Google phác thảo những tiến bộ về thương mại điện tử sắp ra mắt, bao gồm cả Màn hình sản phẩm AR được cải tiến

by admin

Google đã phác thảo một loạt những công cụ Thương mại điện tử sắp tới, vì nó với vẻ giúp tạo điều kiện tăng thêm mối quan tâm của người tiêu dùng tới mua sắm trực tuyến và thay đổi hành vi tìm kiếm xung quanh danh sách sản phẩm trong những sản phẩm của mình.

Và những bổ sung này với thể với tác động lớn. Theo Google, hơn một tỷ phiên mua sắm hiện được thực hiện trên những ứng dụng của Google mỗi ngày.

Nền tảng này vẫn là điểm khởi đầu khám phá trọng yếu cho rất nhiều tìm kiếm Thương mại điện tử – và do đó, nếu bạn muốn đảm bảo sản phẩm của mình được tìm thấy, bạn cần phải phù hợp với những bổ sung và xu hướng tìm kiếm mới nhất của Google để tối đa hóa tiềm năng hiển thị của mình.

Dưới đây là một tầm nhìn về những gì sắp tới với những công cụ mua sắm của Google.

Trước hết, sau lúc tuyên bố tích hợp Shopify mới để hợp lý hóa quy trình kết nối Google Mua sắm vào đầu tháng này, Google hiện đang tăng thêm những đối tác mua sắm bên thứ ba, với WooCommerce, GoDaddy và Square đều sớm được thiết lập để tham gia tích hợp Thương mại điện tử của nền tảng.

Răng se cung cấp những quy trình mới, đơn thuần hóa để cho phép tích hợp với những nền tảng này vào danh sách mua sắm của Google, giúp dễ dàng kết nối những quy trình hiện với của bạn và chuyển chúng vào màn hình sản phẩm của Google trên tìm kiếm, Maps và YouTube.

Ngoài ra, Google đang tìm cách giữ liên lạc với giai đoạn tiếp theo của việc khám phá sản phẩm kỹ thuật số, thông qua việc tăng thêm sử dụng AR cho danh sách mặt hàng và quảng cáo.

“Chúng tôi đã ra mắt trải nghiệm tiêu dùng thử bộ trang điểm AR (thực tế tăng cường) dành cho son môi và phấn mắt, và chẳng bao lâu nữa người tiêu tiêu dùng sẽ với thể tìm thấy loại kem nền phù hợp logic đó, từ những thương hiệu như L’Oreal và Estee Lauder.”

Google AR mua sắm

Như bạn với thể thấy ở đây, những màn hình AR mới sẽ với sẵn trên những nền tảng khám phá khác nhau của Google, trong lúc những công cụ AR Try On đã với trên YouTube từ năm 2019.

Xem Thêm:  Giải phẫu của một cuộc tấn công SEO tiêu cực

Nhưng Google cũng đang tìm cách đưa những công cụ đó lên một bước xa hơn:

“Người tiêu tiêu dùng cũng muốn tưởng tượng trang phục sẽ trông như thế nào trên họ. Chúng tôi đang triển khai trải nghiệm quần áo AR mới để cho người mua hàng thấy những chiếc áo khác nhau xuất hiện như thế nào trên những người giống họ.”

Cho phép trải nghiệm thử hoàn toàn ảo, thông qua lập bản đồ cơ thể tăng, là giai đoạn tiếp theo của khám phá Thương mại điện tử và kết hợp trải nghiệm mua sắm IRL với những công cụ trực tuyến. Snapchat đã đạt được những tiến bộ trọng yếu nhất trong lĩnh vực này, với việc thử giày dép trên những công cụ và tiến bộ Ống kính theo dõi cơ thể, cuối cùng sẽ tạo điều kiện cho trải nghiệm thử hoàn chỉnh. với vẻ như Google cũng đang đi theo hướng này.

Video cũng là nơi Google đang tìm cách tăng danh sách liên hệ nói chung của mình, với những màn hình video tích hợp, cập nhật cho những bản demo và danh sách sản phẩm.

