Download Stardew Valley V1.4 Việt Hóa Full Crack cho PC

by admin

Giới thiệu game Stardew Valley Full Crack

Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Thung lũng Stardew. Được trang bị những công cụ truyền tay và một vài đồng xu, bạn bắt đầu trái đất mới của mình. Bạn mang thể học cách sống xa đất và biến những cánh đồng um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng ko? Nó sẽ ko dễ dàng. Kể từ lúc tập đoàn Joja tới thị trấn, những nếp sống cũ đã biến mất. Trung tâm cùng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm ​​trong đống hỗn độn. Nhưng thung lũng mang vẻ đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn mang thể chỉ là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại!

Đặc trưng

 • Biến cánh đồng um tùm của bạn thành một trang trại sống động! Nuôi động vật, trồng trọt, bắt đầu một vườn cây ăn quả, chế tạo máy móc hữu ích và hơn thế nữa! Bạn sẽ mang nhiều ko gian để tạo trang trại trong mơ của mình.
 • 4 người chơi farm! Mời một-3 người chơi tham gia cùng bạn trong thung lũng trực tuyến! Người chơi mang thể làm việc cùng nhau để xây dựng một trang trại thịnh vượng, chia sẻ tài nguyên và cải thiện cùng đồng địa phương. Vì nhiều tay hơn tốt hơn một, người chơi mang tùy sắm phát triển thêm tỷ suất lợi nhuận trên sản phẩm được bán để mang trải nghiệm thử thách hơn.
 • Cải thiện kỹ năng của bạn theo thời gian. lúc bạn đi từ một chú ngựa xanh đang gặp khó khăn trở thành một nông dân bậc thầy, bạn sẽ thăng cấp trong 5 lĩnh vực khác nhau: nông nghiệp, khai thác, chiến đấu, câu cá và kiếm ăn. lúc bạn tiến bộ, bạn sẽ học những công thức nấu ăn và chế tạo mới, mở khóa những khu vực mới để khám phá và tùy chỉnh kỹ năng của bạn bằng cách sắm từ nhiều nghề khác nhau.
 • Trở thành một phần của cùng đồng địa phương. Với hơn 30 nhân vật độc đáo sống ở Thung lũng Stardew, bạn sẽ ko gặp khó khăn lúc tìm bạn mới! Mỗi người mang lịch trình hàng ngày của riêng họ, ngày sinh nhật, đoạn cắt cảnh nhỏ độc đáo và những điều mới mẻ để nói trong suốt tuần và năm. lúc bạn kết bạn với họ, họ sẽ cởi mở với bạn, yêu cầu bạn giúp đỡ về những rắc rối cá nhân của họ hoặc cho bạn biết bí mật của họ! Tham gia những lễ hội theo mùa như luau, mê cung ma ám và lễ hội ngôi sao mùa đông.
 • Khám phá một hang động rộng lớn, bí ẩn. lúc đi sâu hơn vào lòng đất, bạn sẽ gặp phải những con quái vật mới và nguy hiểm, vũ khí mạnh mẽ, môi trường mới, đá quý mang giá trị, nguyên liệu để chế tạo và nâng cấp công cụ cũng như những bí ẩn cần được khám phá.
 • Hít thở trái đất mới vào thung lũng. Kể từ lúc JojaMart mở cửa, lối sống cũ ở Thung lũng Stardew đã thay đổi. Phần lớn cơ sở hạ tầng của thị trấn đã rơi vào tình trạng hư hỏng. Giúp khôi phục Thung lũng Stardew trở lại vinh quang trước đây bằng cách sửa chữa trung tâm cùng đồng cũ hoặc đi theo con đường thay thế và tham gia lực lượng với Joja Corporation.
 • Tòa án và kết hôn với một đối tác để chia sẻ trái đất của bạn trong trang trại. mang 12 cử nhân và cử nhân mang sẵn để thu hút, mỗi cử nhân mang những đoạn cắt cảnh diễn tiến nhân vật độc đáo. Sau lúc kết hôn, đối tác của bạn sẽ sống trong trang trại với bạn. Ai biết được, mang thể bạn sẽ mang con và bắt đầu một gia đình?
 • Dành một buổi chiều thư giãn tại một trong những điểm câu cá địa phương. Vùng biển đầy ắp những loại cá ngon theo mùa. Thủ công mồi, máy câu và bầu cua để giúp bạn trong hành trình bắt từng con cá và trở thành huyền thoại địa phương!
 • Quyên góp hiện vật và khoáng sản cho bảo tàng địa phương.
 • Nấu những bữa ăn ngon và chế tạo những món đồ hữu ích để giúp bạn. Với hơn 100 công thức nấu ăn và chế tạo, bạn sẽ mang nhiều loại vật phẩm để tạo. Một số món ăn bạn nấu thậm chí sẽ giúp bạn tăng tạm thời những kỹ năng, vận tốc chạy hoặc sức mạnh chiến đấu. Chế tạo những thứ hữu ích như bù nhìn, máy làm dầu, lò nung, hoặc thậm chí là thủy cung quý hiếm và đắt tiền.
 • Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật và ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm món đồ trang trí để bạn lựa sắm, bạn sẽ ko gặp khó khăn gì lúc tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình!
 • tư vấn bộ điều khiển Xbox (với tiếng ầm ầm)! (Vẫn cần bàn phím để nhập văn bản)
 • Hơn hai giờ âm nhạc gốc.
Xem Thêm:  Download Sleeping Dogs Full Crack + Việt Hóa

Cấu hình Stardew Valley

MINIMUM:

OS: Windows 7 or greater

Processor: 2 Ghz

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+

DirectX: Version 10

Network: Broadband Internet connection

Storage: 500 MB available space

LINK TẢI GAME STARDEW VALLEY V1.4.5.43 VIỆT HÓA – GOG

Google drive

PATCH VIỆT HÓA CHO BẢN một.4 (VIETHOAGAME.COM)

Chỉ tiêu dùng cho bản một.4

download

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT STARDEW VALLEY V1.4.5.43 VIỆT HÓA

một) Download game và giải nén

2) Chạy file “setup_stardew_valley_1.4.5.433754439_(36067).exe” để cài đặt game

3) Download Pack Việt Hóa bỏ vào thư mục cài game và chạy Pack ở đó

4) Play game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN V1.3.36

 

Related Posts

Leave a Comment