Phần Mềm

Download Your Uninstaller Pro 7.5 full crack 2022 Key vs Portable

Phần mềm Your Uninstaller sinh ra với một sứ mệnh đem lại cho người dùng một chương trình gỡ cài đặt ứng dụng trên laptop và máy tính một cách chuyên sâu. Your Uninstaller sẽ xóa bỏ hoàn toàn phần mềm và file rác của phần mềm đó ra khỏi máy bằng một click. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải crack Your Uninstaller mới nhất về máy nhé.

Your Uninstaller là phần mềm gì

Your Uninstaller được dịch là chương trình gỡ cài đặt của bạn. Đây là phần mềm có thể giúp bạn gỡ bỏ triệt để phần mềm cài đặt trên máy tính. Bởi nếu bạn đang dùng công cụ loại bỏ mặc định trên máy tính thì các tệp rác, file vùng cài đặt của phần mềm đó vẫn còn tồn tại. Chính vì thế, Your Uninstaller sinh ra để giúp bạn xử lý triệt để những phần mềm đó.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 full crack 2020 Key vs Portable

Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn trong trường hợp muốn xóa bỏ một ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống. Ưu điểm của phần mềm Your Uninstaller là loại bỏ với tốc độ nhanh chóng và cực kỳ an toàn hơn hầu hết những phần mềm khác.

Your Uninstaller là ứng dụng loại bỏ cài đặt ứng dụng đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người nhờ tốc độ làm việc nhanh và khả năng xóa bỏ tất cả các file rác còn sót lại sau khi gỡ. Download Your Uninstaller cung cấp nhiều chế độ loại bỏ khác nhau để lựa chọn, cho phép tìm kiếm và lựa chọn các ứng dụng cần loại bỏ đồng thời còn bỏ đi cả những ứng dụng độc hại ra khỏi hệ thống.

Your Uninstaller là ứng dụng xóa bỏ tối ưu nhất, cài đặt của các ứng dụng sử dụng trên Windows. Nó cho phép xóa bỏ cả những file khó xoá nhất là chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

Your Uninstaller được đánh giá là công cụ tốt nhất và tuyệt vời trong việc loại bỏ các cài đặt ứng dụng lỗi thời trên máy tính, giúp bạn loại bỏ các phần mềm không cần thiết làm nặng máy.

Your Uninstaller còn can thiệp sâu vào hệ thống để truy quét tất cả các bộ phần cài đặt của phần mềm đó. Từ đó xóa sạch những file rác mà phần mềm đó sinh ra.

Ngày trước để gỡ một phần mềm thì cần dùng chức năng mặc định của máy tính là Windows Add/Remove Program trong phần Control Panel. Nhưng loại này có khuyết điểm khá lớn là gỡ bỏ nhưng không xóa bỏ triệt để khiến cho bộ nhớ máy vẫn còn lưu trữ lại. Đó chính là lý do vì sao bạn đã xóa đi rồi mà bộ nhớ ổ C không hề giảm đi.

Đối với phần mềm Your Uninstaller thì nó sẽ xử lý tất cả và giúp giải phóng hoàn toàn bộ nhớ máy giúp cho ổ chứng thông thoáng không còn tình trạng file rác và các file tồn tại của phần mềm muốn gỡ ra.

Tính năng nổi bật của Your Uninstaller

Loại bỏ các ứng dụng cứng đầu.

Đối với trình gỡ bỏ mặc định của pc thì không thể gỡ được các phần mềm đang chạy ẩn, các phần mềm cứng đầu. Thường thì các phần mềm đó là phần mềm có chứa virus vì thế Your Uninstaller sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách trọn vẹn nhất.

Bố cục phần mềm

Giao diện Your Uninstaller có giao diện tối ưu cho người sử dụng. Giao diện hiển thị những icon dễ dàng nhận biết và xử lý xóa bỏ tệp hoặc các ứng dụng bạn cần.

– Trên đầu (Head): Gồm menu 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.

