Thủ Thuật Marketing

Hiểu để thiết kế chatbot

94118884 238629060587259 5765539522347532288 o

????Đề xuất giá trị

Bắt đầu ở đây! Mục đích của chatbot là gì? Điểm đau của khách hàng là gì để giải quyết? Nó sẽ nói chuyện với họ về thời tiết? Giá cổ phiếu? tư vấn họ trong ngân hàng? Giúp họ trong mua sắm trực tuyến? Hoặc giúp họ khắc phục sự cố một sản phẩm?

????Và nó mang lại giá trị gì cho người tiêu dùng ?

Tiết kiệm thời gian?
Giảm giá tiền?
Thực hiện những nhiệm vụ giá trị thấp lặp đi lặp lại từ những tác nhân của con người?
Giúp đỡ sở hữu sẵn 24/7?
Xác định rõ ràng mục đích của chatbot giúp bạn dễ dàng trả lời những câu hỏi rất cần thiết khác cần tuân theo.
Xác định mục đích của chatbot. Tại sao nó cần tồn tại và nó sẽ cung cấp giá trị gì cho người tiêu dùng?

????Người tiêu dùng

Hãy nghĩ về người tiêu dùng.
Họ là ai Họ thuộc nhóm tuổi nào?
Họ là khách hàng của bạn hay họ là nhân viên?
Họ sở hữu thuộc một giới tính cụ thể?
sở hữu phải họ từ một địa lý cụ thể?
tiếng nói và văn hóa thì sao?
Họ sở hữu hiểu biết về internet ko?
Am hiểu khoa học cao?
Ngay cả lúc bạn chỉ đang xây dựng một hành trình khác trong một chatbot hiện sở hữu, bạn vẫn sở hữu thể muốn xác định nhóm người tiêu dùng phụ mà hành trình đó dành cho?
Chẳng hạn, bạn sở hữu thể nghĩ ra một mẫu gì đó như, Trò chuyện này dành cho những người sở hữu vấn đề với .. .vv và v.v.
Một đặc điểm rất cần thiết khác cần quan tâm là lựa mua lối sống của người tiêu dùng của bạn. Giá trị và tiện dụng của họ là gì?
sở hữu thân thiện với môi trường ko?
Họ sở hữu quan tâm tới một lối sống lành mạnh?
Những thông tin này sẽ giúp bạn thiết kế một chatbot với tính cách mà người tiêu dùng mục tiêu trung bình của bạn sẽ bị thu hút.
Ngoài ra, đừng quên người tiêu dùng quyền lực. Đây là những người sẽ tương tác với chatbot ở cấp độ meta tìm kiếm những báo cáo về hiệu suất hoặc định cấu hình nó, v.v.
Xác định những đặc điểm của nhóm người tiêu dùng mục tiêu của bạn. Hiểu họ.

????Giải pháp hiện tại

Làm thế nào để người tiêu dùng bạn vừa xác định giải quyết điểm đau của họ hiện tại?
sở hữu những giải pháp hiện tại nào?
Tại sao họ thất bại và làm thế nào?
Bạn sở hữu thể học được gì từ họ?
Người tiêu dùng thích những tính năng nào trong những giải pháp hiện tại và họ ko thích điều gì?
những giải pháp hiện tại sở hữu thể là trang web, ứng dụng Smartphone, nhân viên trò chuyện hoặc điện thoại hoặc đi vào địa chỉ gạch và vữa, v.v. Mặc dù sở hữu thể sở hữu nguyên nhân chính đáng để thay thế chúng bằng chatbot, sẽ sở hữu những tính năng mà người tiêu dùng sở hữu thể bỏ lỡ nếu giải pháp hiện tại được thay thế. Chẳng hạn, việc thay thế một biểu mẫu bằng một chatbot sở hữu thể ko hấp dẫn nếu chatbot sẽ ko cho phép người tiêu dùng xem lại câu trả lời của mình và thực hiện những chỉnh sửa.
Những tính năng trong những giải pháp hiện tại là ko thể thay thế?

