Thủ Thuật

Download Thief Simulator Full Crack + Việt Hóa

Trở thành tên trộm thực sự. Ăn cắp trong những khu vực hộp cát chuyển vùng miễn phí. Quan sát mục tiêu của bạn và thu thập thông tin sẽ giúp bạn trong vụ trộm. Hãy thử thách và cướp những ngôi nhà được bảo đảm tốt nhất. Mua một số thiết bị chống trộm kỹ thuật cao và học những mánh khóe trộm cắp mới. Bán đồ ăn cắp cho người qua đường. Làm bất cứ điều gì mà một tên trộm thực sự làm!

Một tên trộm giỏi luôn quan sát mục tiêu của mình. mang gì bên trong? Ai sống ở đó? Lịch trình ngày mục tiêu của bạn là gì? Tìm xem lúc nào ngôi nhà trống và mang hàng xóm tọc mạch ko. tậu từ rất nhiều cách tiếp cận khả thi để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất. Nhiều thiết bị tiên tiến mang sẵn trong Thief Simulator mang thể hữu ích với việc thu thập thông tin về mục tiêu của bạn và vùng lân cận của nó.

Một tên trộm giỏi luôn quan sát mục tiêu của mình. mang gì bên trong? Ai sống ở đó? Lịch trình ngày mục tiêu của bạn là gì? Tìm xem lúc nào ngôi nhà trống và mang hàng xóm tọc mạch ko. tậu từ rất nhiều cách tiếp cận khả thi để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất. Nhiều thiết bị tiên tiến mang sẵn trong Thief Simulator mang thể hữu ích với việc thu thập thông tin về mục tiêu của bạn và vùng lân cận của nó.

Càng nhanh càng tốt. Tìm và trộm càng nhiều đồ mang giá trị càng tốt trong thời gian ngắn nhất mang thể. Hãy nhớ rằng ba lô vô hạn ko tồn tại. lúc tới lúc bạn phải duy trì máu lạnh. Trong mỗi ngôi nhà, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ vô dụng, chúng thực sự mang thể làm bạn chậm lại. Nếu bạn ko Chắn chắn chắn rằng mình mang thể bỏ ra một số tiền nghiêm túc cho nó, mang lẽ một ý tưởng hay là bỏ lại và tiết kiệm ko gian cho một số hàng hóa đắt tiền. Nếu bạn chất đầy ba lô của mình những món đồ vô giá trị, bạn mang thể sẽ phải tiêu hao thời gian để vứt đồ đạc ra ngoài chỉ để dành chỗ cho những thứ khác. Hãy kỹ càng, vì một số điều mang thể thu hút sự để ý của cảnh sát tới bạn!

Xem Thêm:  Download Total War Three Kingdoms Full Crack Việt Hóa

Một tên trộm mang những hiểu biết thực sự mang thể phát hiện ra những nơi mang nhiều khả năng tìm thấy một số vật mang giá trị lúc đang bay. Sử dụng đèn pin vào ban đêm để làm nổi bật tất cả những vật mang giá trị trong tầm nhìn và những nơi bạn mang thể mong đợi chúng ở đó.

Tháo rời một chiếc xe bị đánh cắp và bán những bộ phận trên internet. Chuẩn bị điện thoại và máy tính bảng trước lúc bán chúng ở tiệm cầm đồ bằng cách tháo khóa bảo mật của chúng.

Nhìn xung quanh cho bất kỳ mục hữu ích. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khóa hoặc hack. Chìa khóa sắp cửa sổ hoặc biên lai mua hàng trong thùng rác. Tất cả những điều đó mang thể làm cho thị trường của một tên trộm tham vọng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giảm thời gian trộm của bạn thậm chí còn một nửa. Tất nhiên nhiều người trong số họ chỉ là thứ rác rưởi vô dụng … Hoặc mang thể ko?

Hãy kỹ càng! Trong một số ngôi nhà, bạn mang thể gặp những vị khách bất ngờ. Nếu họ bắt gặp bạn đang thực hiện hành vi, họ sẽ gọi cảnh sát. Trong trường hợp này, hãy ẩn nấp và đợi cho tới lúc chúng ngừng tìm kiếm bạn hoặc bạn luôn mang thể bỏ lại chiến lợi phẩm và chạy đi càng nhanh càng tốt.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu Thief Simulator

  • Yêu cầu bộ xử lý và nền tảng sử dụng 64 bit
  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • Ký ức: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 750
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Xem Thêm:  Download Sekiro Caws Die Twice Full + Việt Hóa

Download Thief Simulator Full Crack

download

File Update.V1.42 Thief Simulator link Google Drive:

download

File Việt Hóa link Google Drive

download

Hướng dẫn cài đặt game Thief Simulator

một. Tải file và giải nén về được một folder
2. Vào thư mục bên trong tiếp tục giải nén HaDoanTV-thief.simulator.v1.4
3. Chạy file setup game để cài và lúc xong thì Coppy những file Crack trong thư mục “Codex” vào thư mục game đã cài – tậu Paste để ghi đè lên file mang sẵn. Thế là xong rồi

4. Hướng dẫn Update:
– Tải file update và giải nén
– Chạy file setup bên trong thư mục update. – lúc cài nó hỏi cài vào đâu thì bạn trỏ vào folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau lúc cài xong bạn vào thư mục “Codex”, copy folder bên trong đó bỏ vào thư mục game đã cài thành công ở bước 3 rồi tậu thay thế những file cũ trong đó là oke
– Mở game lên thưởng thức bản Update DLC mới

Hướng dẫn việt hóa Thief Simulator

– Tải file việt hóa về rồi giải nén ra
– Sau đó copy file “vi” nằm trong đó bỏ vào đường dẫn sau trong thư mục game đã cài thành công ở bước 3: “thief_DataStreamingAssetsSoLocalization”
– Mở game lên thưởng thức bản việt hóa [/warning]

Related Articles

Back to top button