Thủ Thuật

Download Game 60 Seconds Việt Hóa PC

Là Ted, một công dân sở hữu trách nhiệm và một người đàn ông của gia đình, bạn phải đối mặt với một chút xáo trộn đối với lối sống ngoại ô hạnh phúc của mình. HẠT NHÂN HẠT NHÂN.

Chỉ còn 60 giây để tác động, hãy hướng dẫn Ted trong một cuộc hành động điên cuồng, dữ dội và đầy hành động chạy qua nhà anh ta để tìm kiếm gia đình và những vật dụng hữu ích. Mọi thứ sẽ chống lại bạn – thời gian, đồ đạc của riêng bạn, ngôi nhà khác lạ mỗi lúc bạn chơi và câu hỏi cơ bản – mang theo gì và bỏ lại ai?

tới được nơi trú ẩn của bụi phóng xạ kịp thời và sống sót chỉ là bước khởi đầu. Bất cứ thứ gì bạn nhặt được và bất cứ ai bạn đã cứu sẽ đóng một vai trò rất cần thiết trong sự sống còn của bạn. Mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau, với mỗi ngày làm bạn ngạc nhiên với những sự kiện bất ngờ. Tất cả những câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp chứ? Tuỳ bạn. Thức ăn và nước uống theo khẩu phần, tận dụng tối đa nguồn cung cấp của bạn, đối mặt với những lựa sắm khó khăn và thậm chí dấn thân vào vùng đất hoang.

Gameplay 60 Seconds

Trong trò chơi 60 Giây, bạn sở hữu 60 giây để nhặt rác. Bất cứ vật phẩm (và con người) nào bạn sở hữu được trong 60 giây đó sẽ quyết định số phận của bạn. Nếu bạn ko lấy gì ngoài Ted, bạn rất sở hữu thể sẽ chết vào ngày thứ sáu, hoặc sớm hơn, vì mất nước. lúc bạn và bất cứ ai bạn đã sắm để mang theo bạn đang ở trong hầm bạn sẽ thấy một tạp chí ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Cuốn sách đó về cơ bản sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ đang xảy ra. Nó sẽ cho bạn biết lúc nào bạn cần sử dụng nguồn cung cấp, cung cấp thức ăn cho những người sống sót và những gì đang xảy ra xung quanh nơi trú ẩn của bạn. Nếu bạn cử người lớn duy nhất của mình ra ngoài để nhặt rác, bạn sẽ sở hữu được trò chơi trên toàn màn hình. Gửi người lớn duy nhất của bạn ra ngoài để nhặt rác sở hữu nghĩa là bạn sẽ ko biết điều gì đang xảy ra bên trong boongke của mình và bạn sẽ kết thúc với một trò chơi qua màn hình. Nếu bạn chỉ sở hữu một đứa trẻ / những đứa trẻ trong boong-ke, bạn sẽ sở hữu một văn bản xuất hiện và biến mất với nội dung “Kết thúc”. lúc bạn kết thúc một ngày, bạn kết thúc trò chơi trên màn hình với câu nói “Bạn đã chết”.

Xem Thêm:  Download Oxygen Not Included Full Crack + Việt Hóa

những chế độ trong Game 60 Seconds

60 Seconds là một trò chơi độc lập, trong đó bạn phải sống sót sau một quả bom hạt nhân. Trong trò chơi sở hữu bốn chế độ.

Atomic D là một chế độ hướng dẫn, nơi bạn được hướng dẫn cách chơi.

Chế độ Apocalypse là chế độ chơi thông thường, nơi bạn phải nhặt rác, và sau đó sống sót trong một nơi trú ẩn sau bụi phóng xạ hạt nhân.

Chế độ nhặt rác là nơi bạn chỉ nhặt rác. Đó là một chế độ tốt để mọi người thực hành và cải thiện phần nhặt rác, vì bạn ko bao giờ thua trong đó.

Chế độ Sinh tồn  là nơi trò chơi tìm kiếm bạn và bạn chỉ cần tồn tại với những gì bạn sở hữu. Khó khăn càng khó thì nguồn cung cấp càng ít.

Nhân vật Game 60 Seconds

Ted – Cha của Mary Jane và Timmy. Anh đấy đã kết hôn với Dolores. Trong chế độ nhặt rác, bạn sở hữu thể thu thập nguồn cung cấp như nhân vật này.

Dolores – Mẹ của Mary Jane và Timmy. Cô đấy đã kết hôn với Ted.

Mary Jane – Con gái của Ted và Dolores. Trong trò chơi, cô đấy sở hữu thể biến thành dị nhân nếu bị một con bọ phóng xạ cắn.  

Timmy – Con trai của Dolores và Ted. Anh ta được chứng minh là người nhặt rác giỏi nhất vì anh ta quay trở lại nơi trú ẩn nhanh hơn và nhặt được nhiều nguồn cung cấp hơn.

Xem Thêm:  Download The Sims 3 Complete Collection Full + Việt Hóa

Pancake the Dog – Một nhân vật chó sở hữu thể mở khóa được tìm thấy trong những sự kiện nhất định.

Sharikov the Cat – Một nhân vật mèo sở hữu thể mở khóa được tìm thấy trong những sự kiện nhất định.

 • trải nghiệm

  cơn ác mộng vùng ngoại ô về một hạt nhân rơi xuống khu phố của bạn trong bộ phim hài đen tối, nguyên tử này lấy bối cảnh vào những năm 1950.

 • ĐIỂM

  bất kỳ nguồn cung cấp nào, bạn sẽ cần để sống sót và những thành viên gia đình trong 60 giây vội vã chạy qua ngôi nhà được tạo theo thủ tục của bạn.

 • CHUẨN BỊ

  cho điều tệ nhất. Đừng chỉ lấy những vật phẩm tùy ý, hãy lập kế hoạch sống sót của bạn và làm theo những mẹo hữu ích từ những chương trình phát sóng khẩn cấp!

 • KHẢO SÁT

  trong một nơi trú ẩn bụi phóng xạ với bất cứ thứ gì bạn mang theo. Bạn sẽ kéo dài bao nhiêu ngày? Mọi người sẽ làm cho nó sống sót?

 • QUYẾT ĐỊNH

  phải làm gì, lúc thế giới hậu tận thế đẩy bạn vào chân tường. Bạn sẽ mạo hiểm đi ra ngoài? Ai ko ăn tối, lúc hầu như ko còn thức ăn? Làm thế nào để bạn đối phó với sự xâm nhập của gián đột biến?

Cấu hình tối thiểu game 60 Seconds

 • HĐH: Windows XP SP3 (32/64 bit) trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core ™ 2 Duo 2.0+ GHz hoặc CPU AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (với 512MB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Cần sở hữu bàn phím và chuột, tùy sắm bộ điều khiển Microsoft Xbox 360

Xem Thêm:  Download UNDERTALE Full Crack + Việt Hóa cho PC

Link Tải Game 60 Seconds Việt Hóa

Game 60 Seconds – Link Google Drive

Download 32 bit

download 64 bit

Game 60 Seconds – Link Fshare

Download

Hướng dẫn cài đặt Game 60 Seconds Việt Hóa

một) Download game và giải nén

2) Chạy file “60Seconds.exe” để chơi game

Related Articles

Back to top button