Download GTA 5 – Grand Theft Auto V Full Crack Việt Hóa

by admin

Grand Theft Auto V là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là mục chính thứ nhất trong sê-ri Grand Theft Auto kể từ Grand Theft Auto IV năm 2008. Lấy bối cảnh ở bang San Andreas hư cấu, dựa trên Nam California, câu chuyện một người chơi theo sau ba nhân vật chính – tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu Michael De Santa, trùm xã hội đen Franklin Clinton, tay buôn ma túy và buôn lậu vũ khí Trevor Philips – và nỗ lực thực hiện những vụ trộm của họ trong lúc chịu áp lực từ một cơ quan chính phủ tham nhũng và những nhân vật tội phạm quyền lực.

Gameplay GTA 5 – Grand Theft Auto V

Thế giới rộng lớn và rộng lớn hơn cả San Andreas, GTA 4 và Red Dead Redemption cùng lại và được thiết kế để với thể bay. Trò chơi được cải tiến về mọi mặt và với cơ chế cận chiến và tất cả những thứ mà bạn thường mong đợi trong một trò chơi GTA.

Ba nhân vật chính bổ sung một chút năng động cho lối chơi, nơi bạn với thể chuyển đổi giữa từng nhân vật và làm nhiều việc khác nhau thực sự làm cho trò chơi trở nên lan rộng và thú vị.

Xem Thêm:  Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa

GTA V cũng với chế độ trực tuyến mạnh mẽ và sinh lợi, nơi người chơi với thể tụ tập trong thế giới sandbox và thành lập những băng nhóm, phạm tội, chạy đua và gây chiến với nhau. Mặc dù gặp nhiều lỗi lúc phát hành lần đầu, nhưng kể từ đó nó đã được vá và trở thành một cùng đồng trực tuyến phát triển mạnh.

Cốt truyện GTA 5 – Grand Theft Auto V

GTA V theo sau thế giới cá nhân của 3 nhân vật chính trong trò chơi lúc thế giới của họ bắt đầu trở nên hỗn loạn, từ bỏ gia đình tới giết người khác như một quyền bắt đầu.

Câu chuyện giao nhau và bạn với thể theo dõi thế giới của cả ba nhân vật chính cho tới lúc họ tới với nhau vì một mục tiêu cụ thể, và điều gì sẽ xảy ra cho họ là điều bất cứ ai cũng đoán được.

Trò chơi kéo dài 25-30 giờ theo Rockstar Games và với nhiều kết thúc tại chỗ. [ tham khảo ]

Rockstar cho biết họ muốn câu chuyện với kích thước với thể quản lý được, vì một số người đã ko hoàn thành GTA 4 do câu chuyện của nó tương đối dài. Tuy nhiên, GTA 5 với rất nhiều thứ phụ và phụ phải làm.

Trò chơi với ba nhân vật chính với tên là Michael, Trevor Philips và Franklin. với một sự lan rộng chủng tộc tốt ở đây thực sự làm tăng tiềm năng hài hước của trò chơi.

Xem Thêm:  Download UNDERTALE Full Crack + Việt Hóa cho PC

Nhân vật trong GTA 5 – Grand Theft Auto V

Michael:  Anh đó ngoài  40 tuổi. Anh ta là một tên cướp ngân hàng cũ, nhưng anh ta đã nghỉ hưu sau lúc thực hiện một thỏa thuận với liên bang. Anh đó là người đã thuật lại đoạn giới thiệu GTA 5 ban đầu. Anh ta với một người vợ, Amanda, người anh ta ghét, và hai đứa con tuổi teen.

Trevor Philips:  Anh đó là một cựu bác sĩ thú y và với nhiều thử khám phá chiến đấu. Ồ, anh ta cũng là một “kẻ tâm thần bị đánh thuốc mê”. Anh ta cũng với một người bạn theo thuyết âm mưu, hoang tưởng tên là Ron. Anh đó cũng là một phi công lành nghề, với nghĩa là bạn với thể lái máy bay kể từ đầu trò chơi và ko phải mở khóa bất cứ thứ gì.

Franklin:  Anh đó làm việc như một người đàn ông repo ở độ tuổi ngoài 20, và được Rockstar mô tả là “một người trẻ và với năng lực trong nhóm”. Anh đó với một “người bạn điên” tên là Lamar. Anh đó là người Mỹ gốc Phi và bạn với thể thấy cả ba nhân vật này gặp nhau trong đoạn trailer thứ hai.

Yêu cầu hệ thống Grand Theft Auto V (Tối thiểu)

 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz
 • vận tốc CPU: Thông tin
 • RAM: 4 GB
 • nền tảng sử dụng: Windows 10 64 Bit, Windows 8.một 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói Dịch vụ một, Windows Vista 64 Bit Gói Dịch vụ 2 *
 • THẺ VIDEO: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.một, 11)
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • ko GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 72 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: một GB
Xem Thêm:  Download Oxygen Not Included Full Crack + Việt Hóa

Yêu cầu đề xuất của Grand Theft Auto V

 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPU)
 • vận tốc CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • nền tảng sử dụng: Windows 10 64 Bit, Windows 8.một 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ một
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • ko GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 72 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB

Link Tải GTA 5 – Grand Theft Auto V Việt hóa

Fshare

pass giản nén nếu với: ứng dụng giỏi.vn

Hướng dẫn cài đặt GTA 5 – Grand Theft Auto V

Bước #một: Giải nén file game 85GB ra. Và giải nén luôn file việt hóa game.

Bước #2: Copy 2 mẫu file và một folder trong thư mục Việt hóa vừa gián nén. Dán vào folder 85GB đã giải nén rồi chạy file Grand Thief Auto V Tiếng Việt.exe. Sau đó thì nhấn cài đặt!!

Hướng dẫn cài đặt game GTA 5 Việt Hóa bản 1.50

Bước #3: Chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exe và mua bật tiếng việt.

Bước #4: Xong chạy file GTAVLauncher.exe là vào game thưởng thức thôi!! Nếu ko với sub thì vào setting bật lên nha.

Related Posts

Leave a Comment