Thủ Thuật

Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2021 Mới Nhất

Bạn đã biết đến phần mềm DFX audio enhancer chưa, đây là một phần mềm hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh cho toàn bộ web âm nhạc, video, phim ảnh, trò chơi, điều chỉnh âm lượng mà không bị nhoè âm, vỡ âm…Bên cạnh đó, còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Cùng tham khải ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết, cách tải và cài đặt DFX Audio Enhancer full crack 2021 nhé!

1. DFX audio enhancer là gì?

DFX audio enhancer là một phần mềm mang đến cả thế giới âm thanh được thiết lập dành cho hệ điều hành window. Công dụng chính của DFX audio là nâng cao chất lượng âm thanh cho người dùng. Hoặc bạn cũng có thể hiểu đơn giản DFX audio ngoài việc đã được cài âm thanh sẵn. Thì nó còn hỗ trợ và giúp nâng cao chất lượng của các âm trầm. Cải thiện âm thanh của máy tính càng thêm sống động, chất lượng và đặc sắc hơn.  

Với DFX audio bạn có thể yên tâm gọi điện, nghe nhạc, chơi game mà không lo bị nhiễm tạp âm. Bên cạnh đó, phần mềm còn được thiết lập nhiều tính năng vượt trội khác. Giúp bạn có một vòm âm thanh 3D siêu chất, cho trải nghiệm siêu đỉnh.

DFX audio enhancer full crack 2021 là một phần mềm nâng cấp âm thanh
DFX audio enhancer full crack 2021 là một phần mềm nâng cấp âm thanh

2. Các tính năng của DFX audio enhancer full crack 2021

Dưới đây là tổng hợp các tính năng ưu việt hoá của phần mềm DFX audio mà bạn nên biết:

Cân bằng chất lượng cao cấp

DFX audio gold là phần mềm đầu tiên được thêm tính năng cân bằng âm thanh. Bộ cân bằng này giúp âm thanh càng thêm sống động và chân thực hơn rất nhiều. Đây cũng là tính năng được đánh giá cao về công dụng và hiệu quả. Đồng thời các kỹ sư phần mềm này cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Grammy.

Chế độ tai nghe và loa ngoài tiện lợi

Chế độ loa ngoài máy được nâng cấp tối đa cho người dùng những dải âm sắc sảo và tinh tế nhất. Tương tự với chế độ tai nghe cũng thế, nó cũng được phần mềm tối ưu công dụng, đảm bảo chất lượng âm thanh cho người dùng.

Hiệu ứng cải thiện âm thanh DSP

Bất kỳ một ứng dụng phần mềm nào cũng vậy, khi người dùng trải nghiệm họ sẽ dựa vào âm thanh để đưa ra các đánh giá chuẩn nhất. Vì vậy việc nâng cấp âm thanh là rất quan trọng, với chất lượng âm bass DSP mạnh mẽ và độ chuẩn vòm 3D. DFX audio giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhận thấy điểm đặc biệt của âm thanh.

Hệ thống xử lý âm thanh cực chất 

DFX audio được thiết lập nhiều chế độ xử lý âm thanh trong đó bao gồm xử lý cổ điển và 2 chế độ tăng cường âm thanh. Trong đó chế độ Music Type II đã được tối ưu hóa, giúp âm thanh càng thêm phong cách và hiện đại. Bên cạnh đó, chế độ speech lại giúp âm thanh của các bộ phim, radio càng thêm hoàn hảo và sâu lắng.

DFX audio enhancer dễ dùng, dễ chỉnh

phần mềm có quy trình cài đặt và tải về vô cũng dễ dàng. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm các phần mềm ứng dụng như: Call video, chơi game, nghe radio, nghe nhạc,… Mà không phải lo bất kỳ lỗi nào về âm thanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh tăng độ rõ nét cho âm thanh theo ý mình. Mọi công đoạn đều có mục hướng dẫn chi tiết nên bạn sẽ không phải tốn công mày mò như những phần mềm khác.