????Thiết bị và phương thức

Đã tìm ra người tiêu dùng của bạn là ai, hãy nỗ lực tìm ra loại thiết bị họ sở hữu hoặc sở hữu quyền truy cập và phương thức tương tác của văn bản, nói hoặc hình ảnh mà họ sở hữu thể quan tâm.
sở hữu nhiều thiết bị sở hữu thể được sử dụng để truy cập chatbot: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy PC. Những thiết bị nào mà người tiêu dùng của bạn sở hữu và sử dụng nhiều nhất? Mặc dù phần lớn bị bỏ qua, những thiết bị truyền thống như điện thoại cố định và điện thoại tính năng đơn thuần cũng sở hữu thể được sử dụng để truy cập chatbot. những thiết bị này ko phụ thuộc vào dữ liệu Internet và do đó sở hữu thể được coi là một tùy mua cho người tiêu dùng ở xa nơi kết nối dữ liệu bị lỗi hoặc ko khả dụng. những thiết bị mới nổi khác để trò chuyện tự động là những loa thông minh như Amazon Echo và Google Home. Nếu chatbot của bạn đang giải quyết những vấn đề trong phòng khách của người tiêu dùng hoặc trong nhà bếp, thì những thiết bị này sở hữu thể nằm trong danh sách của bạn.
Về phương thức, hãy hỏi xem người tiêu dùng của bạn sở hữu vui lòng nhấn nút lúc họ tiến hành cuộc trò chuyện ko, họ sở hữu muốn sử dụng tiếng nói tự nhiên ở định dạng văn bản hoặc lời nói hoặc tác vụ sở hữu đủ phức tạp để thêm những yếu tố trực quan vào cuộc hội thoại ko.
Xác định những thiết bị và phương thức mà người tiêu dùng mục tiêu của bạn muốn tham gia chatbot của bạn.

????Kênh truyền hình

Vậy chatbot của bạn sẽ gặp người tiêu dùng ở đâu?
sở hữu nhiều kênh cho chatbot. Năm 2016, những người to trong ngành như Microsoft và Facebook đã mở những nền tảng nhắn tin của họ – Skype và FB Messenger cho những chatbot. Nhiều người khác theo sau. ngay bây giờ sở hữu một số nền tảng nhắn tin nơi chatbot phát triển mạnh – WeChat, Kik, Telegram. WhatsApp, Google và Apple Business Chat đã làm nóng những doanh nghiệp cũng như để họ nói chuyện với khách hàng của họ bằng cách sử dụng chatbot trên nền tảng.
Những kênh nào trong số những người tiêu dùng của bạn sẽ thường xuyên?
Nếu họ đã sở hữu một trong những ứng dụng này, liệu đó sở hữu phải là một ứng cử viên lý tưởng để triển khai chatbot của bạn ko?
Những yếu tố giao diện người tiêu dùng trực quan nào tư vấn những nền tảng này – nút, thẻ, backlink?
Những mẫu nào bạn sẽ cần?
Mặc dù những kênh nhắn tin như trên là những tùy mua tốt, nhưng hầu hết những tùy mua truyền thống và phổ biến là webchat, trò chuyện ứng dụng Smartphone và điện thoại. Đây là những kênh sở hữu thể là một phần của những giải pháp hiện sở hữu như trang web doanh nghiệp, ứng dụng Smartphone và nền tảng điện thoại. Vì vậy, ví dụ, thay vì nói chuyện trực tiếp với một tác nhân con người, khách hàng sẽ được chuyển tới một chatbot trước và sau đó tới một đại lý của con người nếu cần thiết.
Với loa thông minh, sở hữu tùy mua làm cho chatbot của bạn khả dụng dưới dạng kỹ năng hoặc hành động như một phần của những tác nhân ảo như Alexa và Google Assistant. Cuối cùng, bạn sở hữu thể muốn xem xét SMS cũng như nó cho phép giao tiếp mà ko cần dữ liệu.
Xác định những kênh mà người tiêu dùng mục tiêu của bạn đã sử dụng. Bạn sở hữu thể triển khai chatbot của mình trên những kênh này để lên tàu dễ dàng và ko ma sát ko?

