Thủ Thuật

Download ứng dụng Lập Trình Code::Block v17.12 – Hướng Dẫn Cài Đặt

một. ứng dụng Code::Block Là Gì?

Code Blocks là môi trường lập trình tích hợp (IDE – Integrated Development Environment) miễn phí, đơn thuần và hiệu quả, đặc trưng là cho lập trình viên mới vào nghề.

Code::Blocks sở hữu thể hoàn thành được nhu cầu lập trình căn bản của người sử dụng tiếng nói C, C++ hay Fortran. Code Block được mẫu mã sở hữu khả năng tăng dung tích và cấu hình toàn diện.

Code::Blocks là một trong những công cụ sở hữu sẵn cung cấp tất cả mọi thứ cần phải sở hữu được thông qua tất cả những giai đoạn của quá trình phát triển. Khả năng tùy biến và tăng dung tích cao, môi trường phát triển tích hợp (IDE) này tư vấn nhiều chức năng.

Code-blocks

Tính Năng Của Code::Block

Một đặc tính gọn gàng của IDE này, ngoài thực tế là nó sở hữu thể được tăng dung tích thông qua những plugin, là khả năng tạo ra chúng bằng cách sử dụng một thuật sĩ đơn thuần. Hiện sở hữu hàng chục kiểu làm nổi bật sẵn sở hữu, do đó, nếu nhà phát triển thích một tiếng nói của một dân tộc cụ thể, như Pascal, C ++, Haskell, Java, Perl, Python, Ruby và như vậy, sở hữu một tùy mua để đánh dấu mã theo cách cụ thể.

Hơn thế nữa, Code::Blocks cung cấp cho người sử dụng khả năng mua kiểu, thụt lề và định dạng cho mã nguồn. Ngay cả những thao tác di chuyển chuột và di chuyển cũng sở hữu thể được tùy chỉnh nếu cần thiết và những lựa mua thay thế tổng thể rất rộng rãi và sẽ cần vài phút để thực hiện.

Xem Thêm:  Download ứng dụng Adobe Dreamweaver CC 2019 v19.0 + Portable

Đối với những làm việc biên dịch và biên tập mã, ứng dụng này cho phép bạn mua công cụ ưa thích và cấu hình những thiết lập của nó một cách chi tiết. Code :: Blocks tư vấn nhiều trình biên dịch, như GCC (MingW / Linux GCC), MSVC ++, Digital Mars hoặc Borland C ++ 5.5.

tóm lại, ứng dụng này được trang bị rất tốt cho những nhiệm vụ mà nó mang lại và nhờ sở hữu cách sắp xếp logic tốt, người sử dụng cứng cáp chắn sẽ hiểu rõ về tất cả những chức năng và quản lý chúng một cách đầy đủ nhất.

2. Download ứng dụng Code::Block – Link vận tốc Cao

TẢI VỀ 16.01 [109 MB]

TẢI VỀ v17.12 [86 MB]

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Code::Block Chi Tiết

Bước một: Mở Project Wizard

mua File->New->Project… để bắt đầu Công trình mới. Bạn với thể mua phổ thông dòng templates để bắt đầu Công trình tiện lợi hơn. sở hữu Công trình trước nhất, hãy mua Console application (đây là tùy mua nhiều nhất cho những mục đích thông thường). Nhấp Go.

Bước 2: mua vị trí lưu dự án

mua tiếng nói của một dân tộc lập trình, (ví dụ C++) lúc được nói nhở. Ở màn hình tiếp theo, đặt tên Công trình và thư mục lưu nó. Code::Blocks sẽ tạo những mục còn lại.

Bước 3: mua trình biên dịch

Code::Blocks thường mua trình biên dịch mặc định quý khách tiêu sử dụng trên máy tính. những bản build mặc định sẽ được vá lỗi và phát hành. nếu như cần bộ biên dịch khác, hãy mua nó ngay tại đây.

Xem Thêm:  Download Buildbox 2.3.3 Build 1986 – ứng dụng xây dựng trò chơi kéo và thả

Bước 4: Hoàn tất

Sau lúc mua Finish, bạn đã hoàn thành Dự án trước tiên rồi đó.

Chúc những Bạn Thành Công!

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/en_US/sdk/xfbml.customerchat.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Related Articles

Back to top button