Download Total War Three Kingdoms Full Crack Việt Hóa

by admin

Total War: Three Kingdoms  là tựa game chiến thuật căn cứ theo lượt chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega. Đây là tiêu đề chính thứ mười hai trong loạt  Total War  .

Total War: Three Kingdoms  bắt đầu được sản xuất trước vào đầu năm 2015. những nhà phát triển Creative Assembly đã thông báo vào thời điểm đó rằng trò chơi Total War  tiếp theo sẽ ko phải là phần tiếp theo trực tiếp của bất kỳ mục nào trước đó trong series, mà thay vào đó sẽ tập trung vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới. bộ truyện đã ko được khám phá trong quá khứ. những nhà phát triển muốn trò chơi tiếp theo của họ tập trung vào những nhân vật và sự phát triển và tương tác dành riêng cho từng nhân vật, và cuối cùng nhận thấy thời đại Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc là một sự phù hợp thông minh cho tham vọng của họ.

Total War: Three Kingdoms đã chính thức ra mắt vào tháng một năm 2018. Vào thời điểm trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2018, nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn sang đầu năm 2019 để những nhà phát triển sở hữu thời gian cần thiết để hoàn thành sản xuất tựa game. Sau đó, một bản phát hành đã được ấn định vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, nhưng vào tháng 2 năm đó, trò chơi đã bị trì hoãn hơn hai tháng một lần nữa, với việc phát hành dự kiến ​​vào ngày 23 tháng 5 năm 2019.

Cốt truyện Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms  diễn ra trong thời kỳ ba vương quốc xung đột lịch sử của lịch sử Trung Quốc, trong suốt hai thế kỷ đầu. Trò chơi bắt đầu vào năm 190 sau Công nguyên, lúc đó lãnh chúa Dong Zhuo cai trị và gieo rắc hỗn loạn thông qua vị hoàng đế trẻ con, Hoàng đế Tây An, làm con rối của ông ta. Hai nhà lãnh đạo – Tào Tháo và Viên Thiệu – thành lập một liên minh để gia nhập lực lượng của họ và chống lại sự cai trị của Zhuo để hạ gục ông ta.

Xem Thêm:  Download Dragon Ball Xenoverse 2 Full Crack + Việt Hóa

Total War: Three Kingdoms  dựa trên những sự kiện lịch sử, nhưng lấy sáng kiến mới từ bộ sử thi Romance of the Three Kingdoms của Trung Quốc thế kỷ 14   cũng dựa trên những sự kiện lịch sử tương tự, nhưng giới thiệu những yếu tố thần thoại và huyền thoại vào những sự kiện trong câu chuyện kể lại của nó. Trong suốt quá trình phát triển, những nhà phát triển Creative Assembly đã tập trung vào những nhân vật, những mối quan hệ và tương tác của họ như là nền tảng của trải nghiệm, hơn bất kỳ trò chơi Total War  nào khác  trước đây.

Gameplay Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms  là tựa game chiến thuật thời gian thực chiến thuật theo lượt tương tự những người tiền nhiệm của nó, nhưng giới thiệu một số yếu tố mới cho series. Với việc tập trung nhiều vào những nhân vật và những mối quan hệ và tương tác giữa họ đóng vai trò là động lực chính cho chiến dịch, trò chơi giới thiệu một số hệ thống một cơ chế để đưa những thứ như vậy lên trước và trung tâm.

Một trong những hệ thống như vậy là hệ thống Guanxi, hệ thống xác định tính cách và đặc điểm độc đáo cho mỗi nhân vật trong trò chơi, cho phép tất cả những nhân vật trong trò chơi sở hữu những mối quan hệ, mối quan hệ và tương tác xã hội độc đáo với nhau. Dựa trên những thứ được mô tả thông tin bởi một nhân vật, chẳng hạn như “niềm tin” hoặc “nghĩa vụ”, tương tác với họ ảnh hưởng tới xếp hạng hạnh phúc của họ, từ đó xác định thái độ của họ đối với những nhân vật khác.

Xem Thêm:  Download GTA 4 - Grand Theft Auto IV Full Crack Việt Hóa

Những điều này sở hữu thể dẫn tới những hậu quả khác nhau, chẳng hạn như những liên minh mới và tan vỡ, hoặc thậm chí là những hành vi khác nhau trên chiến trường. Ví dụ: hai anh hùng sở hữu thể gắn bó trong một số trận chiến, nhưng nếu một trong số họ chết, người còn lại sở hữu thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự mất mát, dẫn tới sự thay đổi hành vi trên chiến trường sở hữu thể gây hại cho quân đội tương ứng của họ.

những nhân vật trong Total War: Three Kingdoms  giờ đây cũng sở hữu thể thực hiện tất cả những hành động, ko còn là những đơn vị dành riêng cho những việc như gián điệp hay ngoại giao nữa. Total War: Three Kingdoms  cũng chứng kiến ​​sự trở lại của những đơn vị anh hùng, những người sở hữu khả năng chuyên biệt và trang bị cũng như áo giáp. những anh hùng cũng sở hữu thể tăng chỉ số và cung cấp tiền thưởng sản xuất. Ví dụ, hai phe phái riêng biệt sở hữu thể thành lập một liên minh để hướng tới một mục tiêu chung mà ko cần phải chính thức thành lập một liên minh.

những nhân vật anh hùng cũng được căn chỉnh theo một trong năm nguyên tố – nước, gỗ, lửa, đất và kim loại. những liên kết nguyên tố sở hữu thể được sử dụng để làm việc với nhau hoặc chống lại nhau. Anh hùng cũng sở hữu thể được sử dụng để truy cập và mở khóa những loại đội hình mới cho quân đội của bạn trong suốt chiến dịch. Trong lúc đó, chức năng Ngoại giao cũng đã được làm lại nhiều và giờ đây cho phép nhiều tùy tìm hơn và tính linh hoạt cao hơn.

Xem Thêm:  Download Stardew Valley V1.4 Việt Hóa Full Crack cho PC

Total War: Three Kingdoms  cũng đưa ra một sự thay đổi mới về cơ chế những phe phái. Thay vì tìm một phe để chơi, người chơi tìm một trong mười một nhân vật chính. Vào vai nhân vật đã tìm, người chơi sau đó chiêu mộ những anh hùng cho mục đích của họ để phát triển quân đội của họ. Mười một nhân vật này là: Tào Tháo, Sun Jian, Liu Bei, Ma Teng, Lio Biao, Zhang Yan, Yuan Shao, Zheng Jiang, Kong Rong, Yuan Shu và Gongsun Zan.

Ngoài 11 nhân vật này, Đổng Trác cũng là một nhân vật sở hữu thể chơi được và được mở khóa sau lúc đánh bại quân đội của mình hoặc sau lúc đạt tới cấp bậc Hoàng đế. Ba phe phái nữa cũng sẽ được thêm vào trò chơi như một phần của DLC. Ba người này là Gong Du, He Yi và Huang Shao, được bổ sung thêm Gói Lãnh chúa Nổi dậy Khăn xếp màu vàng.

Link Download Total War Three Kingdoms

Fshare

pass giải nén nếu sở hữu: ứng dụng giỏi.vn

Hướng dẫn cài đặt Total War Three Kingdoms

Bước một: Tải file và giải nén

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt

Bước 3: Quá trình cài đặt những bạn cứ Next > Next > Next > Install là xong

Related Posts

Leave a Comment