Xem Thêm:  Làm thế nào để lên lịch đăng bài trên trang Facebook

????Nhiệm vụ đàm thoại

lúc đã xác định đề xuất giá trị, người tiêu dùng và nền tảng, hãy chuyển sang xác định những chi tiết cụ thể. Những nhiệm vụ nào bạn dự tính chatbot của bạn đang làm? Tại thời điểm này, chúng ta cần chia nhỏ tuyên bố giá trị thành những chủ đề đàm thoại và chia nhỏ những chủ đề thành những nhiệm vụ. Chẳng hạn, trong môi trường bán lẻ, chatbot sở hữu thể cung cấp giá trị cho người tiêu dùng cuối (tức là người tiêu tiêu dùng) bằng cách trả lời những câu hỏi của khách hàng suốt ngày đêm. ngay bây giờ những chủ đề của cuộc trò chuyện như vậy sẽ là về những vấn đề giao hàng, trả lại và hoàn tiền, xử lý sự cố, v.v.
Bằng cách chia những chủ đề thành những nhiệm vụ liên quan tới vấn đề này, người ta sở hữu thể đi kèm với những nhiệm vụ như nhận tỷ lệ phân phối (ví dụ: cuộc trò chuyện trong đó chatbot sở hữu thể hỏi chi tiết địa chỉ giao hàng và tính toán tỷ lệ phân phối và tùy mua), trả về người kiểm tra (ví dụ như cuộc trò chuyện trong đó chatbot đặt câu hỏi để kiểm tra xem sản phẩm sở hữu thể được trả lại mà ko gặp rắc rối hay ko), v.v … Cuối cùng, bạn cũng sở hữu thể khám phá ngắn gọn mức độ phức tạp của cuộc trò chuyện .
Xác định và mô phỏng những cuộc hội thoại mà chatbot cần cung cấp để cung cấp giá trị cho người tiêu dùng.

????Nhân cách

Chatbot sở hữu cần một tính cách ko?
Đây là một câu hỏi với nhiều câu trả lời. Do tính chất của sự tương tác (tức là đàm thoại), người tiêu dùng luôn luôn gán những tính cách cho chatbot. Vì vậy, tốt hơn là những nhà thiết kế nên tìm ra tính cách của chatbot trước lúc người tiêu dùng thực hiện.
Vì vậy, hãy hỏi những câu hỏi sau: Bạn sở hữu muốn đặt tên cho chatbot của mình ko?
Và sở hữu thể là một khuôn mặt?
Nó sẽ là một người hướng ngoại?
Làm thế nào chính thức hoặc giản dị sẽ phát ngôn của nó?
Nó sẽ làm chuyện nhỏ?
sở hữu lẽ thậm chí kể chuyện cười và kèm sự vô lý ?
Cá tính đã trở thành một chủ đề nóng trong thiết kế chatbot. Do tính chất trò chuyện của nó, người tiêu dùng nhân hóa những chatbot và đối xử với họ như con người. Họ nói cảm ơn và xin lỗi ngay cả lúc họ biết rằng chatbot ko phải là con người. Vì vậy, điều rất cần thiết ngay bây giờ là thiết kế một tính cách nhất quán cho chatbot để làm cho những cuộc hội thoại trở nên đơn thuần và hấp dẫn. Điều này được thực hiện bằng cách tạo một nhân cách cho chatbot, xác định những đặc điểm tính cách của nó và xác định những nguyên tắc nội dung cho những tác giả để nội dung hội thoại được tạo ra sở hữu một phong cách nhất quán và tạo ra ảo giác nói chuyện với một người thay vì số lượng tác giả tham gia vào việc tạo ra nội dung.
Xác định nhu cầu tính cách cho chatbot và cách nó sẽ tác động tới những cuộc hội thoại.

