Thủ Thuật

Download Sketch 70.6 – Công cụ thiết kế tuyệt vời trên MacOS

Sketch cho Mac là một ứng dụng thiết kế đồ họa mạnh mẽ, đa năng với một giao diện đơn thuần và tinh tế, giúp người tiêu dùng Mac với được trải nghiệm thiết kế tuyệt vời nhất.

Sketch cho Mac

Đặt thiết kế làm trọng tâm của doanh nghiệp của bạn, đây là tất cả những công cụ bạn cần để tạo và cùng tác để làm ra những sản phẩm đáng kinh ngạc – chỉ trong một lần đăng ký.

Chương trình này tư vấn nhiều công cụ như fill, border, shadow và áp dụng những thông số này riêng cho từng lớp (layer) trong một thiết kế. Đồng thời, người tiêu dùng với thể quay trở lại bất kỳ thao tác nào trước đó một cách dễ dàng (undo). Thêm vào đó, bạn còn với thể sử dụng khoa học căn chỉnh pixel thông minh cũng như xuất thiết kế một cách dễ dàng với sự tư vấn của kỹ thuật chia lớp tự động (slice) và xuất dự án với nhiều độ phân giải khác nhau.

Dành cho Designer
Với quyền truy cập tức thì vào Mac App và được bao gồm tất cả những bản cập nhật thường xuyên, những Designer với thể tập trung vào làm việc của họ và quên đi những license keys. Với ko gian làm việc chung trên Cloud, họ với thể chia sẻ ý tưởng ngay lập tức, đồng bộ với Cloud Libraries, kiểm tra tiến độ của những dự án khác và để lại phản hồi ngay xung quanh bất kỳ thiết kế nào, tất cả ở cùng một nơi.

Xem Thêm:  Download Adobe Audition 2021 cho Mac OS Link Google drive

Cho những Developers
lúc đã tới lúc chuyển pixel thành mã code, Developers với thể kiểm tra thiết kế và tải xuống nội dung từ ​​bất kỳ trình duyệt web nào, trên bất kỳ máy tính nào. Giờ đây, ko cần phải sở hữu máy Mac hoặc tiêu dùng nhiều plugin để nhận file. Tốt hơn cả là quyền truy cập của Developers là miễn phí.

Đối với những bên liên quan
những vòng phản hồi nhanh hơn, thân thiện hơn giúp trái đất dễ dàng hơn, vì vậy chúng tôi đã biến mọi thứ trở nên đơn thuần. Thêm Người xem vào nhóm của bạn để họ với thể xem mọi thứ bạn chia sẻ hoặc mời mọi người vào từng tài liệu. những bên liên quan với thể kiểm tra thiết kế trong trình duyệt web của họ, thử nghiệm prototypes và để lại phản hồi miễn phí.

Dành cho người quản lý
Quản lý nhóm của bạn chưa một lần dễ dàng hơn thế. Cho dù bạn đang tìm kiếm hóa đơn mới nhất của mình hay cần cấp cho ai đó trong nhóm của bạn quyền truy cập ứng dụng, bạn với thể thực hiện tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột, ngay từ trang tổng quan trực tuyến của riêng bạn.

Sketch cho Mac 1

những công cụ chính bao gồm:

  • Complete Toolkit
  • Nondestructive Editing
  • Pixel Precision
  • Vector Editing
  • Export Presets
  • Code Export
  • Grid and Guides
  • Prototyping

Yêu cầu macOS Mojave (10.14.4) hoặc mới hơn

Tính mới trong 70.6

Bản phát hành này khắc phục sự cố JavaScript với thể gây ra sự cố nếu bạn làm việc với một số plugin nhất định, bao gồm Framer Pasteboard, Origami Export và InVision DSM…

Xem Thêm:  Download Adobe Premiere Elements 2021 cho Mac OS

Link Download Sketch 70.6

Kích thước: 59 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Bạn phải tắt Gatekeeper đi để với thể mở được Sketch

– Để cài được ứng dụng bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây
– Nếu vận hành macOS Catalina (10.15) bạn cần làm thêm bước tắt System Integrity Protection (SIP) theo hướng dẫn ở đây

Related Articles

Back to top button