Thủ Thuật

Download ứng dụng Lập Trình Visual Studio 2015 Pro + Enterprise

một. Visual Studio 2015 Là Gì?

Microsoft Visual Studio 2015 – cung cấp giải pháp toàn diện nhất để dễ dàng phân phối những ứng dụng trên tất cả những nền tảng của Microsoft, bao gồm điện thoại, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy chủ và đám mây.

Với một gói MSDN bao gồm, bạn sở hữu thể truy cập vào hàng ngàn sản phẩm của Microsoft và những dịch vụ bổ sung – vì vậy bạn sở hữu mọi thứ bạn cần để thiết kế, phát triển và thử nghiệm những ứng dụng của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Microsoft-visual-studio

Đặc Điểm Của Visual Studio 2015

Đảm bảo tất cả những vai trò tham gia vào dự án của bạn sở hữu thể liên tục cung cấp giá trị với sự nhanh nhẹn, chất lượng và quy mô. Microsoft Visual Studio với MSDN cho phép bạn lựa sắm giữa Team Foundation Server cho môi trường hợp tác tự tổ chức, hoặc Visual Studio trực tuyến để quản lý dự án ứng dụng của bạn trong đám mây.

Microsoft Visual Studio 2015 chứa nhiều tính năng mới và thú vị để tư vấn phát triển điện thoại sản phẩm điện thoại đa nền tảng, phát triển web và đám mây, cải tiến năng suất IDE và hơn thế nữa. Nó cung cấp những công cụ và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những ứng dụng tận dụng những khả năng của nền tảng mới nhất.

Visual Studio 2015 cũng nhắm mục tiêu những nền tảng trước đó như Windows XP và Windows Server 2003 để bạn sở hữu thể tạo những ứng dụng mới hoặc tiên tiến hóa những ứng dụng hiện sở hữu thực thi trên những phiên bản Windows trước đó trong lúc tận dụng những công cụ phát triển tăng, khả năng chất lượng và khả năng cùng tác nhóm trong Visual Studio 2013 .

Xem Thêm:  Download Plugins DevComponents DotNetBar 14.một.0.33 cho WinForms

ứng dụng, dịch vụ, tư vấn và đào tạo – những MSDN cho phép nhân viên IT và những nhà phát triển Java truy cập vào một loạt những tài nguyên giúp tổ chức của bạn thành công mà mất thêm một khoản giá tiền nào. Microsoft Visual Studio bổ sung thêm những giá trị đáng kể bao gồm phát triển nền tảng trong C + +, nền tảng trình biên dịch mã nguồn mở NET mới, tư vấn C ++ 11 và C ++ 14, công cụ Apache Cordova và ASP.NET 5.

Tính Năng Của Visual Studio 2015 Pro

Visual C ++ cho phát triển điện thoại sản phẩm điện thoại đa nền

Bạn sở hữu thể sử dụng Visual Studio để chia sẻ, sử dụng lại, xây dựng, triển khai, và gỡ lỗi mã sản phẩm điện thoại đa nền của bạn. Tạo những dự án từ mẫu cho những ứng dụng Hoạt động gốc của Android hoặc cho những thư viện mã sử dụng chung mà bạn sở hữu thể sử dụng trên nhiều nền tảng và trong những ứng dụng Android gốc Xamarin.

Sử dụng IntelliSense nền tảng cụ thể để khám phá những API và tạo mã chính xác cho những mục tiêu của Android hoặc Windows. Định cấu hình xây dựng cho nền tảng gốc x86 hoặc ARM. Triển khai mã của bạn cho những thiết bị Android đi kèm hoặc sử dụng trình mô phỏng Android thực hiện của Microsoft để thử nghiệm.

Thiết lập những điểm ngắt, xem những biến, xem stack và bước qua mã trong trình gỡ lỗi Visual Studio. Trình xem LogCat hiển thị nhật ký thư từ một thiết bị Android. Chia sẻ tất cả trừ mã nền cụ thể nhất trên nhiều nền tảng ứng dụng và xây dựng chúng bằng một giải pháp duy nhất trong Visual Studio.

Xem Thêm:  Downlaod ứng dụng DEV-C ++ Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova

Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova, trước đây được gọi là Ứng dụng đa dụng thiết bị cho Visual Studio, giúp dễ dàng xây dựng, gỡ lỗi và thử nghiệm những ứng dụng đa nền tảng nhắm mục tiêu Android, iOS, Windows và Windows Phone từ một Visual Studio đơn thuần dự án.

Visual Studio Emulator cho Android

Bạn sở hữu thể sử dụng Visual Studio Emulator cho Android hoặc trong một dự án nền tảng trong Visual Studio (Xamarin hoặc C ++), hoặc trong Visual Studio Tools cho Apache Cordova. Trình mô phỏng cho phép bạn chuyển đổi giữa những trình giả lập nền tảng khác nhau mà ko sở hữu xung đột Hyper-V. Nó tư vấn GPS / Vị trí, gia tốc, xoay màn hình, zoom, thẻ SD và truy cập mạng.

Yêu Cầu Phần Cứng 

  • Bộ xử lý một.6 GHz hoặc nhanh hơn
  • Tối thiểu một GB RAM (một,5 GB nếu chạy trên một máy ảo)
  • 4 GB đĩa cứng sở hữu dung lượng 5400 vòng / phút trên ổ cứng
  • Video DirectX 9 (độ phân giải 1024 x 768 trở lên)

2. Download ứng dụng Visual Studio 2015 Pro

Sử dụng key dưới đây để kích hoạt theo những bản:

Professional

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Enterprise:

2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

hoặc

HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Studio 2015 Chi Tiết

Bước một: lúc tải xong, giải nén file vs2015.com_enu.iso bằng Winrar, chạy trình cài đặt (file setup). Hộp thoại sau đây sẽ được hiển thị.

Bước 2: Nhấn vào nút “Install” và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Xem Thêm:  Download ứng dụng Bootstrap Studio 4.một.7 Professional Edition

Sau lúc cài đặt thành công nó sẽ xuất hiện hộp thoại sau đây:

Bước 3: Đóng hộp thoại và khởi động máy theo yêu cầu

Bước 4: Mở Visual Studio từ Star menu, nó sẽ mở hộp thoại và lần thứ nhất sở hữu thể mất một vài phút để cài đặt.Sau lúc thành công bạn sẽ thấy giao diện của Visual Studio 2015 Communication

  • Sau lúc thành công bạn sẽ thấy giao diện của Visual Studio 2015 Communication
  • ngay bây giờ bạn sở hữu thể bắt đầu để tạo ứng dụng thứ nhất.

Chúc những bạn thành công!

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/en_US/sdk/xfbml.customerchat.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button