????Mối quan hệ

Hãy suy nghĩ về mối quan hệ mà chatbot của bạn sẽ sở hữu với người tiêu dùng. Đó là ngắn hạn hay dài hạn? Quan hệ ngắn hạn tương tự cuộc trò chuyện một lần. Bot sẽ ko phải nhớ người tiêu dùng từ lần cuối họ nói chuyện. Loại mối quan hệ này là những bot phù hợp tư vấn những tác vụ mà người tiêu dùng sở hữu thể thực hiện chỉ một lần hoặc lặp lại nó rất hiếm lúc. sở hữu thể ko sở hữu bất kỳ giá trị trong việc ghi nhớ người tiêu dùng. Mối quan hệ lâu dài là những nơi mà người tiêu dùng nói chuyện với bot một cách thường xuyên. Bot sở hữu thể tư vấn người tiêu dùng thực hiện những nhiệm vụ lặp đi lặp lại thường xuyên – kiểm tra số dư trên tài khoản ngân hàng, thanh toán, mua sắm, gửi bài đọc, v.v.
Quyết định giữa hai điều này rất rất cần thiết đối với khoa học và thiết kế hội thoại.
Nó trả lời những câu hỏi như – Chúng ta sở hữu cần lưu trữ thông tin người tiêu dùng ko?
Chúng ta sở hữu cần mô hình hóa những mục tiêu, niềm tin của người tiêu dùng, hạn chế và sử dụng chúng trong tương lai?
Làm thế nào để chúng tôi chào người tiêu dùng mỗi lúc họ bắt đầu cuộc trò chuyện?
Ngoài ra còn sở hữu một thang đo khác cho những mối quan hệ – quyền lực.
Người tiêu dùng và bot chia sẻ loại phương trình sức mạnh nào?
Bot là một trợ lý hay nó là một cố vấn?
Hay đó là một người bạn – sắp xếp nửa chừng giữa một trợ lý và một cố vấn. Trợ lý là những người nhận đơn đặt hàng từ bạn. Cố vấn là những người thiết lập nhiệm vụ cho bạn làm. Bạn bè là những người làm một chút cả hai – thường thì họ giúp bạn và họ cũng khuyên bạn. Quyết định này cũng sở hữu liên quan tới thiết kế cuộc trò chuyện.
Thật thú vị, những yếu tố sức mạnh và nhiệm kỳ sở hữu liên quan. Trong thực tế, mối quan hệ quyền lực sở hữu thể thay đổi linh hoạt trong một mối quan hệ lâu dài. Nó sở hữu thể bắt đầu như hai người xa lạ (bot và người tiêu dùng) và sau một vài tương tác, họ sở hữu thể làm quen với nhau thêm một chút và trở thành bạn bè của bạn. Chatbots nên nhằm mục đích mô hình hóa người tiêu dùng theo cách dần dần và hiểu ranh giới của họ. Họ nên làm cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái và ko bao giờ vượt qua giới hạn.
Xác định loại mối quan hệ mà chatbot được cho là sở hữu với người tiêu dùng – bạn bè, trợ lý, cố vấn, v.v.

Xem Thêm:  Cách biến một phần nội dung thành nhiều phần cho SEO

????Nhiệm vụ nền

Một chatbot ko chỉ để thực hiện những cuộc hội thoại. Nó cần phải thực hiện những tác vụ trong nền cùng lúc nó đang trò chuyện với người tiêu dùng. Chẳng hạn, một chatbot đặt vé, sẽ cần truy cập vào cơ sở dữ liệu vé để kiểm tra phòng trống và đặt vé như một phần của cuộc trò chuyện. Đối với những chatbot cung cấp quyền truy cập vào thông tin như thời tiết, giá cổ phiếu, v.v., những tác vụ phụ trợ sở hữu thể đơn thuần. Mặt khác, những chatbot tư vấn mua sắm trực tuyến sở hữu thể phải truy cập vào Hệ thống quản lý nội dung (CMS) phụ trợ như Magento, Shopify, v.v để tìm kiếm, lấy thông tin sản phẩm, tạo giỏ hàng, thanh toán và thông tin giao hàng và cuối cùng là thanh toán. Tương tự, những chatbot cung cấp dịch vụ tiếp thị sẽ sở hữu thể nói chuyện với những hệ thống CRM như SalesForce, HubSpot, v.v. những tương tác như vậy sở hữu thể bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau như tạo khách hàng tiềm năng,
Ý tưởng ở đây là tạo ra một danh sách những nhiệm vụ back-end và ánh xạ chúng vào những nhiệm vụ hội thoại để nghĩ tới cách thức cuộc trò chuyện sở hữu thể cần được sửa đổi để những hệ thống back-end được tư vấn mạnh mẽ.
Xác định những tích hợp back-end cho những hệ thống hiện sở hữu được yêu cầu để thực hiện những cuộc hội thoại.