Google Mua sắm

Với sự phổ biến của nội dung video ngày càng rộng rãi, việc tích hợp với ý nghĩa và sẽ rất thú vị lúc xem cách Google kết hợp những tùy tậu mới này vào tìm kiếm và bản đồ – điều này với thể làm cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi trở thành một lựa tậu đáng cân nhắc hơn nhiều cho Thương mại điện tử trong thời gian tới Tương lai.

Xem Thêm:  Sự cố: ko thể xác minh miền để định cấu hình sự kiện web

Google cũng đang nghiên cứu những công cụ kết nối thiết thực hơn, chẳng hạn như liên kết những thuận tiện về lòng trung thành với thương hiệu.

“Nếu người tiêu tiêu dùng với tài khoản khách hàng thân thiết với bạn, họ sẽ sớm với thể liên kết tài khoản đó ngay lập tức. Nếu người tiêu tiêu dùng ko với, họ sẽ với thể dễ dàng tham gia chương trình khách hàng thân thiết của bạn chỉ bằng một cú nhấp vào nút” Tạo tài khoản “. “

Google Mua sắm

Điều đó với thể giúp tăng cường kết nối thương hiệu và cải thiện lòng trung thành với thương hiệu – đây là một yếu tố trọng yếu trong việc liên kết những nền tảng Thương mại điện tử của bạn với những nền tảng tìm kiếm và khám phá của bên thứ ba (tức là bạn vẫn với thể duy trì kết nối, mặc dù liên kết là gián tiếp).

Theo cách tương tự, Google cũng đang tìm cách cung cấp nhiều cách hơn để giúp người tiêu tiêu dùng tìm mã giảm giá với liên quan trực tuyến, phù hợp với hành vi tìm kiếm ngày càng tăng.

“Sức mạnh của thương hiệu chưa từng trọng yếu hơn, nhưng chúng tôi cũng biết Thông thường người tiêu tiêu dùng chỉ tìm kiếm một món hời. Tìm kiếm” mã giảm giá “đã tăng 50% kể từ năm ngoái và những tìm kiếm này là những khoảnh khắc tuyệt vời để bạn thúc đẩy nhiều hơn bán hàng.”

Google sẽ tìm cách cung cấp nhiều cách hơn để kết nối người tiêu dùng với những kết quả này và làm nổi bật những giao dịch với liên quan trong những ứng dụng của mình, giúp tăng doanh số bán hàng và hoạt động quảng cáo.

Xem Thêm:  Cách tạo mục tiêu tùy chỉnh hoạt động ứng dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook

Điều đó cũng liên quan tới việc hiển thị những tùy tậu mua thống nhất mới trên danh sách sản phẩm.

Google Mua sắm

Điều đó sẽ giúp người mua sắm dễ dàng tìm thấy những tùy tậu phù hợp nhất cho họ, dựa trên cơ sở dữ liệu danh sách sản phẩm ngày càng tăng thêm của Google.

Google cũng đang tìm cách thực hiện những cải tiến đối với hiển thị hàng tồn kho tại địa phương, sẽ sớm hiển thị những sản phẩm với sẵn để nhận ngay tại liên hệ, nhận ở lề đường hoặc nhận sau.

Google Mua sắm

Trong lúc nó cũng đang tìm cách thêm nhiều chi tiết danh sách doanh nghiệp, những doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo và những thuộc tính khác.

Đây là một số phát triển thú vị và chúng có thể chắn nhấn mạnh sự cần thiết của những thương hiệu phải sử dụng rộng rãi hơn tới những tùy tậu danh sách trên Google của họ, những tùy tậu này đang tư vấn thông qua nền tảng Google Doanh nghiệp của tôi. Nếu bạn chưa xem xét những tùy tậu kết nối trực tiếp của mình từ tìm kiếm của Google, với thể đã tới lúc khảo sát lại và cập nhật thông tin chi tiết về Google Doanh nghiệp của tôi để tối đa hóa tiềm năng bán hàng của bạn.

Related Posts

Leave a Comment