Game

Download tải game Cossacks 3 Full Cho PC [100% Đã TEST] mới nhất

Download tải game Cossacks 3 Full crack một link vận tốc cao mediafire, fshare cho PC, máy tính, windows 10, 7, 8 game chiến thuật cũ mà hay. Đã test game 100% bởi VVNpanda.com

Cossacks 3 là một game chiến lược thời gian thực do hãng GSC Game World của Ukraina đồng phát triển và phát hành. Trò chơi sẽ là một phiên bản làm lại của bản Cossacks năm 2001 và một lần nữa lấy bối cảnh chiến tranh ở châu Âu thế kỷ XVII–XVIII. Ngoài ra còn mang sự trở lại của 12 quốc gia từ bản gốc với 70 loại đơn vị quân khác nhau, 100 nghiên cứu khoa học,và hơn 140 công trình lịch sử nhiều kiểu. Game sẽ tư vấn tới 7 người chơi cùng lúc, số lượng quân lên tới hàng ngàn binh sĩ.

cossacks 3

Trailer game Cossack 3

Link Download Game Cossack 3 Full

Hướng dẫn cài đặt game Cossacks 3 Full

Bước 1: Sau lúc tải về nếu là windows 10 những bạn ấn trực tiếp vào file codex-cossacks.3.iso,  còn win khác tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. sắm đường dẫn để cài đặt game bằng cách nhấn vào Browse… sắm ổ đĩa còn trống 3.5GB

Xem thêm:

 

hdgamecossack
Hướng dẫn cài đặt game Cossacks 3 Full cho PC

Bước 3: Bấm Install để cài đặt.

cossack3 game

Bước 4: Sau lúc hoàn tất thì nhấn Finish nha. Tiếp theo vào Folder CODEX trong thư mục đã giải nén ở bước một (mang 7 File trong đó). Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã sắm ở bước 2.

Bước 5: Vào game thưởng thức thôi!!

Như vậy, bài viết trên đây của Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã hướng dẫn bạn cách tải Cossacks 3 Full Crack bản chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu trong quá trình tải và cài đặt, bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào thì hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Back to top button