????Cơ chế dự phòng

Nếu chatbot của bạn thất bại thì sao?
Nếu nó ko hiểu ý định của khách hàng thì sao?
Nó sẽ bàn giao cho ai?
Nhiều trường hợp sử dụng thành công những chatbot sở hữu một nhóm người để sao lưu bot! Làm thế nào bạn sẽ tích hợp chúng vào hệ thống?
Bạn đã sử dụng một cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc một nền tảng điện thoại mà bạn sở hữu thể tích hợp?
Nhiều nền tảng trò chuyện trực tiếp phổ biến đang được thiết kế lại để phù hợp với những chatbot như những tác nhân ko kể con người.
Vì vậy, ko quá khó để tìm thấy một nền tảng livechat tương thích với chatbot của bạn. Một câu hỏi khác để suy nghĩ là làm thế nào để vượt qua bối cảnh cho những tác nhân của con người. Một nhân viên con người muốn xem toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện giữa khách hàng và chatbot để cô đấy sở hữu được bối cảnh và tiếp tục cuộc trò chuyện.
Hãy suy nghĩ về cách sở hữu thể được thực hiện.
Xác định hệ thống dự phòng mà chúng ta sở hữu thể phụ thuộc lúc chatbot thất bại – tác nhân của con người?.

????Phát triển / Triển khai

Vì vậy, bạn đã tìm ra nhiều điều cho tới nay! Điều tiếp theo cần lo lắng là làm thế nào để phát triển chatbot. Đã xác định những nhiệm vụ và kênh đàm thoại, sở hữu thể dễ dàng tìm ra điều này. Những gì bạn làm ở đây là mua những nền tảng phát triển và triển khai phù hợp với yêu cầu kinh doanh và chatbot của bạn. sở hữu rất nhiều lựa mua lúc tới với những nền tảng phát triển và triển khai cho chatbot. Hãy để tôi liệt kê một vài loại:
Nền tảng ko sở hữu mã: Đây là những nền tảng nơi bạn sở hữu thể xây dựng một chatbot bằng giao diện kéo và thả. Bạn sở hữu thể dễ dàng xây dựng những hành trình trò chuyện mà người tiêu dùng sở hữu thể điều hướng bằng những nút. Hầu hết những nền tảng cũng tư vấn xử lý tiếng nói tự nhiên (NLP) và do đó, nó sở hữu thể được sử dụng để ánh xạ yêu cầu ban đầu của người tiêu dùng bằng tiếng nói tự nhiên sang luồng hội thoại. sở hữu nhiều hương vị – dựa trên kênh (sở hữu nhiều loại dễ dàng tích hợp với FB Messenger và những kênh nhắn tin khác), dựa trên livechat (đây là những tiện ích tăng thể tích cho nền tảng trò chuyện trực tiếp) và dựa trên CRM (đây là những tiện ích tăng thể tích cho nền tảng CRM). Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ livechat hoặc CRM, sẽ là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem họ đã tư vấn chatbot trên nền tảng của họ chưa và bắt đầu từ đó.
Nền tảng NLU: những công cụ NLU như Google Dialogflow và IBM Watson sở hữu thể được sử dụng để xây dựng những chatbot trò chuyện bằng tiếng nói tự nhiên. Cung cấp cho họ những ví dụ đào tạo và họ học cách xác định ý định từ cách nói của người tiêu dùng bằng cách sử dụng máy học. Luồng hội thoại sau đó sở hữu thể được xây dựng bằng cách sử dụng ý định. những nền tảng này đã phát triển để tư vấn những nút, thẻ và những yếu tố UI trực quan khác. Chúng cũng tích hợp tốt với nhiều kênh phổ biến và cũng tư vấn những kênh truyền thống như webchat.
những chatbot dựa trên tập lệnh: Một cách tiếp cận khác để xây dựng những chatbot là sử dụng những tiếng nói kịch bản loại AIML (Artificial Intelligence Markup Language) để thiết kế luồng hội thoại. Người ta cần nỗ lực một chút để tìm hiểu những yếu tố đánh dấu và quá trình xây dựng những luồng đàm thoại. Hãy thử Pandorabots nếu bạn quan tâm tới phương pháp này.
Thư viện Chatbot: Hầu hết những cách tiếp cận trên để phát triển ko bao gồm mã hóa. những nền tảng cung cấp những công cụ để tác giả và tích hợp với những kênh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự do hơn trong cách cấu hình hệ thống, (sở hữu lẽ, bạn sở hữu những hệ thống phụ trợ kế thừa cần được tích hợp), thì mã hóa những mô-đun là cách phù hợp. sở hữu một số chatbot và NLP thư viện ( Spacy , NLTK , OpenNLP , StanfordNLP , BotBuilder , Rasa , ChatterBot , BotPress) mà bạn sở hữu thể sử dụng. những mô-đun này sau đó cần được lưu trữ trên đám mây và tích hợp với những kênh thích hợp. Đây sẽ là cách khó nhất để xây dựng chatbot nhưng nó cũng linh hoạt nhất nếu bạn muốn nắm quyền kiểm soát tác nhân ảo.
Xác định những nền tảng để phát triển và triển khai chatbot. sở hữu nhiều điều để xem xét. Vì vậy, hãy khám phá và lựa mua một cách khôn ngoan.

