Life Style

Edraw Max 10.0 Full Active – Phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp

Edraw Max 10 là một công cụ cho giáo viên, học sinh và nhà thiết kế có thể thực hiện các ý tưởng khác nhau của họ để xuất bản biểu đồ. Edraw Max có khả năng tất cả các thiết kế sơ đồ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, thiết kế tòa nhà, sơ đồ tư duy, thiết kế thời trang, biểu đồ UML, biểu đồ thiết kế trang web, biểu đồ EE, v.v. để giữ Với hơn 4600 điểm đánh dấu, ứng dụng này cho phép bạn cảm thấy không thiếu những khu vực đó.

Edraw Max 10 tối ưu nhiều tính năng mới hơn, cho phép người dùng nhập & xuất các file tài liệu của mình với nhiều định dạng khác nhau như file PDF, Word, PPT, JPEG, HTML,… Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu của mình trên đám mây & truy cập làm việc trên mọi thiết bị. Do thấy các phiên bản trước đây không đầy đủ tính năng và tối ưu như phiên bản này nên toithuthuat hướng dẫn phiên bản này trước nhé.

Tính năng Edraw Max 10 có gì nổi bật?

Để giúp anh em hiểu rõ hơn về lần cập nhật trong phiên bản EdrawMax 10! Sau đây cập nhật vài tính năng, mời anh em cùng tham khảo.

  • Hỗ trợ sẵn rất nhiều mẫu có trong phần mềm.
  • Dễ dàng tạo sơ đồ với nhiều hiệu ứng khác nhau.
  • Hỗ trợ thiết kế nhiều dạng sơ đồ khác nhau, như sơ đồ xương cá, sơ đồ tầng thiết kế, kinh doanh, kỹ thuật.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau file PDF, Word, PPT, JPEG, HTML,..
  • Hỗ trợ nhiều dạng đồ họa vector phổ thông.
  • Hỗ trợ tập tin Visio XML hoàn hảo.
  • Khả năng tổng hợp tập tin mạnh mẽ.
  • Người dùng sẽ dễ dàng quản lý biểu đồ và sơ đồ.
  • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Cấu hình yêu cầu Edraw Max 10

Phần mềm rất nhẹ nên cấu hình yêu cầu EdrawMax 10 cũng không hề cao đâu, anh em có thể tải và sử dụng thoải mái? Nếu có thời gian thì check qua cấu hình nha, còn không thì có thể lướt qua cũng được 😉

Cấu hình tối thiểu

Tải Edraw Max 10 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max 10

 

Quá trình cài đặt Edraw Max 10.0 rất đơn giản & anh em không cần thực hiện những thao tác cr@ck phức tạp. Vì file cài đặt mà phanmemchuyennghiep cung cấp đã được kích hoạt bản quyền sẵn rồi, anh em chỉ cần thực hiện vài bước là có thể sử dụng lâu dài! Cùng tham khảo nhé

Bước 1: Giải nén file vừa download “Edraw Max 10.rar” bằng winrar mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Edraw.Max.10.0.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ Tích chọn vào ô “I Accept…” rồi nhấn NEXT ⇒ NEXT ⇒ NEXT ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 3: Thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button