3. Hướng dẫn tải  và cài đặt DFX audio enhancer full crack 2021

Download phần mềm DFX audio enhancer full crack 2021 

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi vào web và tải phần mềm về máy, bạn bắt đầu cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi download thì sử dụng WinRAR giải nén.

Bước 2: Chạy file cài đặt. Bấm Next để tiếp tục.
Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer.jpg
Bước 3: Nhấp I Agree để đồng ý với các điều khoản.

Bước 4: Nhấp Next để tiếp tục.
Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-1-619x420.jpgLúc này, bạn cần đợi ít phút để phần mềm chạy cài đặt.
Bước 5: Khi xuất hiện hộp thoại hình bên dưới, bạn bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Tiếp đến, bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.
Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-2.jpgBước 6: Tại đây, bạn có thể nhập email hoặc bỏ trống, rồi nhấp Next.Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-3.jpgBước 7: Bấm nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Như các bạn đã thấy, DFX Audio Enhancer đã được cài đặt hoàn tất. Mặc định, người dùng được sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng bị giới hạn. Để mở khóa các tính năng cao cấp thì bạn phải kích hoạt gói Premium. Để kích hoạt bạn làm như sau:

Bước 8: Vào thư mục Crack mà bạn đã tải về trước đó.

Bước 9: Để crack DFX Audio Enhancer, bạn sao chép file dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng.

Như các bạn thấy ở hình bên dưới, mặc định phần mềm sẽ được cài đặt tại thư mục theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\DFX đối với hệ điều hành Windows 64 bit. Còn nếu là 32 bit thì đường dẫn cài đặt là: C:\Program Files\DFX. Sau đó, bạn cần paste file dfx và ghi đè lên file đã có theo hướng dẫn bên dưới.

>>> Xem thêm: Download FL Studio
Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-4-645x420.png
Bước 10: Chọn Replace the file in the destination.

Bước 11: Bấm Continue để đồng ý ghi đè.

Lúc này, nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi bên dưới thì chứng tỏ phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-5.jpg
Bước 12: Để tắt phần mềm, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng dưới thanh taskbar và chọn Close. Sau đó, quay lại hộp thoại ở bên trên và nhấp nút Try Again.

Huong-dan-cai-dat-dfx-audio-enhancer-5.png

4. Cách sử dụng phần mềm DFX audio enhancer.

Sau khi tải phần mềm DFX audio enhancer, cũng như tiến hành cài đặt cho máy xong. Thì bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm phần mềm rồi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng DFT mà bạn cần biết.

Đầu tiên bạn kick vào biểu tượng của DFX audio trên để mở phần mềm. Sau khi giao diện chính của phần mềm hiện lên, bạn hãy thử mở một bài hát bất kỳ trên máy tính. Lúc này phần mềm DFX Audio sẽ bắt đầu hoạt động. 

Các cột sóng nhạc trên phần mềm sẽ tăng giảm theo âm thanh của bài hát. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các hiệu ứng 3D, Dynamic hay Bass có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh EQ để tạo ra một chất âm khác cho bài hát. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý nếu bạn dùng DFX audio bản miễn phí, thì một số tính năng sẽ bị hạn chế không sử dụng được. Còn bản trả phí thì sẽ được sử dụng tất cả các tính năng có trên phần mềm.

Phần Mềm Chuyên Nghiệp vừa giới thiệu đến các bạn DFX Audio Enhancer mang đến âm thanh đầu ra cho PC chất lượng và tránh những yếu tố ảnh hưởng khác gây ra việc nhiễu âm thanh. Nhờ các chức năng chính như khuếch tán âm thanh, nâng cao chất lượng âm thanh khiến cho những âm thanh phát ra từ PC của bạn trở nên hay ho. Vì vậy hãy tải ngay phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021 ngay đi nhé.

Chúc bạn tải về và cài đặt, sử dụng thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button