Download ứng dụng Soạn Thảo Lập Trình Sublime Text v3.2.một Build 3207 + Key

by admin

một. Sublime Text Là Gì?

Sublime Text là một công cụ xử lý văn bản toàn diện bao gồm một giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, dành cho những ai đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản thay thế với những tính năng phong phú.

Thủ tục cài đặt mất ít thời gian để hoàn thành và ko cần sự Đánh mạnh đặc thù. Bạn được chào đón bởi một cửa sổ duy nhất sở hữu nền màu xám đậm nơi bạn sở hữu thể bắt đầu nhập văn bản. Thanh trạng thái hiển thị số dòng và cột, kích thước tab và định dạng văn bản.

Sublimetext

Tính Năng Của ứng dụng Sublime Text

Tùy mua được chia thành nhiều mục sở hữu thể truy cập trong thanh trình đơn. Ngoài việc sử dụng những điều khiển cơ bản như lùi lại và làm lại, bạn sở hữu thể lề, unindent, sao y, xóa, nối hoặc hoán đổi dòng, cũng như bật / tắt nhận xét, chèn và chèn dòng trước hoặc sau văn bản đã mua.

Ngoài ra, bạn sở hữu thể bôi những lựa mua với những thẻ, màu gấp, chuyển đổi những trường hợp, những đoạn, sắp xếp và hoãn dòng. những tính năng khác của Text Sublime cho phép bạn chia một vùng lựa mua thành những dòng hoặc tăng ko gian nó thành dòng, từ, đoạn, phạm vi, dấu ngoặc, hoặc nhãn.

Một chức năng tìm kiếm sở hữu sẵn trong toàn bộ văn bản và cho những tệp. Bạn sở hữu thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh cách sắp xếp (ví dụ như những cột, lưới), cho phép đánh dấu cú pháp (ví dụ như Perl, PHP, SQL, XML), sử dụng trình kiểm tra chính tả, cũng như ghi lại và lưu macro, trong số nhiều tùy mua khác.

Xem Thêm:  Download Lập Trình Java Với IntelliJ IDEA Ultimate v2019.3.3

Sublime text sở hữu thời gian phản hồi tốt và ảnh hưởng rất ít tới hiệu suất của hệ thống, sử dụng một lượng CPU và RAM rất thấp. ko sở hữu hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong những thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng ko treo hoặc crash. Nhờ vào giao diện tiên tiến và vô số những tùy mua tăng, Sublime text làm hài lòng những người tiêu dùng sở hữu từng trải đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản hoặc lập trình mã nguồn toàn diện.

Sublimetex-1

Nó tư vấn nổi bật cú pháp: C, C ++, C # , CSS, D, Erlang, HTML, Groovy, Haskell, HTML, Java, JavaScript, Matlab, OCaml, Perl, PHP, Python, R, Ruby, SQL, TCL, XML và những tiếng nói của một dân tộc khác..

2. Download Sublime Text v3.2.một Build 3207 + Key

Những thay đổi trong phiên bản: https://www.sublimetext.com/3

TẢI VỀ v3190 [18 MB]

TẢI VỀ v3207 [10 MB]


Related Posts

Leave a Comment