Thủ Thuật

Download Matlab 2015b cho Mac

Được tạo bởi MathWorks, Matlab là một phần mềm cho phép người tiêu dùng dễ dàng tính toán ma trận. Hình dung hiệu ứng toán học và dữ liệu thực nghiệm. Thực hiện các thuật toán tính toán để thiết kế giao diện người dùng đồ họa cho các tác vụ cụ thể. Cũng như tương tác với tiếng nói của những người lập trình và chương trình khác thông qua các giao diện đáng kinh ngạc. Và để tìm hiểu thêm về phần mềm này. Mời bạn theo dõi bài viết của chúng dưới đây để xem cách download matlab 2015 cho Mac !

Matlab là gì?

MATLAB là một bộ ứng dụng tính toán số và lập trình, được thiết kế bởi doanh nghiệp MathWorks. MATLAB cho phép tính toán số với ma trận, vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin, thực hiện thuật toán, tạo những giao diện người tiêu dùng và liên kết với những chương trình máy tính viết trên nhiều tiếng nói lập trình khác. MATLAB giúp đơn thuần hóa việc giải quyết những bài toán tính toán kĩ thuật so với những tiếng nói lập trình truyền thống như C, C++, và Fortran.

MATLAB được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xử lý tín hiệu và ảnh, truyền thông, thiết kế điều khiển tự động, đo lường kiểm tra, phân tích mô hình tài chính, hay tính toán sinh học. Với hàng triệu kĩ sư và nhà khoa học làm việc trong môi trường công nghiệp cũng như ở môi trường hàn lâm, MATLAB là tiếng nói của tính toán khoa học.

Link tải về Matlab 2015b cho Mac OS Full Crack

Link tải File Cài đặt: DOWNLOAD

Link tải file Crack: DOWNLOAD hoặc DOWNLOAD

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt matlab 2015b cho Mac

Installation Key: 54422-40402-23817-20808-30933

Xem video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn tóm tắt

  • Giải nén file .dmg
  • Mở file R2015b_maci64.iso
  • Chạy file InstallForMacOSX
  • mua “Use a File Installation Key”, nhập Key sở hữu trong file văn bản đính kèm. 54422-40402-23817-20808-30933
  • mua nơi cài đặt Matlab, mặc định là thư mục Applications.
  • Bấm Next và chờ trong khoảng 20-30 phút để cài hoàn tất
  • Tìm tới thư mục đã cài Matlab, chuột phải vào Matlab, mua Show Package Contents. mua bin, mua maci_64
  • Mở lại file .dmg đã giải nén ban đầu, vào thư mục crack, kéo file “libmwservices.dylib” vào thư mục maci_64, mua Replace.
  • Mở Matlab, tích vào dấu trên, mua đường dẫn tới file .lic. Nếu giải nén file .dmg ở phân vùng khác hoặc ổ đĩa khác thì phải mở ổ MacOS rồi mua Volumes để tới phân vùng hoặc ổ đĩa khác…
matlab-cho-MAC

Trên đây là phần hướng dẫn cách tải và cài đặt MATLAB trên Mac OS mà Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã tổng hợp và gửi đến bạn. Với cơ sở dữ liệu lớn, MATLAB được xem là một phần mềm không thể thiếu dành cho sinh viên kỹ thuật nói chung và những ai muốn tính toán tính toán nhiều dạng công thức toán học nói riêng.

Related Articles

Back to top button