dựng phim chuyên nghiệp cần để dựng offline lẫn dựng online.
 2. Trang Color được trang bị công cụ chỉnh màu tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Trang Fairlight audio được thiết kế đặc biệt cho xử lý âm thanh hậu kỳ.
 3. Fusion mang đến cho các nghệ sĩ visual effects và motion graphics tất cả mọi công cụ họ cần để tạo nên những hiệu ứng và chuyển động đồ hoạ chất lượng điện ảnh.
 4. Chỉ cần một cú click chuột là có thể ngay lập tức di chuyển giữa các công cụ dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh và hiệu ứng hình ảnh.
 5. Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa cũng như nâng cao video của bạn.
 6. Cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất và chuyên dụng cũng như môi trường làm việc rất phù hợp để chỉnh sửa video của bạn.
 7. Có một cửa sổ chính có chủ đề màu đen có tất cả các tính năng cần thiết để tạo một video tuyệt vời.
 8. Bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình hậu kỳ.
 9. Hỗ trợ các chức năng khác nhau bao gồm ổn định hình ảnh, tinh chỉnh, trộn RGB, theo dõi 3D và phân loại đường cong HSL.
 10. Có một tính năng Timeline nhiều lớp và định dạng hỗn hợp sẽ cho phép trình chỉnh sửa video và tô màu hoạt động cùng một lúc trên cùng một tệp.
 11. Với việc xử lý GPU của Apple Metal và CUDA mới, trang Fusion nhanh hơn bao giờ hết! Âm thanh Fairlight được nâng cấp lớn với các công cụ ADR mới, chuẩn hóa âm thanh, biểu ngữ 3D, cuộn âm thanh và video, cơ sở dữ liệu thư viện âm thanh và được tích hợp sẵn trong các trình cắm thêm nền tảng như reverb, loại bỏ hum, kênh thanh nhạc và de-esser.
 12. Ngoài ra còn có hàng chục tính năng mới và cải tiến mà biên tập viên và các nhà tô màu đã yêu cầu. Các trình duyệt này bao gồm trình duyệt LUT mới, điểm được chia sẻ, nhiều trình phát, Super Scale HD tới 8K up-rezzing, lịch trình được xếp chồng lên nhau, chú thích trên màn hình…

Cấu hình DaVinci Resolve 16 full crack

 1. Hệ điều hành: Windows 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
 5. NVIDIA/AMD/Intel GPU Driver version – As required by your GPU

>>> Xem thêm: Download SPSS 20 Full Crack

Download DaVinci Resolve 16 Full Crack

 

 

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Chạy file Setup “ResolveInstaller.msi
 3. Cứ ấn cài đặt như bình thường phần mềm đã được crack nên chỉ cần cài xong là ok

DaVinci Resolve 16 là một giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất phim, bài hát, thiết kế video từ đơn giản đến chuyên nghiệp bởi tính năng cho phép nhiều người thiết kế cùng thao tác trên một dự án. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn quảng cáo, thước phim ấn tượng nhất. Hy vọng với thông tin và link tải DaVinci Resolve 16 full crack mà phanmemchuyennghiep.net chia sẻ trong bài viết sẽ có ích cho bạn đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button