Xem Thêm:  Bắt đầu thực thi những thay đổi của iOS 14 dành cho nhà quảng cáo trên Facebook

????Rào cản

lúc chatbot đang trở thành xu hướng, nhiều người cũng đã xác định được những rào cản đối với việc áp dụng của họ. sở hữu thể là một ý tưởng tốt để sở hữu một suy nghĩ về họ ngay bây giờ hơn là thời gian sau. Xác định những rào cản sở hữu thể giúp chúng tôi giải quyết chúng ở giai đoạn đầu trong lúc chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch và thiết kế kế hoạch chi tiết. Chatbots tạo ra rất nhiều dữ liệu đàm thoại. Dữ liệu sẽ được lưu trữ ở đâu? Hãy suy nghĩ về tất cả những nơi mà chúng sở hữu thể được lưu trữ. Nó sẽ được mã hóa? những kênh của bên thứ ba, mà bạn dự định sử dụng, lưu trữ một bản sao? những nền tảng trò chuyện trực tiếp mà bạn tích hợp với cũng lưu trữ dữ liệu? sở hữu rủi ro dữ liệu? Dữ liệu sẽ được mã hóa trong quá trình vận chuyển lúc nó di chuyển từ mô-đun này sang mô-đun khác? những nền tảng bạn tích hợp sở hữu tư vấn chuyển tiền được mã hóa ko? Làm thế nào bạn sở hữu thể tránh rủi ro mất dữ liệu? Bạn sở hữu tuân thủ tất cả những quy định trong việc xử lý dữ liệu tên miền / doanh nghiệp của bạn ko? Hãy suy nghĩ về nó!
Xác định những quy định, hướng dẫn và những ràng buộc sẽ đóng vai trò là rào cản đối với nỗ lực của bạn để thiết kế / phát triển một chatbot – bảo mật dữ liệu, quyền riêng tư, v.v.

????Khám phá

Chatbot sẽ được phát hiện như thế nào? ko tương tự những trang web và ứng dụng, chatbot vẫn còn rất mới và khó hiểu. Nếu tôi nói với bạn, tôi đã xây dựng trang web hoặc ứng dụng Smartphone tuyệt vời nhất từ ​​trước tới nay, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ hỏi tôi địa chỉ của nó (URL) hoặc tên của ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ truy cập trang web bằng trình duyệt hoặc tìm kiếm địa chỉ ứng dụng thích hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu tôi nói tôi xây dựng một chatbot. Nó đâu rồi? Làm thế nào để tôi tương tác với nó? Nó sẽ làm gì? Làm thế nào tôi sở hữu thể tương tác với nó một cách sở hữu ý nghĩa? sở hữu rất nhiều câu hỏi như vậy trong tâm trí người tiêu dùng của bạn. Khám phá, do đó trở thành một vấn đề rất cần thiết. Nó bao gồm cả hành động khám phá chatbot cũng như những gì nó làm.
Hãy suy nghĩ về cách dịch vụ chatbot sẽ được bán trên thị trường. Đặt kỳ vọng đúng, cung cấp cho người tiêu dùng đủ thông tin về kênh, về những bước để lên tàu và cách nhận trợ giúp nếu bị kẹt là những điều cần khám phá trong giai đoạn này.
Xác định cách chatbot và những dịch vụ của nó sẽ được phát hiện bởi nhóm người tiêu dùng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về cách bạn sở hữu thể thực hiện trên tàu dễ dàng nhất sở hữu thể?
Vì vậy, sở hữu bạn đi! Mười hai yếu tố cần xem xét trước lúc bạn nghiêm túc tham gia vào việc thiết kế và xây dựng một chatbot hoặc giải pháp AI đàm thoại. Canvas này sở hữu thể được sử dụng để cung cấp cho bạn tầm nhìn toàn cảnh về dự án trước lúc bạn bắt tay vào dự án. Hãy thử và cho tôi biết những gì bạn nghĩ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button