Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mảnh ghép cho ảnh Online

by admin

Bạn muốn tạo một bức ảnh thật đẹp, thật ấn tượng để tặng “Gấu”. Nhưng bạn lại mù tịt về Photoshop hay bạn chẳng biết gì về những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Vậy phải làm thế nào đây?

Vâng ! tới với blogchiasekienthuc.com là bạn đã tìm đúng nơi, đúng chỗ rồi đấy ? Trong chuyên mục Photoshop ngày hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới những bạn cách tạo hiệu ứng mảnh ghép cho ảnh chỉ bằng vài thao tác chuột rất đơn thuần.

Tất nhiên là bạn ko cần cài đặt ứng dụng nào cả, vì đang “chữa cháy” mà ? nên mình sẽ giới thiệu cho những bạn một ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến nhé. Còn nếu mang thời gian, và thích bộ môn thiết kế và chỉnh sửa ảnh này thì bạn mang thể nghiên cứu thêm những bài viết về photoshop đã mang trên blog nhé.

Đọc thêm:

Cách tạo hiệu ứng mảnh ghép cho ảnh bằng công cụ trực tuyến

+ Bước một: thứ 1 những bạn truy cập vào đây. Tại phần Choose a photo bạn mang thể lấy ảnh từ những nguồn mạng xã hội như Flickr, Instagram, Facebook, Dropbox, hoặc bạn tìm Upload => rồi tìm tệp để lấy ảnh từ máy tính của bạn.

Lưu ý: Nếu tìm ảnh từ những nguồn trên internet, những bạn cần đăng nhập tài khoản mạng đó, để mang quyền truy cập ảnh.

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (1)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm hình ảnh mà bạn cần tạo hiệu ứng => rồi click Open để upload file ảnh lên tran Web này.

Xem Thêm:  [Tuts] Cách Photoshop tăng vòng một, làm đầy vòng một bằng Liquify

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (2)

+ Bước 3: Tại đây bạn click vào nút Create để áp dụng hiệu ứng lên ảnh.

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (3)

+ Bước 4: Sau lúc tạo hiệu ứng thành công thì thời gian này bạn mang thể click vào nút Download để tải ảnh về máy tính của mình rồi đấy.

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (5)

Ngoài ra, những bạn mang thể chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội bằng cách click vào mục Share và tìm chia sẻ lên trang mạng Flickr, Facebook, hoặc gửi qua Email.

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (4)

Okay vậy là xong. Chỉ với 3 thao tác đơn thuần, bạn đã mang thể tạo thành công hiệu ứng mãnh ghép xếp hình, mà ngay cả chuyên gia photoshop cũng phải mất cả giờ để xử lý đấy ?

cach-tao-hieu-ung-manh-ghep-cho-anh (6)

Lời kết

Vâng, tới đây thì bài viết chia sẻ thủ thuật tạo hiệu ứng mảnh ghép cho ảnh bằng công cụ trực tuyến của mình cũng xin được tạm ngừng. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với những bạn.

Chúc những bạn thành công & đừng quên ghé thăm Blog Chia Sẻ Kiến Thức mỗi ngày để nhận thêm nhiều kiến thức thú vị mỗi ngày ha !

CTV: Lương Trung – Nguồn bài viết : Tham Khảo Internet

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên mô tả bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Related Posts

Leave a Comment