Phần Mềm

Download SPSS 20 Full Crack Miễn Phí, Hướng Dẫn Cài Đặt

Trong bài viết này, phanmemchuyennghiep.net sẽ hướng dẫn bạn download SPSS 20 full crack cực kì đơn giản. Đây là một phiên bản mới của phần mềm IBM SPSS được nhiều người ưa chuộng, tin dùng sử dụng hiện nay nhờ vào cách cài đặt đơn giản và hệ thống hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích số liệu.

Link download SPSS 20 Full Crack 

Tải phần mềm SPSS 20 full crack miễn phí ngay dưới đây:google drive

 

Phần mềm SPSS là gì?

SPSS là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm này được hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Microsoft Excel.

Trong thực tiễn chúng ta có thể dễ thấy SPSS dẫn đầu phân tích dữ liệu vì công cụ này mang đến các chi tiết siêu cụ thể. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, hơn nữa nó còn khiến cho bạn quyết định được đâu mới đúng là mô hình dự đoán cần thúc đẩy và có các kết luận chính xác nhất.

Phần mềm SPSS là gì?
Phần mềm SPSS là gì?

Tính năng nổi bật khi download SPSS 20

Với mức độ phổ biến của phần mềm SPSS 20, được nhiều người ưa chuộng bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng mới mẻ và vượt trội, tối ưu hoá công cụ và bổ trợ rất nhiều cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật chính của phần mềm SPSS.

Tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20
Tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Phân tích dữ liệu

SPSS 20 có thể mở tất cả các dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Chính vì vậy, để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong công cụ này, nó sẽ hơi rắc rối một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Cửa sổ đầu ra của công cụ này đặc biệt ở chỗ chỉ cần nhấp chuột vào OK thì cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy ngay bảng xuất hiện trên màn hình với nhiều số liệu hạch toán. Ngoài ra, trình chỉnh sửa dữ liệu ở bốc cục và cấu trúc của nó khác với Excel, phần mềm này sử dụng những hành lang cửa sổ không giống nhau cho tài liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ điều tra nghiên cứu chính xác.

So sánh âm mưu của nhóm con

Thay vì bạn phải biết Python thì giờ đây IBM đã viết những thứ này cho bạn. Và bạn sẽ không cần phải chú ý quá nhiều mà việc bạn cần làm đó là chọn thiết lập Python trong tiến độ bạn thiết lập ứng dụng SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS. Tất nhiên mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp như gõ các lệnh và Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu mà không cần phải làm quen với cú pháp SPSS này.

Báo cáo SPSS

Công cụ này giúp biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình giải quyết văn bản nào thì nó cũng đều được sao chép ở dạng văn bản trù phú nhưng phông chữ hay nhiều thứ khác vẫn sẽ giữ nguyên mẫu mã mà không thay đổi.

Bảng và Biểu đồ SPSS

Bảng và biểu đồ SPSS thông thường sẽ có bố cục và xu hướng tinh giảm nhưng bạn không nhất thiết phải quan trọng hóa, bởi bố cục đã có hướng xử lý cho bạn. Bạn hãy phát triển và áp dụng những mẫu biểu đồ SPSS, chỉ việc cố gắng để phát triển thì chúng ta có thể tạo ra được nhiều thứ tuyệt vời hơn.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến ở đây đó chính SPSS sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 hiện nay đã hỗ trợ báo cáo web mới và còn được thiết kế lại hoàn toàn mà không còn mang những cái cũ ở lại. Hơn nữa, so với công cụ cũ thì phần mềm SPSS 20 mang lại nhiều tương tác hoàn toàn.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP)

Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập ở trong một quãng thời gian dài thì dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình mới và điều này sẽ rất khó để có mặt ở một nơi khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 20 full crack

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Chạy file cài đặt

cài đặt SPSS 20 full 1

Bước 2: Chọn Next

cài đặt SPSS 20 full 2

Bước 3: Chọn Single user license và bấm Next

cài đặt SPSS 20 full 3

>>> Xem thêm: Tải Easeus Data Recovery Wizard Full Crack

Bước 4: Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản và sau đó chọn Next để chuyển sang các bước tiếp theo

cài đặt SPSS 20 full 4

Bước 5: Chọn Next

cài đặt SPSS 20 full 5

Bước 6: Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rồi sau đó chọn Next

cài đặt SPSS 20 full 6

Bước 7: Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt rồi chọn Next

cài đặt SPSS 20 full 7

Bước 8: Chọn Install để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt phần mềm SPSS 20

cài đặt SPSS 20 full 8

Bước 9: Bạn chờ một ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất

cài đặt SPSS 20 full 9

Bước 10: Chọn Ok để hoàn thành

Download SPSS 20 free
Download SPSS 20 free

Trên đây là những thông tin bổ ích mà phanmemchuyennghiep.net chia sẻ đến bạn. Hy vong với những thông tin và hướng dẫn cài đặt trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì hoặc cần tư vấn hỗ trợ cài đặt phần mềm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button