Phần Mềm

Download tải phần mềm sony vegas pro full crack 2020

SONY Vegas là một phần mềm quen thuộc trong giới Design và là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ các thước phim, video hay hình ảnh thêm sống động và ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng để download SONY Vegas 16 full crack về ngay thiết bị của mình hay chưa? Nếu còn băn khoăn về độ tin cậy của phần mềm này, hãy cùng Phần Mềm Chuyên Nghiệp khám phá thông tin chi tiết nhé!

Giới thiệu phần mềm SONY Vegas

Phần mềm chỉnh sửa video SONY Vegas hỗ trợ chỉnh sửa nhiều thể loại video khác nhau, chẳng hạn như chất lượng video SD, HD, 2K, 4K… Bên cạnh đó, phần mềm này còn sở hữu khá nhiều công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao, cho phép bạn thêm âm thanh và hiệu ứng vào video của bạn.

Sử dụng SONY Vegas giúp bạn có một trong những video độc đáo và sáng tạo nhất. Đặc biệt, SONY Vegas còn cung cấp cho người dùng những ứng dụng xử lý đồ họa, cho phép bạn thực hiện các chức năng kết xuất nhanh với công cụ card đồ họa.

SONY Vegas là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa video được ưa chuộng nhất

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tối ưu rất nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh khác nhau để tạo ra những thước phim độc đáo, cho bạn tùy ý thay đổi liên tục các hiệu ứng phù hợp với các chủ đề khác nhau. Nhà phát hành SONY Vegas cũng rất nỗ lực nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới để người dùng có thể dựng phim hay dựng video clip vui nhộn nhất.

Hiện nay, ngoài phiên bản mà Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết này, SONY Vegas còn có các phiên bản như SONY Vegas Pro 17, SONY Vegas Pro 18, SONY Vegas Pro 18 full crack, SONY Vegas Pro 19 full crack, các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Phần mềm SONY Vegas với các tính năng thông minh

Download SONY Vegas giúp người dùng có được những công cụ chỉnh sửa chính xác, đẹp nhất để sản xuất phim hoặc dựng những video giải trí. Phần mềm này cung cấp các chức năng như: kéo thả, cắt phim, chỉnh sửa hàng loạt,… mà chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím.

Không những vậy, các phiên bản nâng cấp của SONY Vegas còn sản xuất công nghệ tiêu đề ProTotype, chức năng biên tập phim nhiều camera, hoặc có thể nhận diện khuôn mặt và cải thiện tính năng đồng bộ, âm thanh/hình ảnh,…tạo điều kiện cho quá trình làm phim đạt hiệu quả cao nhất và một cách chính xác.

Đặc biệt, khi download SONY Vegas với các phiên bản mới hơn, bạn sẽ nhận về các tính năng nổi bật như:

  • Xử lý đồ họa chuyên nghiệp và hỗ trợ dựng hình ảnh độc đáo từ đồ họa.
  • Cung cấp lên đến hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
SONY Vegas có những tính năng cực kỳ nổi bật so với các phần mềm chỉnh sửa khác
SONY Vegas có những tính năng cực kỳ nổi bật so với các phần mềm chỉnh sửa khác
  • Hỗ trợ chỉnh sửa với các công cụ như kéo và thả, cắt phim, chỉnh sửa hàng loạt, chỉnh sửa nhiều camera, phát hiện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/hình ảnh,…
  • Giúp người dùng tạo các hiệu ứng âm thanh: EQ, delay, reverb,…
  • Hỗ trợ ghi âm trực tiếp vào video chất lượng 2D và 3D.
  • Ghi đĩa Blu-ray và tạo đĩa DVD tiêu chuẩn với đầy đủ lời dẫn, phụ đề và nhiều loại ngôn ngữ.

Có nên tải Sony Vegas pro 16 full crack hay không?

Muốn biết có nên download SONY Vegas hay không, hãy cùng Phần Mềm Chuyên Nghệp tìm hiểu về 3 ưu điểm chính của loại phần mềm này!

Sở hữu kho tàng lớn các công cụ chỉnh sửa

SONY Vegas ngoài việc cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa cơ bản và công nghệ chỉnh sửa hiện đại kể trên thì còn mang đến các chức năng điều khiển âm thanh bằng những công cụ mới, hiện đại nhất. Phần mềm hỗ trợ những hiệu ứng âm thanh mới, khả năng ghi âm trực tiếp, trộn âm thanh vòm 5.1, hỗ trợ xử lý và các giai đoạn trộn âm thanh với các plugin Audio DirectX và VST.

Nhờ sự kết hợp của nhiều công cụ chỉnh sửa như vậy, người dùng có thể xuất bản ra hàng loạt các video hay thước phim sống động và hấp dẫn nhất từ hình ảnh, hiệu ứng cho tới âm thanh. Đây chính là sự tích hợp tuyệt vời từ SONY Vegas mà không phải phần mềm chỉnh sửa nào cũng đáp ứng được.

Khả năng tạo phim, tạo video dưới dạng 2D và 3D chất lượng cao

Một tính năng tuyệt vời khác của SONY Vegas là bạn có thể tạo phim 3D từ nội dung 2D có sẵn hoặc chỉnh sửa phim từ máy quay 3D. Phần mềm cung cấp cho người dùng chế độ hình ảnh đa chiều và đi kèm với các hiệu ứng lạ được hỗ trợ.

SONY Vegas với khả năng tạo ra các thước phim ấn tượng và chất lượng cao
SONY Vegas với khả năng tạo ra các thước phim ấn tượng và chất lượng cao

Các video được tạo ra từ SONY Vegas sẽ có chất lượng tốt nhất khi được upload trên Internet. Tuy nhiên, ở các phiên bản mới, SONY Vegas còn giúp người dùng xuất bản phim 3D chất lượng cao của riêng họ và xem chúng ở nhiều thiết bị và nhiều kiểu như 3D trên TV hoặc máy tính. Đây là tính năng khiến những người đang sử dụng vô cùng thích thú và hài lòng.

>> Xem thêm:

Thân thiện với người dùng bởi các thao tác dễ sử dụng

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng khủng và hỗ trợ cho ra đời những thước phim chất lượng cao nhưng phần mềm SONY Vegas cho phép người dùng dễ dàng thao tác để tạo ra thành phẩm.

Các công cụ chỉnh sửa của phần mềm này được thao tác trên bàn phím và chuột. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tạo ra cho mình những video có chất lượng tối ưu nhất.

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas pro full crack

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Khắc phục lỗi Video bằng SONY Vegas

Bước 1: Click chuột phải vào vị trí bất kì trên Windows Taskbar1 cửa sổ nhỏ hiện ra chọn Properties

phần mềm sony Vegas
chọn Properties

Bước 2: Tại hộp thoại Taskbar and Start menu Properties chọn Tab Taskbar.

Thay đổi vị trí của Taskbar trong mục Taskbar location on screen (có thể đặt ở bên trái hoặc trên cùng) –>Apply để xem trước thiết lập.

phần mềm sony Vegas
Click OK để lưu lại.

Như vậy, hy vọng qua các thông tin trên từ Phần Mềm Chuyên Nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một phần mềm tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc download SONY Vegas Full Crack, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Related Articles

Back to top button