– Dưới cùng (Foot): có một menu giúp bạn thực hiện Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới.

– Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được cài đặt được hiển thị trong phần này. Loại bỏ tận gốc những file cứng đầu với Your Uninstaller

>> Xem thêm:

Xóa bỏ các ứng dụng độc hại

Nó cho phép loại bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows phổ biến nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình khá đơn giản, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần loại bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được xóa bỏ ngay tức khắc.

Không những vậy, nó còn là chương trình tuyệt vời trong việc xóa bỏ các ứng dụng có hại đối với máy tính.

GỠ CÀI ĐẶT HOÀN TOÀN

Hầu hết những ứng dụng có trên Windows đều được xóa bỏ bởi công cụ Add/Remove Program tích hợp sẵn trong hệ thống, nhưng đối với những ứng dụng cứng đầu không thể xóa bỏ theo cách thông thường hoặc nếu có xóa bỏ được thì vẫn lưu giữ lại “tàn dư” của nó trong máy tính .

Your Uninstaller giúp loại bỏ hầu hết cài đặt của những ứng dụng này, giúp giảm đi lượng lớn dung lượng ổ cứng, làm tăng hiệu quả hoạt động của máy tính.

Tốc độ xử lý nhanh và dễ sử dụng

Your Uninstaller có tốc độ gỡ cài đặt và gỡ bỏ tốc độ nhanh. Nếu so sánh tốc độ gỡ với chương trình Windows Add / Remove thì ứng dụng nhanh hơn 500-1000% – đây là con số vượt ngưỡng mà khó có thể có một trình cài đặt nào làm được điều này.

Ngoài ra, tiện ích lớn mà Your Uninstaller cho người dùng thấy nữa đó là tải những ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm tiện lợi. Chính do vậy bạn lại càng thuận tiện trong việc tìm kiếm các chương trình bạn muốn xóa bỏ.

Cung cấp các chế độ loại bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (loại bỏ nâng cao)” không chỉ cho phép Your Uninstaller xóa bỏ các ứng dụng tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (loại bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động xóa bỏ các ứng dụng cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller”, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình loại bỏ tiêu chuẩn

+ An toàn : tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để xóa bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.

+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được nhân rộng, có điều sẽ chậm hơn so với chế độ an toàn.

+ Chế độ siêu cấp: bao gồm cả chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên máy tính, đây là chế độ thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả nhất

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn xóa bỏ, thả vào trình duyệt ứng dụng, những cài đó đó sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 full crack

Lựa chọn các file Your Uninstaller dưới đây để tải về máy

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Đầu tiên bạn tải Your Uninstaller tại đây, sau đó mở file giải nén rồi mở file cài đặt lên như hình bên dưới.

Your Uninstaller

Không cần quan tâm gì ở bước này, chọn Next luôn nhé

Your Uninstaller

Chọn vị trí cài đặt của phần mềm, tốt nhất là để mặc định và nhấn Next để tiếp tục.

Your Uninstaller3

Bỏ chọn upate bằng cách tích bỏ Check for updates > Bấm Finish.

Your Uninstaller4

– Bước 5: Chọn Enter Key

Ở đây phần mềm yêu cầu nhập key thì bạn nhập key thì bạn chọn Enter Key.

Your Uninstaller5

Chọn key phía dưới nhé:

Name: sharyn kolibob

Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Sau khi nhập xong bạn chọn OK.

Your Uninstaller6

Nếu có thông báo cài thành công thì ok nhé

Your Uninstaller7

chọn vào biểu tượng ứng dụng > Chọn Quick Uninstall để gỡ ứng dụng đó.

Your Uninstaller8

Tiếp đến là chọn Finish để xóa bỏ hoàn toàn phần mềm trên.

Your Uninstaller9

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng để loại bỏ ứng dụng đồng thời xoá bỏ các file rác của nó.

Như vậy, Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng Your Uninstaller pro Full Crack mới nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

Related Articles

Back to top button